ĐỐI TÁC IBID 

IBID  sự hợp tác của các hãng luật, nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc, Khối Liên Minh Châu Âu (EU) và các nước Caribbean.

LUẬT SƯ

Luật sư ROBERT GAFFNEY

Robert P. Gaffney là luật sư được cấp bằng và xác nhận là chuyên gia về luật định cư bởi Hiệp Hội Luật Sư bang California.Luật sư Gaffney có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng gia đình trong các lĩnh vực liên quan đến việc làm, đầu tư, và nhập cư.Ông là thành viên lâu năm của Hiệp Hội Nghiên Cứu Châu Á, thành viên Ủy Ban San Francisco-Shanghai, là diễn giả cho các chủ đề về pháp lý, đầu tư và định cư Hoa Kỳ.Trong lĩnh vực đầu tư EB-5, ông luôn giữ tỷ lệ hồ sơ thành công là 100%. Và đang là luật sư được đa số nhà đầu tư Việt Nam tin tưởng khi tham gia chương trình đầu tư định cư Hoa Kỳ.

Luật sư KATE KALMYKOV

Kate Kalmykov là luật sư di trú được công nhận và rất được tôn trọng trong cộng đồng EB-5 visa. Bà được bình chọn là một trong 25 luật sư EB-5 giỏi nhất của tạp chí EB5 Investor, ngôi sao mới của tạp chí Super Lawyer và là lãnh đạo trẻ của New Jersey Law Journal.Với gần 10 năm kinh nghiệm về nhập cư theo chương trình E5-B. Kate làm việc hàng ngày với các nhà đầu tư nhập cư, các Trung tâm Khu vực, các nhà phát triển dự án, các hãng luật công lý tư nhân và tham gia với các hãng khác trong chương trình EB-5.Luật sư Kate hiện là luật sư trưởng về lĩnh vực di trú của công ty Greenberg Traurig.

JENNIFER HERMANSKY

Luật sư JENNIFER HERMANSKY

Jennifer là luật sư chuyên về thị thực Đầu tư theo chương trình EB-5. Bà đã tham gia vào hơn 100 dự án trung tâm khu vực và xử lý hàng nghìn đơn xin Thẻ Xanh có điều kiện (I-526) và Thẻ Xanh vĩnh viễn (I-829) cho các nhà đầu tư trực tiếp và đầu tư gián tiếp thông qua Trung tâm vùng.Với bằng cấp và kiến thức tài chính chuyên saua, bà đã giúp nhiều khách hàng có được thị thực E-2 và L-1.Bà còn làm việc với các nhà phát triển dự án, các Trung tâm vùng về các vấn đề quản lý, nhân sự.

Luật sư MATTHEW T. GALATI

Matthew T. Galati là luật sư tại Hãng Luật Galati Law Firm. Ông được bình chọn trong Top 25 Luật sư di trú giỏi nhất năm 2019 của tạp chí EB-5 Investor.Với kinh nghiệm đáng kể về luật di trú, Matthew T. Galatit đã xử lý các vấn đề liên quan đến hầu hết các loại thị thực, trong đó tập trung phần lớn vào các vấn đề liên quan đến EB-5 và E-2 với hàng trăm đơn yêu cầu.Ông là thành viên của Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (AILA) và làm việc trong Ủy ban quốc gia về EB-5 và phó chủ tịch Ủy ban điều hành chương trình Philadelphia.Ông được đưa vào danh sách là “Ngôi sao triển vọng” của Super Lawyers năm 2016 – 2017 trong lĩnh vực Di Trú.

Luật sư DILLON R. COLUCCI

Dillon R. Colucci là luật sư chuyên trách hầu hết các vấn đề của nhà đầu tư nhập cư diện EB-5. Ngoài ra, ông cũng thường xuyên làm việc với các nhà phát triển dự án, các quỹ đầu tư để phát triển các dự án mới đủ điều kiện đầu tư EB-5.Luật sư Colucci đã hoàn thành bằng Cử nhân khoa học ngành khoa học chính trị tại Đại học George Washington năm 2008 và bằng đại học Luật tại Trường Luật California Western.Luật sư Colucci được cấp phép hành nghề luật sư tại Bang California và là thành viên của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, Hiệp hội Luật Di trú Hoa Kỳ, Hiệp hội Luật sư San Diego và Hiệp hội Luật sư Quốc gia Ý-Mỹ.

AFI VENTOUR DE VEGA

Luật sư AFI VENTOUR DE VEGA

Afi là người sáng lập của Global Services Inc – một công ty luật đặt trụ sở tại St. George’s, Grenada.Kể từ năm 2010, hãng luật của cô đã cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng cho khách hàng trên khắp vùng Caribbean và thế giới.Afi được cấp phép hành nghề luật sư theo chương trình đầu tư nhập tịch (CBI) của Grenada kể từ khi thành lập công ty. Cho đến nay, cô đã đã có hơn 100 khách hàng thành công.Afi tốt nghiệp trường Luật Hugh Wooding và Đại học West Indies. Cô là thành viên của Hiệp hội Luật sư Grenada và đã từng là thư ký của Hiệp hội trong vài năm. Cô cũng là thành viên của Hiệp hội Luật sư OECS, Hiệp hội Luật sư Barbados và Mạng lưới Luật sư Quốc tế AEA.

SHEILA M. HARRIS

Luật sư SHEILA M. HARRIS

Sheila M. Harris là đối tác luật sư của công ty luật Grant, Joseph & Co – một công ty luật có trụ sở tại St. George’s, Grenada.Trước khi làm việc tại Grant, Joseph & Co., Harris đã làm việc cho Phòng Bộ trưởng Bộ tư pháp Grenada và Phòng lưu trữ của Tòa án Tối cao Grenada.Harris được cấp phép hành nghề luật sư tại Grenada từ năm 1999. Cô là thành viên của Hiệp hội Luật sư Grenada và Hiệp hội Luật sư OECS.Harris có bằng luật của Đại học West Indies và Chứng chỉ Giáo dục Pháp lý của Trường Luật Hugh Wooding. Cô cũng có bằng LL.M. từ Đại học King’s College London về Sở hữu trí tuệ.

ARTHUR THOMAS

Luật sư ARTHUR THOMAS

Arthur được mời đến Antigua vào năm 1991 và kể từ đó, ông đã tham gia hành nghề luật sư tư nhân trong nhiều lĩnh vực.Arthur tốt nghiệp Đại học West Indies với Bằng Cử nhân Luật hạng giỏi. Ông cũng hoàn thành Chứng chỉ Giáo dục Pháp luật tại Trường Luật Norman Manley và bằng thạc sĩ Luật Thuế quốc tế tại Đại học Regent, Virginia, Hoa KỳÔng hiện là Chủ tịch Hiệp hội Luật sư Antigua. Ông cũng là Ủy viên của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Đông Ca-ri-bê và là thành viên tích cực của Tổ chức Thạc sĩ Luật Cờ bạc Quốc tế.

RODERICK CUTAJAR

RODERICK CUTAJAR

Roderick Cutajar hiện là Giám đốc điều hành của công ty ImmVest International. Ông đã có công trong việc tung ra Chương trình thường trú nhân Malta MRVP trên phạm vi quốc tế vào năm 2016.Cutajar là cựu Giám đốc điều hành của Malta Residency Visa Agency, ông cũng đã từng đảm nhiệm nhiều vai trò Giám đốc và Chủ tịch trong các Hội đồng quản trị của Chính phủ. Cho đến nay, ông vẫn cung cấp các dịch vụ tư vấn và chuyên môn cho tư nhân và cho một số cơ quan thuộc Chính phủ.Ông sở hữu bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Nguồn nhân lực của Đại học Leicester, Vương quốc Anh và các thành tích khác, trong đó có giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh hàng không và lãnh đạo.Ông Cutajar rất tích cực và am hiểu về cư trú và quyền công dân của lĩnh vực kinh doanh đầu tư và rất thường được mời phát biểu về chủ đề này trong các hội nghị quốc tế.

CÔNG TY LUẬT

Công ty Luật GREENBERG TRAURIG

Greenberg Traurig là công ty luật quốc tế tư vấn trong nhiều lĩnh vực với trên 1750 luật sư và 36 văn phòng trên toàn thế giới. Greenberg Traurig là một trong 10 công ty luật lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Công ty Luật GREEN & SPIEGEL

Green & Spiegel là công ty luật hoạt động trong lĩnh vực di trú lớn nhất và lâu đời nhất ở Canada. Công ty có hơn 50 năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân trên toàn cầu có nhu cầu di trú đến canada. Trụ sở chính của công ty đặt tại Tornonto, Canada và có văn phòng đại diện ở Hoa Kỳ, Philadelphia, Pennsylvania, Providence, Rhode Island và Vail, Colorado.

Công ty Luật ROBERT GAFFNEY

Được thành lập vào năm 1982, Văn phòng Luật sư của Robert P. Gaffney có hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực đầu tư định cư. Văn phòng công ty đặt tại San Francisco, Robert P. Gaffney đã trợ giúp thành công cho khách hàng từ khắp Hoa Kỳ và trên thế giới.

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

LIGHTSTONE

Lightstone là một nhà phát triển bất động sản nhà ở, khách sạn, và bán lẻ trên toàn Hoa Kỳ. Lighstone sở hữu nhiều khách sạn dưới nhãn hiệu Marriott, Starwood, và Hilton, và gần đây đã ký kết hợp đồng với Marriott để phát triển các khách sạn Moxy, một dòng khách sạn mới, với giá trị ước tính trên 1 tỷ USD.

Tỷ phú David Lichtenstein là người đã sáng lập và phát triển Lighstone thành một trong những công ty bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Lightstone phát triển 140 bất động sản hoạt động tại 22 bang. Trụ sở chính tại Thành phố New York và có các văn phòng khu vực tại Las Vegas, Detroit, Baltimore, và New Jersey.

Tháng 4/2014, Lighstone đã được xếp hạng là một trong những nhà phát triển tích cực nhất của New York trong lần xuất bản tháng 4/2014 của tạp chí The Real Deal.

Tháng 3/2016, ông được tạp chí Forbes vinh danh là tỷ phú thế giới, sở hữu tài sản 1.46 tỷ USD

PATHWAYS

Pathways là một trong những trung tâm vùng lớn nhất tại Hoa Kỳ được cấp phép hoạt động ngày 21/07/2014. Hiện tại, Pathways sở hữu và điều hành 10 trung tâm vùng địa phương có mặt ở 31 tiểu bang ở Hoa Kỳ. Tính đến thời điểm này Pathways có trên 397 hồ sơ I-526 đã nhận được chấp thuận.

Trung tâm hiện đang phát triển 35 dự án với sự hợp tác cùng các nhà phát triển danh tiếng trên khắp Hoa Kỳ. Pathways đã thực hiện gọi vốn EB5 thành công cho nhiều dự án lớn như khách sạn ở trung tâm thành phố Dallas, dự án ở New Orleans, hay dự án phát triển nhà ở tại vùng ngoại ô Dallas.

HOMEFED

Tập đoàn HomeFed là một công ty cổ phần phát triển bất động sản lớn nhất tại Califonia có trụ sở tại Carlsbad, CA. Trong hơn 20 năm, công ty đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego.

Riêng tại khu Otay Ranch, HomeFed sở hữu chủ quyền đất cho 13.000 đơn vị nhà ở, chiếm phần lớn diện tích đất được phát triển trong Otay Ranch.

BREVET CAPITAL

Với 20 năm kinh nghiệm, Brevet Capital Management là Nhà tư vấn đầu tư được đăng ký với SEC.Hơn 20 tỉ USD giao dịch khách hàng hoàn thành bởi Brevet Capital Management và các đơn vị liên kết.Các thành viên của đội ngũ quản lý đã tham gia vào hơn 400 triệu USD giao dịch EB-5 và đã huy động hơn 120 triệu USD cho các quỹ EB-5.Hệ thống giám sát, tuân thủ và quản lý rủi ro nội bộ mạnh.

KIMPTON KAWANA BAY

Kimpton Kawana Bay từng đoạt giải thưởng sẽ là khu nghỉ mát sang trọng bên bờ biển quốc tế mới nhất tại Grenada. Toạ lạc ngay trên Bãi biển Grand Anse, được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Khu nghĩ dưỡng sẽ được điều hành bởi tập đoàn Kimpton® Hotels & Restaurants, thuộc Tập đoàn khách sạn InterCopntinental , một trong những nhà điều hành khách sạn tiêu biểu hàng đầu thế giới.

Grenada là quốc gia duy nhất thuộc khối Caribê cũng như là một trong hai quốc gia trên thế giới có thể thực hiện việc xin nhập tịch và xin visa  E2 của Mỹ.

Đặt biệt, dự án Kawana Bay là dự án duy nhất trên quốc đảo cấp giấy chứng nhận sở hữu BĐS do chính quyền đất đai cung cấp thông qua chương trình đầu tư nhập tịch.

CANAM ENTERPRISES

– Đơn vị dẫn đầu với 25 năm kinh nghiệm về kêu gọi vốn đầu tư định cư.- Quyên góp hơn 2 tỉ USD vốn EB-5 cho trên 46 dự án.- Khoảng 2,688 nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào CanAm.- Gần 3.000 nhà đầu tư và gia đình được chấp thuận I-526.- Trên 1.700 nhà đầu tư được cấp I-829.- Hơn 5.000 thẻ xanh có điều kiện đã được cấp.- Trên 3.000 thẻ thường trú nhân vĩnh viễn đã được cấp.- 28 dự án đã hoàn trả vốn đầu tư 100% và đúng thời hạn.- Tạo khoảng 38.000 công việc toàn thời gian cho công dân Mỹ.

trung tam vung civitas

CIVITAS EB-5 CAPITAL

– Một trong những trung tâm khu vực thành công nhất tại Hoa Kỳ. Civitas có 17 dự án đã đăng ký đầy đủ tại nhiều thị trường trên khắp Hoa Kỳ và hơn 390 triệu USD quỹ EB-5 đang quản lý.- Một trong số ít các trung tâm khu vực tham gia quản lý các trung tâm khu vực trực thuộc thành phố. Civitas là người quản lý chính thức cho các trung tâm khu vực của thành phố Dallas, thành phố Fort Worth, thành phố El Paso và thành phố Laredo.- 100% Tỷ lệ phê duyệt I-526 and I-829 trên tất cả các thỉnh cầu được xét duyệt. Tổng cộng là 499.- 15 Trung tâm khu vực được USCIS chấp thuận trên toàn Hoa Kỳ.

EB-5 CAPITAL

Là Trung Tâm Vùng được chọn bởi Bộ An Ninh Quốc Nội Hoa Kỳ. Trung Tâm Vùng đầu tiên của EB-5 Capital được USCIS thông qua vào tháng 4 năm 2008, là một trong những Trung Tâm Vùng lâu đời và nhiều kinh nghiệm nhất nước Mỹ.- Là Trung Tâm Vùng duy nhất hướng dẫn nhà đầu tư toàn bộ quá trình đầu tư và di dân.- 100% tỷ lệ đơn I-526 & I-829 được chấp thuận.- Đã hoàn vốn 2 dự án đầu tiên.- Thành công hoàn thành 14 dự án trong quá khứ gồm: khách sạn, viện dưỡng lão, chung cư & khu văn phòng thương mại.- Trung tâm vùng nằm trong thị trường bất động sản hàng đầu của Mỹ như California, New York, Texas và Washington, D.C.- Nhà đầu tư đến từ 45 quốc gia trên thế giới.- Mối quan hệ hợp tác lâu dài và uy tín với tập đoàn Hilton Worldwide và Marriott International.

PRO TAX SERVICES

Là công ty tư vấn về kế toán, thuế, dịch vụ tài chính tại New York được thành lập từ năm 1986. Khách hàng của Protax rất đa dạng gồm các công ty bán lẻ, may mặc, xuất nhập khẩu, xây dựng, tổ chức phi lợi nhuận, văn phòng luật cũng như những các nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp thời trang, văn học, điện ảnh, nghệ thuật, âm nhạc. Protax chuyên xử lý các trường hợp ly hôn và phá sản. Protax thường được mời làm nhân chứng để đưa ra các văn bản chuyên môn trong trường hợp kiện tụng.

Khách hàng của Protax là những cá nhân có vấn đề thuế phức tạp, có thu nhập chịu thuế tại nhiều quốc gia. Protax làm việc với các chuyên gia thuế ở nước ngoài để tối ưu hoá cấu trúc thuế của từng khách hàng, và đảm bảo tuân thủ thuế ở mỗi nước.

IMMVEST

ImmVest International Limited là một công ty tư vấn dành cho các nhà đầu tư đang tìm cơ hội có được quyền cư trú hoặc quốc tịch thứ hai ở Châu Âu và các nơi khác. Là một đại lý được công nhận đã được phê duyệt của Chương trình Thị thực Định cư Malta (MRVP) và Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta (MIIP), immVest International cũng chuyên về các chương trình châu Âu khác trong đó có Síp, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Montenegro và các chương trình uy tín khác.Công ty cung cấp các dịch vụ phụ trợ bổ sung bao gồm thẩm định, tư vấn cho chính phủ để soạn thảo và thiết lập các chương trình cư trú và quốc tịch; thành lập và đăng ký công ty với sự hợp tác của các đối tác được cấp phép; dịch vụ VIP và trợ giúp đặc biệt, cũng như dịch vụ đăng ký du thuyền.

MEDOUSA

Medousa là một Công ty Xây dựng và Phát triển Bất động sản được thành lập lâu đời. Đây là một trong số ít các công ty ở Síp sở hữu Giấy phép Hạng A có uy tín, đây là hạng cao nhất hiện có ở Síp và cho phép công ty đảm nhận và thực hiện các dự án không giới hạn về số lượng, quy mô và giá trị. Medousa chuyên cung cấp các biệt thự và căn hộ cao cấp, chất lượng cao, ở những vị trí đắc địa được lựa chọn chiến lược, phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm Thường trú nhân và Quốc tịch, cũng như đầu tư sinh lời.

error: Content is protected!!