Plaza Lusso - Shophouse tại Thủ đô Lisbon (Bồ Đào Nha)

Mô hình nhà ở hiện đại kết hợp với cửa hàng kinh doanh tại khu đô thị Lisbon sầm uất

Sở hữu bất động sản và quốc tịch Châu Âu chỉ với €372.000 cho một Shophouse tại Thủ đô Lisbon. Shophouse Plaza Lusso là loại hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại, thường có tên gọi khác là nhà phố thương mại.

Cửa hàng nằm ở quận Olivais của khu đô thị, gần khu vực triển lãm và cách trung tâm thành phố 6,9km. Khu Expo là kinh doanh mới nổi ở Lisbon, đồng thời cũng là khu công nghệ cao và thích hợp nhất để sinh sống và làm việc tại Bồ Đào Nha.

parque-das-nações-lisboa

Kiến trúc hiện đại tại Lisbon

Khu vực Expo nằm ở phía đông bắc Lisbon, với đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ, chỉ mất 5 phút lái xe đến trung tâm mua sắm Vasco da Gama Shopping Centre, trung tâm giao thông Gare do Oriente (ga tàu, bến xe buýt, ga tàu điện ngầm) và chỉ 8 phút đến sân bay.

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Tên cửa hàng: Cửa hàng Plaza Lusso
 • Vị trí: Quận Olivais
 • Số bộ: 1 bộ
 • Loại đơn vị: cửa hàng
 • Tầng: 0 tầng, phân khu H
 • Diện tích: 81 m2 + 83 m2, tổng cộng 164 m2
 • Giá: 399.000 Euro (giá CPCV 330.000 Euro, hợp đồng tân trang 69.000 Euro)
 • Giá giao dịch sau khi khấu trừ: 372.000 Euro (giá CPCV đã khấu trừ là 303.000 Euro, hợp đồng tân trang là 69.000 Euro, đây là mức giá thấp nhất và không thể thương lượng)
 • Thu nhập cho thuê: chịu trách nhiệm cho 3 năm cho thuê, với thu nhập ước tính là 3%/năm (bắt đầu trong vòng 2 tháng sau khi hoàn thành)
 • Chuyển nhượng: chứng thư quyền sở hữu độc lập, chuyển nhượng dự kiến sẽ được sắp xếp vào đầu tháng 2 năm 2023, việc cải tạo dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 6 tháng kể từ khi nhận được khoản thanh toán đầy đủ
 • Tuổi xây dựng: trên 30 năm
 • Mua lại: Công ty dự kiến hoàn tất việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất vào đầu tháng 1 năm 2023

Plaza Lusso

Quán có hai tầng, tổng diện tích khoảng 160m2, tỷ lệ thực tế rất cao. Không khí thương mại xung quanh cửa hàng rất tốt, có nhiều nhà hàng, trường học, công viên, trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm, v.v., và cuộc sống thuận tiện rất cao (cửa hàng này có thể tiếp tục kinh doanh như một nhà hàng và quán cà phê sau khi cải tạo, và cũng có thể được sử dụng cho các loại hình dịch vụ khác).

Xung quanh dân cư đông đúc, nằm trong khu vực trung tâm, trước cửa có bến xe buýt, đường ô tô và bến xe đạp công cộng, lượng người qua lại đông đúc. Shophouse này đã kinh doanh nhà hàng, quán cà phê nhiều năm, được người dân rất yêu thích, nằm ở khu giải trí.

CƠ SỞ HẠ TẦNG NỔI BẬT TRONG KHU VỰC

Khu vực Expo được bao quanh bởi bệnh viện lớn Hospital Cuf Descobertas, siêu thị Supercor, trung tâm thể hình Holmesplace, sòng bạc Lisbon Casino,
trung tâm hội nghị, thủy cung và các tòa nhà văn phòng (Vodafone, IBM, Microsoft, Sony, Optimus), Tejo River view, tương đương với Lisbon “Pudong”, 500 văn phòng hàng đầu thế giới của IBM, Vodafone, Sony, Microsoft đều được đặt tại đây.

Công viên giải trí các quốc gia trong khu vực hội chợ triển lãm là nơi diễn ra hội chợ triển lãm thế giới năm 1998. Sau hội chợ triển lãm, nó được chuyển thành một khu dân cư và thương mại toàn diện mới ở Lisbon, bao phủ một khu vực rộng lớn gần cửa sông Tejo ở phía đông bắc của Lisbon, và hiện có khoảng 15.000 cư dân.

Quý nhà đầu tư quan tâm tới Plaza Lusso và chương trình thường trú nhân Bồ Đào Nha vui lòng liên hệ Hotline 0916 220 068 hoặc đặt hẹn để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: 

Dự án Khách Sạn Nghỉ Dưỡng Cao Cấp WHE, Algarve, Bồ Đào Nha

Dự án Khách Sạn Thông Minh Khách Sạn Royal Park, Sintra, Bồ Đào Nha

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan

error: Content is protected!!