Kimpton Kawana Bay, Grenada

Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp

Tọa lạc tại Grand Anse – bãi biển được Tạp chí nổi tiếng CNN xếp hạng top 30 trong “100 bãi biển đẹp nhất trên thế giới” (Tháng 09/2016), Kimpton Kawana Bay được điều hành bởi tập đoàn quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels.

Dự án Kimpton Kawanabay

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu nghỉ dưỡng Kimpton Kawana Bay với hơn 146 phòng nghỉ và căn hộ cao cấp. Dự án cung cấp quyền sở hữu bất động sản vĩnh viễn và quyền nhận quốc tịch Grenada cho 4 thế hệ, bao gồm cả anh chị em ruột của nhà đầu tư.

Nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản đã mua sau 5 năm và được chia sẻ doanh thu phòng ngay khi khách sạn đi vào hoạt động.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Nhà đầu tư tham gia chương trình bằng cách đầu tư từ 220.000 USD vào dự án trong vòng 5 năm. Đặt cọc 5% sau khi ký hợp đồng và chỉ thanh toán phần còn lại sau khi nhân được phê duyệt đơn nhập tịch của chính phủ Grenada.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Grenada nổi tiếng với dịch vụ du lịch cao cấp, nơi nghỉ dưỡng riêng tư của nhiều tỷ phú, triệu phú đến từ Bắc Mỹ và châu Âu.

Theo số liệu thống kê về chương trình đầu tư nhập tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay chiếm 54% tổng số hồ sơ năm 2019. Kimpton Kawana Bay đang là dự án CBI hàng đầu tại Grenada.

Với vị trí bờ biển đẹp, cơ sở vật chất chuẩn 5 sao cùng năng lực khai thác của InterContinental, Kimpton Kawana Bay đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư Việt Nam (nhà đầu tư nhận được lợi tức cố định từ việc cho thuê tài sản, quản lý dễ dàng và không đóng phí dịch vụ hằng năm).

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Tiến độ dự án tháng 07/2020
Tiến độ dự án tháng 09/2020
Tiến độ dự án tháng 02/2021

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan