Đối tác IBID
Greenberg_Traurig-Logo - ibid

Công ty Luật Greenberg Traurig
www.gtlaw.com
Greenberg Traurig là công ty luật quốc tế tư vấn trong nhiều lĩnh vực với trên 1750 luật sư và 36 văn phòng trên toàn thế giới. Greenberg Traurig là một trong 10 công ty luật lớn nhất tại Hoa Kỳ.
Thành tích của Greenberg Traurig:
- Xếp thứ 1 về số lượng các luật sư giỏi nhất tại Hoa Kỳ từ năm 2008 – 2014.
- Xếp thứ 1 về số lượng luật sư được xếp hạng trong Chambers USA Guide 2012.
- Công ty luật lớn thứ 2 (29 văn phòng) tại Hoa Kỳ.
- Xếp thứ 3 về tổng số luật sư trong 10 công ty luật hàng đầu Hoa Kỳ.Green & Speigel Logo
Công ty Luật Green & Spiegel
www.gands.com
Green & Spiegel là công ty luật hoạt động trong lĩnh vực di trú lớn nhất và lâu đời nhất ở Canada. Công ty có hơn 50 năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân trên toàn cầu có nhu cầu di trú đến canada. Trụ sở chính của công ty đặt tại Tornonto, Canada và có văn phòng đại diện ở Hoa Kỳ, Philadelphia, Pennsylvania, Providence, Rhode Island và Vail, Colorado.

Mendel Green đã thành lập Green and Spiegel LLP vào năm 1962 khi luật nhập cư vẫn còn rất mới mẻ. Và hơn 50 năm qua, công ty đã phát triển với hệ thống văn phòng đại diện có mặt trên toàn cầu, công ty đã có 5 đối tác lớn và hơn 100 chuyên gia nhập cư có thể cung cấp dịch vụ với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.

Green & Spiegel luôn được các tạp chí chuyên ngành đánh gia cao và nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc. 

Năm 2016: Công ty nhận được danh hiệu công ty xuất sắc nhất trong dịch vụ nhập cư do Chambers & Partners xếp hạng. Ngoài ra Green & Spiegel được Who Legal bình chọn là công ty tiêu biểu trong hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng kinh doanh đến Canada. Và công ty còn được tạp chí Canadian Lawyer Magazine công nhận là một trong 5 Công ty luật hàng đầu của Canada về Luật Nhập cư.Law Office of Gaffney Logo

Công ty Luật Robert Gaffney
www.usvisanet.com
Được thành lập vào năm 1982, Văn phòng Luật sư của Robert P. Gaffney có hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực đầu tư định cư.  Văn phòng công ty đặt tại San Francisco, Robert P. Gaffney đã trợ giúp thành công cho khách hàng từ khắp Hoa Kỳ và trên thế giới.

Các luật sư của công ty với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thông thạo tiếng Tây Ban Nha cũng như tiếng Anh. Ngoài các khả năng đa ngôn ngữ, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kiến thức sâu rộng về chính trị, xã hội và văn hoá của các nước Đông Ávà sự ảnh hưởng đến doanh nghiệp và gia đình của khách hàng mà chúng tôi đã trợ giúp thành công. Dựa trên những điểm mạnh này, chúng tôi thường được thuê bởi các luật sư khác để tìm trợ giúp đặc biệt hoặc tư vấn đề giải quyết vấn đề, theo nghĩa này, chúng tôi là "luật sư của luật sư".logo CanAm

CanAm Enterprises, LLC
Address: Wall Street Plaza, 88 Pine Street - 20th Floor, New York, NY 10005, USA
Phone: +1 212-668-0690 | Fax: +1 212-668-0691
E-mail: info@canamenterprises.com
Website: www.canamenterprises.com


- Đơn vị dẫn đầu với 25 năm kinh nghiệm về kêu gọi vốn đầu tư định cư.
- Quyên góp hơn 2 tỉ USD vốn EB-5 cho trên 46 dự án.
- Khoảng 2,688 nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào CanAm.
- Gần 3.000 nhà đầu tư và gia đình được chấp thuận I-526.
- Trên 1.700 nhà đầu tư được cấp I-829.
- Hơn 5.000 thẻ xanh có điều kiện đã được cấp.
- Trên 3.000 thẻ thường trú nhân vĩnh viễn đã được cấp.
- 28 dự án đã hoàn trả vốn đầu tư 100% và đúng thời hạn.
- Tạo khoảng 38.000 công việc toàn thời gian cho công dân Mỹ.logo civitas

CIVITAS EB-5 CAPITAL
www.civitascapital.com
1601 Bryan Street | Suite M-200 Dallas, Texas 75201

- Một trong những trung tâm khu vực thành công nhất tại Hoa Kỳ. Civitas có 17 dự án đã đăng ký đầy đủ tại nhiều thị trường trên khắp Hoa Kỳ và hơn 390 triệu USD quỹ EB-5 đang quản lý.
- Một trong số ít các trung tâm khu vực tham gia quản lý các trung tâm khu vực trực thuộc thành phố. Civitas là người quản lý chính thức cho các trung tâm khu vực của thành phố Dallas, thành phố Fort Worth, thành phố El Paso và thành phố Laredo.
- 100% Tỷ lệ phê duyệt I-526 and I-829 trên tất cả các thỉnh cầu được xét duyệt. Tổng cộng là 499.
- 15 Trung tâm khu vực được USCIS chấp thuận trên toàn Hoa Kỳ.EB-5 CAPITA

EB-5 CAPITAL

www.eb5capital.com
6106 MacArthur Blvd, Suite 104
Bethesda, MD 20816


Là Trung Tâm Vùng được chọn bởi Bộ An Ninh Quốc Nội Hoa Kỳ. Trung Tâm Vùng đầu tiên của EB-5 Capital được USCIS thông qua vào tháng 4 năm 2008, là một trong những Trung Tâm Vùng lâu đời và nhiều kinh nghiệm nhất nước Mỹ.
- Là Trung Tâm Vùng duy nhất hướng dẫn nhà đầu tư toàn bộ quá trình đầu tư và di dân.
- 100% tỷ lệ đơn I-526 & I-829 được chấp thuận.
- Đã hoàn vốn 2 dự án đầu tiên.
- Thành công hoàn thành 14 dự án trong quá khứ gồm: khách sạn, viện dưỡng lão, chung cư & khu văn phòng thương mại.
- Trung tâm vùng nằm trong thị trường bất động sản hàng đầu của Mỹ như California, New York, Texas và Washington, D.C.
- Nhà đầu tư đến từ 45 quốc gia trên thế giới.
- Mối quan hệ hợp tác lâu dài và uy tín với tập đoàn Hilton Worldwide và Marriott International.lighstone eb5

www.lightstoneeb5.com | info@lightstoneinv.com
460 Park Avenue, 13th Floor
New York, NY 10022

Lighstone là một nhà phát triển bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ. Lighstone sở hữu nhiều khách sạn dưới nhãn hiệu Marriott, Starwood, và Hilton, và đã ký kết hợp đồng với Marriott để phát triển các khách sạn Moxy, một dòng khách sạn mới, với giá trị ước tính trên 1 tỷ USD.

Phát triển 140 bất động sản hoạt động tại 22 bang. Trụ sở chính tại Thành phố New York và có các văn phòng khu vực tại Las Vegas, Detroit, Baltimore, và New Jersey.

Tháng 4/2014, Lighstone đã được xếp hạng là một trong những nhà phát triển tích cực nhất của New York trong lần xuất bản tháng 4/2014 của tạp chí The Real Deal.

www.relatedeb5.com | info@RelatedUSA.com
60 Columbus Circle, 20th Floor,
New York, NY 10023

Có hơn 40 năm kinh nghiệm, Related EB5 là một trong những tập đoàn bất động sản thuộc sở hữu tư nhân nổi bật nhất tại Hoa Kỳ với việc sở hữu/quản lý trên 30 tỷ USD bất động sản với hơn 60 cao ốc ở Thành phố New York.

Related có kinh nghiệm phong phú và đa dạng trong hầu hết mọi lĩnh vực như đầu tư phát triển, thâu tóm, quản lý, tài chính, tiếp thị và mua bán hàng hóa.

Trụ sở chính tại New York, các văn phòng và cơ sở phát triển kinh doanh chính được đặt tại Boston, Chicago, Los Angeles, San Francisco, South Florida, Abu Dhabi, São Paulo và Thượng Hải với đội ngũ hơn 3.000 chuyên gia.
Nổi bật với dự án khu phức hợp Trung tâm Time Warner ở New York, Trung tâm City Place ở West Palm Beach và hiện đang phát triển dự án Thành phố Hudson Yards ở phía Tây Manhattan.spott, lucey & wall

SPOTT, LUCEY & WALL, INC.
CERTIFIED PUBLIC ACCOUNTANTS
601 Montgomery Street, Suite 777 San Francisco, CA 94111-2610
www.spottluceywall-cpas.com


Là thành viên của Hiệp hội kế toán viên công chứng Hoa Kỳ (AICPA) và Hiệp hội kế toán viên công chứng California, cũng như các tổ chức chuyên nghiệp khác bao gồm cả văn phòng quốc tế thương mại. Đã đăng ký với Ủy ban Giám sát hoạt động kiểm toán cho các công ty đại chúng (PCAOB).

Spott, Lucer & Wall cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, kiểm toán và tư vấn quản lý chuyên nghiệp toàn diện. Làm việc với khách hàng về các vấn đề kinh doanh và thuế quốc tế. Hỗ trợ tất cả các khách hàng muốn mở rộng tài sản nước ngoài. Hỗ trợ các vấn đề kế toán và thuế thu nhập cho việc sở hữu các doanh nghiệp Hoa Kỳ cũng như công dân Mỹ sở hữu tài sản nước ngoài. Xử lý các vấn đề về thuế thu nhập của công dân Mỹ và người làm việc ở nước ngoài cũng như các cá nhân nước ngoài làm việc tại Mỹ.Pro Services

Pro Tax Services

Là công ty tư vấn về kế toán, thuế, dịch vụ tài chính tại New York được thành lập từ năm 1986. Khách hàng của Protax rất đa dạng gồm các công ty bán lẻ, may mặc, xuất nhập khẩu, xây dựng, tổ chức phi lợi nhuận, văn phòng luật cũng như những các nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp thời trang, văn học, điện ảnh, nghệ thuật, âm nhạc. Protax chuyên xử lý các trường hợp ly hôn và phá sản. Protax thường được mời làm nhân chứng để đưa ra các văn bản chuyên môn trong trường hợp kiện tụng.

Khách hàng của Protax là những cá nhân có vấn đề thuế phức tạp, có thu nhập chịu thuế tại nhiều quốc gia. Protax làm việc với các chuyên gia thuế ở nước ngoài để tối ưu hoá cấu trúc thuế của từng khách hàng, và đảm bảo tuân thủ thuế ở mỗi nước.1903 Wright Place, Ste. 220 Carlsbad, CA 92008
www.homefedcorporation.com


Tập đoàn HomeFed được thành lập từ năm 1988, là tập đoàn phát triển bất động sản lớn nhất tại California, có trụ sở đặt tại Carlsbad, CA. Trong suốt lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, HomeFed đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt giải thưởng và nắm quyền sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego.

Những Giải thưởng Danh giá trong ngành mà HomeFed đạt được có thể kể đến:

- 2002: Giải Quy hoạch cộng đồng của năm do Hiệp hội Các nhà xây dựng nhà toàn quốc trao tặng

- 2003: Giải Quy hoạch cộng đồng của năm do Hiệp hội Ngành Xây dựng Nam California trao tặng

- 2009: Giải Bạc – Thiết kế sáng tạo và Phát triển do ICSC trao tặng.
1675 Market Street, Suite 203 Weston, FL 33326

Pathways là một trong những trung tâm vùng lớn nhất tại Hoa Kỳ được cấp phép hoạt động ngày 21/07/2014. Hiện tại, Pathways sở hữu và điều hành 10 trung tâm vùng địa phương có mặt ở 31 tiểu bang ở Hoa Kỳ. Tính đến thời điểm này Pathways có trên 397 hồ sơ I-526 đã nhận được chấp thuận.

Trung tâm hiện đang phát triển 35 dự án với sự hợp tác cùng các nhà phát triển danh tiếng trên khắp Hoa Kỳ. Pathways đã thực hiện gọi vốn EB5 thành công cho nhiều dự án lớn như khách sạn ở trung tâm thành phố Dallas, dự án ở New Orleans, hay dự án phát triển nhà ở tại vùng ngoại ô Dallas.

address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY