Nổi tiếng thế giới với chất lượng cuộc sống cao; nền kinh tế, cơ sở hạ tầng, y tế, giáo dục phát triển bậc nhất thế giới, châu Âu đang tiến hành nhiều chương trình định cư thu hút nhà đầu tư trên khắp thế giới đến sinh sống, học tập và làm việc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN HY LẠP

Là một quốc gia thuộc Đông Nam Châu Âu, Hy Lạp được mệnh danh vùng đất thiên đường với những cảnh quan tuyệt đẹp được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Đây là quốc gia sở hữu đường bờ biển dài nhất Châu Âu với hơn 3.000 hòn đảo và 80% diện tích là đồi núi.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA

Malta là một quốc gia thuộc Nam Âu - được mệnh danh là trái tim của Địa Trung Hải nhờ tọa lạc ngay tại trung tâm hàng hải của Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Quốc đảo Malta là địa điểm du lịch nổi tiếng với khí hậu ấm áp, nhiều khu vực giải trí, di tích kiến trúc lịch sử và nền văn minh lâu đời đặc trưng.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha là quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu có nền kinh tế tiến bộ với thu nhập và tiêu chuẩn sinh hoạt cao. Đất nước này có chỉ số hoà bình cao thứ ba trên thế giới và nằm trong top 13 quốc gia bền vững nhất.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN SÍP

Được mệnh danh là "viên ngọc quý của Địa Trung Hải", Cộng hòa Síp đứng ở ngã tư văn hóa, ngôn ngữ và lịch sử giữa Châu Âu và Châu Á. Là một địa danh du lịch nổi tiếng châu Âu, Síp có nền kinh tế tiên tiến, thu nhập cao và có chỉ số phát triển con người thuộc hàng rất cao.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TÂY BAN NHA

Tây Ban Nha nằm trên bán đảo Iberia phía Tây Nam Châu Âu, là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Tây Ban Nha có nền kinh tế lớn thứ 4 Châu Âu, ngôn ngữ Tây Ban Nha được xem là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Anh.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND

Ireland là quốc gia duy nhất mà công dân vẫn còn quyền làm việc, học tập, hưởng chế độ phúc lợi xã hội tại và chăm sóc sức khỏe tại Anh sau sự kiện Brexit.
Xem thêm
error: Content is protected!!