Marriott Moxy Hotel

Dự án Khách sạn

Dự án khách sạn Marriott Moxy toạ lạc ngay trung tâm thành phố New York được phát triển bởi Lightstone _ là công ty đi đầu về sự minh bạch tài chính trong chương trình EB5. Khách sạn Marriott đã hoàn thành xây dựng và chuẩn bị mở cửa đón khách vào tháng 11 năm nay. Điều đặc biệt, dự án đã được chấp thuận I-924 giúp giảm thiểu rủi ro và rút ngắn thời gian hoàn vốn cho Nhà Đầu Tư EB5.

Khách sạn Marriott Moxy tại 485 Đại lộ 7, New York

Khách sạn Marriott Moxy tại 485 Đại lộ 7, New York

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Marriott là thương hiệu khách sạn được yêu thích trên toàn thế giới. Việc mua lại hệ thống Khách sạn Starwood năm 2016 đã giúp Marriott trở thành thương hiệu khách Sạn lớn nhất thế giới với 1.1 triệu phòng trên gần 6.100 khách sạn ở 124 quốc gia.

Khách sạn 4 sao, cao 17 tầng với 612 phòng trên tổng diện tích hơn 22.500 m2

Dự án được phát triển bởi Lightstone_tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ

THÔNG TIN DỰ ÁN

Vị trí dự án: Toạ lạc tại 485 Đại lộ 7, Manhattan, chỉ cách quảng trường Times Square vài toà nhà.

Khách sạn nằm ngay trung tâm đắt địa của thành phố New York, ngay cạnh Quảng trường thời đại (Times Square), toà nhà Empire State, và công viên Bryant… Nơi đây là thiên đường mua sắm, ăn uống và giải trí, thu hút hơn 58 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Khách sạn Marriott Moxy chỉ cách Times Square vài toà nhà

Khách sạn Marriott Moxy chỉ cách Times Square vài toà nhà

Nhà hàng và quán bar tại Marriott Moxy Hotel được điều hành bởi tập đoàn TAO, là một trong 10 nhà nhà có lợi nhuận cao nhất tại Hoa Kỳ năm 2015.

Nhà hàng TAO thuộc top 10 nhà hàng có lợi nhuận cao nhất tại Mỹ năm 2015

Nhà hàng TAO thuộc top 10 nhà hàng có lợi nhuận cao nhất tại Mỹ năm 2015

Tham khảo thêm thông tin về khách sạn tại: http://moxy-hotels.marriott.com;

Dự án đã được USCIS cấp phép I-924 ngày 13/1/2017.

Nguồn vốn EB5 được quản lý bởi một công ty kiểm toán, công ty này sẽ xác nhận và kiểm soát nguồn tiền EB5 được sử dụng theo đúng mục đích thoả thuận trong Hợp đồng.

Giám đốc điều hành Lightstone bảo lãnh hoàn trả lại vốn EB5 trong trường hợp đơn I-526 bị từ chối.

Lightstone đã đạt những cam kết về mặt tài chính, bao gồm khoản vay cao cấp Square Mile Capital Managment, khoản vay Marriott và tài sản thế chấp của Lightstone.

Marriott International đã cam kết đầu tư vào Marriott Moxy 64.49 triệu USD, và cam kết hỗ trợ tính thành công cho dự án.

Thời gian hoàn vốn dự kiến: Tháng 8/ 2022

Thặng dư việc làm đảm bảo tạo ra 13.4 việc làm cho mỗi nhà đầu tư.

Thông tin Nhà phát triển dự án

Lightstone là tập đoàn bất động sản tư nhân nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển khách sạn. Hiện nay tập đoàn nay đang sở hữu hơn 10.000 toà nhà, 3.483 khách sạn, và 460.000 m2 bất động sản ở Mỹ.

Trụ sở chính nằm ở NewYork, Lightstone có nhiều văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia bao gồm New Jersey, Detroit và Baltimore.

Tỷ phú David Lichtenstein là người đã sáng lập và phát triển Lightstone thành một trong những tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ với tài sản hơn 2.6 tỷ USD.

Năm 2016, ông được tạp chí Forbes vinh danh là tỷ phú thế giới.

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan

error: Content is protected!!