Virgin Nashville

Dự án Khách sạn cao cấp năm sao

Dự án Khách sạn cao cấp 5 sao giữa trung tâm thành phố Nashville – nơi được mệnh danh “Thành phố âm nhạc Mỹ” là điểm đến du lịch được yêu thích nhất tại Mỹ

Khách sạn Virgin Nashville

Khách sạn Virgin Nashville

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khách sạn đặc biệt được trang bị công nghệ tiên tiến cho phép khách sử dụng một ứng dụng điện thoại di động để điều chỉnh nhiệt độ, điều khiển tivi, đặt phòng khách sạn, liên lạc với nhân viên khách sạn và thậm chí có thể chát trực tiếp với các khách khác.
Tọa lạc tại trung tâm quận Music, thành phố Nashville, bang Tennessee, Hoa Kỳ. Khách sạn chuẩn 5 sao sang trọng, đầy đủ tiện nghi gồm 14 tầng, 260 phòng. Bên trên sân thượng với diện tích 5.500m2 gồm khu giải trí, hồ bơi và không gian cho hội nghị.
Phòng được thiết kế lý tưởng dành cho du khách có thể vừa làm việc vừa nghỉ ngơi – với kiến trúc thiết kế từng nhận giải thưởng sáng tạo.

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Dự án khởi công xây dựng: Q3/2017
Hoàn thành xây dựng: Q1/2019

 Cấu trúc vốn dự án

Cấu trúc vốn dự án

Kế hoạch hoàn vốn

  • Bán hoặc tái cấu trúc vốn sau 5 năm
  • Giá trị ước tính khi hoàn vốn – 119.310.000 USD

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Trung tâm vùng:  EB-5 CAPITAL là trung tâm vùng có nhiều năm kinh nghiệm nhất tại Hoa Kỳ với 21 dự án kêu gọi EB-5 có 100% tỷ lệ dự án được chấp thuận I-526 và I-829

Chủ đầu tư dự án: VIRGIN GROUP VÀ BPG
VIRGIN HOTEL là thương hiệu khách sạn nổi tiếng thuộc Virgin Group là tập đoàn giàu kinh nghiệm trong việc kinh doanh khách sạn. Virgin Group sở hữu tài sản 24 tỷ USD với hơn 65.000 nhân viên. Năm 2016, Khách sạn Virgin Chicago thuộc Tập đoàn đã đạt giải Khách sạn đẹp nhất, dịch vụ tốt nhất do du khách bình chọn.
BPG là nhà phát triển và quản lý bất động sản với khối lượng tại sản 4 tỷ USD gồm 36 Khách sạn, Sân vận động, Nhà ga.

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan