về ibid

  • IBID là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc, Khối Liên Minh Châu Âu (EU) và các nước Caribbean.

  • IBID cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về di trú, đầu tư, chính sách thuế và uỷ thác quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam khi đầu tư & định cư nước ngoài.

  • IBID tự hào là một trong những công ty tư vấn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư nước ngoài uy tín tại Việt Nam với tỷ lệ hồ sơ thành công 100% đã tạo được sự tín nhiệm trong lòng quý khách hàng.

histoty
img

Mục tiêu

Đầu tư an toàn
Phát triển bền vừng

img

Tôn chỉ hoạt động

Minh bạch
Thông suốt
Hiệu quả

img

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực di trú quốc tế

img

Giá trị cốt lõi

Uy tín
Chuyên nghiệp
Tận tâm

Sứ mệnh

Đạt được quyền tự do đi lại, sinh sống và làm việc tại các quốc gia mơ ước cho các gia đình Việt là sứ mệnh của IBID. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tiếp cận các xu hướng định cư và các dự án uy tín để mang lại những cơ hội đầu tư tốt nhất cho quý khách hàng.

img
Giám Đốc IBID

Giám Đốc IBID

Bà Jenny Huyền Lê

  • Bà Jenny Huyền Lê có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và trong đó có 05 năm làm việc tại Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh - bộ phận HRS (Humanitarian Resettlement Section) - là bộ phận chuyên xem xét và chấp thuận các diện Con Lai, diện HO.

  • Bà đã trực tiếp xét và sơ vấn trên 4.000 hồ sơ di trú vào Hoa Kỳ; đã chuẩn bị hồ sơ cho gần 300 nhà đầu tư Việt Nam tham gia theo chương trình EB-5 và nhiều hồ sơ định cư Châu Âu, Úc, Canada, Caribbean khác. Rất nhiều khách hàng của IBID đã nhận được thẻ xanh, quốc tịch và đang ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ chuyên viên và luật sư giàu kinh nghiệm, IBID cam kết mang đến dịch vụ tư vấn di trú chuyên nghiệp nhất cho nhà đầu tư có nhu cầu định cư tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Châu Âu và Caribbean.

Lợi ích của khách hàng chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của IBID. Từng nhân viên IBID luôn nỗ lực hết sức nâng cao chất lượng dịch vụ với mong muốn mang lại sự thuận tiện và kết quả tốt đẹp nhất cho khách hàng để mỗi hồ sơ là một thành công tuyệt đối.
img

Đội ngũ luật sư

KATE KALMYKOV

Luật sư

KATE KALMYKOV

ROBERT GAFFNEY

Luật sư

ROBERT GAFFNEY

MATTHEW GALATI

Luật sư

MATTHEW GALATI

DILLON R. COLUCCI

Luật sư

DILLON R. COLUCCI

JENNIFER HERMANSKY

Luật sư

JENNIFER HERMANSKY

Afi Ventour de Vega

Luật sư

Afi Ventour de Vega

Sheila M. Harris

Luật sư

Sheila M. Harris

Arthur Thomas

Luật sư

Arthur Thomas

Chứng nhận doanh nghiệp

certification

Top 100 Global Migration Agency CEO

certification

Top 50 Global Migration CEO

certification

Certificate of recognition Wall Street Tower (LGIII)

certification

Certificate of Partnership BC Immigration Fund

certification

Certificate of partnership EB5 Capital

certification

Certificate of recognition Four Seasons One Dalton

certification

Certificate of partnership Pathways