Kimpton Kawana Bay, Grenada

Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp

Khu nghỉ dưỡng Kimpton Kawana Bay với hơn 146 phòng nghỉ và căn hộ cao cấp. Kimpton Kawana Bay được điều hành bởi tập đoàn quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels.

Dự án Kimpton Kawanabay

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Kimpton Kawana Bay tọa lạc tại Grand Anse – bãi biển được Tạp chí nổi tiếng CNN xếp hạng top 30 trong “100 bãi biển đẹp nhất trên thế giới” (Tháng 09/2016).

Nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản đã đầu tư sau 3 năm, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư có thể hoạch định nguồn tài chính của mình sớm hơn bất kỳ Chương trình Nhập quốc tịch diện đầu tư nào so với các nước cùng khu vực Caribe mà không ảnh hưởng gì tới quyền công dân của nhà đầu tư.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Nhà đầu tư tham gia chương trình bằng cách đầu tư từ 220.000 USD vào dự án trong vòng 5 năm .

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Chính phủ Grenada gần đây đã công bố số liệu thống kê năm 2019 về chương trình CBI. Dựa trên báo cáo này, Kimpton Kawana Bay chiếm 54% trong tổng số đơn mà đơn vị CBI nhận được vào năm 2019. Kimpton Kawana Bay đang là dự án CBI hàng đầu tại Grenada.

Với vị trí bờ biển đẹp, cơ sở vật chất chuẩn 5 sao cùng năng lực khai thác của InterContinental, Kimpton Kawana Bay đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư Việt Nam (nhà đầu tư nhận được lợi tức cố định từ việc cho thuê tài sản, quản lý dễ dàng và không đóng phí dịch vụ hằng năm).

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Tiến độ dự án tháng 07/2020
Tiến độ dự án tháng 09/2020
Tiến độ dự án tháng 02/2021

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan