The spiral

Khách sạn cao cấp

Dự án Toà tháp văn phòng The Spiral được phát triển bởi Tishman Speyer và được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng Bjarke Ingels Group. The Spiral là cao ốc văn phòng cho thuê hạng A nổi bật tại Manhattan với tổng diện tích khoảng 260.128 m2.

 

Dự án The Spiral

TỔNG QUAN DỰ ÁN

The Spiral là một toà tháp 65 tầng, toạ lạc tại phía Tây Bắc, đường số 34 và đại lộ số 10, gần Trung tâm Manhattan, New York. The Spiral cho thuê văn phòng mở với diện tích lớn, có không gian xanh cho từng tầng, có thể nhìn được toàn cảnh Thành phố Manhattan, khu vực lân cận và sông Hudson. Nơi đây là một trong các địa điểm phát triển chính trong thị trường lớn của Hudson Yards, New York.

The Spiral toạ lạc tại Trung tâm Manhattan, New York – một trong những Thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ (khoảng 8.5 triệu người) tập trung hơn 500 doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 500, nhiều nhất so với các bang khác tại Hoa Kỳ. New York là nơi tập trung nhiều ngành dịch vụ tài chính đóng vai trò cực kỳ quan trọng, sàn giao dịch chứng khoán New York được xếp vào sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra, sự tăng trưởng kinh tế lớn mạnh của New York còn nhờ vào sự đóng góp của các ngành nghề khác: công nghệ, tư vấn, y tế, thời trang và quảng cáo.

The Spiral có tầm nhìn toàn cảnh khu vực xung quanh, có thể nhìn ngắm bình minh từ Trung tâm thành phố về phía Đông và hoàng hôn trên sông Hudson. Ngoài ra, còn có thể ngắm nhìn công viên Hudson Boulevard về phía Tây và cảnh quan mở của Manhattan về phía Bắc và phía Nam.

Trung tâm thành phố Manhattan – New York
Nếu Thành phố New York là thủ đô của Thế giới thì Trung tâm Manhattan chính là trái tim của New York. Manhattan là nơi tập trung nhiều ngành nghề kinh doanh nhất trên Thế giới. Đây cũng là nơi toạ lạc của toà nhà The Emprise State, Toà nhà Chrysler, Công viên Bryant, Chi nhánh chính của thư viện công cộng New York, Nhà ga Grand Central, Trụ sở chính của Liên Hiệp Quốc, Rockefeller Center, Nhà thờ St. Patrick và Công viên High Line.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Tổng chi phí cho dự án: 3.64 tỉ đô-la Mỹ
Khoản vay xây dựng: 1.57 tỉ đô-la Mỹ (43%)
Vốn cổ phần: 1.82 tỉ đô-la Mỹ (50%)
Vốn vay EB5: 250 triệu đô-la Mỹ (7%)
Yêu cầu việc làm tạo ra: 5.000 việc làm cho tất cả nhà đầu tư EB5
Ước tính việc làm tạo ra: 12.727 việc làm, thặng dư gấp 2.5 lần so với yêu cầu.
Ước tính giá trị dự án sau khi hoàn thiện: 5.7 tỉ đô-la Mỹ.

Vốn huy động The Spiral

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

 • New York là thị trường văn phòng “khan hiếm” nhất tại Hoa Kỳ, nguồn cung ứng văn phòng tại New York tương đối nhỏ và không gian văn phòng mới còn hạn chế, trong khi nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng cao. Hiểu được thực trạng đó, The Spiral ra đời sẽ là dự đoán hiệu quả cho thị trường văn phòng tại New York.
 • The Spiral đã hoàn tất hợp đồng cho thuê với Tập đoàn dược phẩm Pfizer – là một công ty đa quốc gia nằm trong danh sách Fortune 100 xếp hạng tín dụng: hạng AA theo S&P và hạng A1 theo Moody. Tập đoàn này có kế hoạch chuyển trụ sở chính toàn cầu của mình vào The Spiral với tổng diện tích khoảng 74.322 m2, chiếm khoảng 29% diện tích cho thuê. Các dự án cung cấp không gian văn phòng cho thuê của Tishman Speyer sẽ bắt đầu giữa năm 2021 và 2022. Theo dự kiến, trong 5 năm sau khi dự án đi vào hoạt động ổn định, dự án có giá trị ước tính khoảng 5.7 tỉ đô-la Mỹ. Theo ước tính, các hợp đồng cho thuê của The Spiral sẽ mang lại doanh thu khoảng 355 – 434 triệu đô-la Mỹ mỗi năm sau khi dự án đi vào hoạt động ổn định.
 • Nhờ có vị thế tốt, The Spiral đủ điều kiện để nhận ưu đãi thuế bất động sản dựa theo chính sách miễn thuế đồng bộ của Thành phố New York.
 • Kế hoạch hoàn vốn
  Tài sản đảm bảo: khoản vay EB5 sẽ được đảm bảo bằng một khoản cầm cố ưu tiên hàng đầu tương đương 100% lợi nhuận vốn cổ phần của dự án.
  1 tỉ đô-la Mỹ vốn cổ phần đã được cam kết
  Ngày đáo hạn ban đầu của khoản vay EB5 là 5 năm, và sẽ được gia hạn thêm tối đa 2 lần, mỗi lần 1 năm.
 • Đảm bảo thẻ xanh
  Đơn I-924 đã được duyệt vào tháng 2/2017
  Mỗi nhà đầu tư ước tính tạo ra 25 việc làm, gấp 2.5 lần so với yêu cầu của Sở Di Trú.

 

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN
TISHMAN SPEYER

Được thành lập vào năm 1978, Tishman Speyer đã thu mua, xây dựng và điều hành hơn 402 dự án với tổng cộng 15.329.001 m2 bao gồm văn phòng, cửa hàng bán lẻ và nhà ở có giá trị lên đến 86 tỉ đô-la Mỹ. Một số dự án tiêu biểu của Tishman Speyer: Chrysler Building và Rockefeller Center tại New York, Franklin Center tại Chicago, Sony Center tại Berlin, OpernTurm tại Frankfurt, The Point tại London, Lumière tại Paris, Torre Norte tại São Paulo, Ventura Towers tại Rio de Janeiro và WaveRock tại Hyderabad và một số công trình bất động sản khác tại Trung Quốc. Có trụ sở toạ lạc tại Trung tâm Manhattan, Tishman Speyer cũng sở hữu 18 chi nhánh tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Brazil và Ấn Độ.

Các dự án thành công trong quá khứ của Tishman Speyer

Các dự án thành công trong quá khứ của Tishman Speyer

TRUNG TÂM VÙNG
CANAM

Tọa lạc tại khu tài chính của Thành phố New York, CanAm Enterprises, LLC (CanAm) là một trong những nhà tài trợ hàng đầu của các quỹ đầu tư liên quan đến định cư tại Hoa Kỳ và Canada. Với 30 năm kinh nghiệm, CanAm là cầu nối giữa các dự án đầu tư đủ điều kiện và các nhà đầu tư nhập cư.

 • CanAm là trung tâm vùng duy nhất đã kiểm toán toàn bộ thành tựu đạt được.
 • 40 dự án đã hoàn thành và hoàn trả 1,3 tỷ đô la cho 2.600 gia đình nhà đầu tư
 • Hơn 14.000 thẻ xanh có điều kiện đã được phê duyệt (bao gồm cả nhà đầu tư và gia đình)
 • Hơn 7.200 thẻ xanh vĩnh viễn đã được cấp cho nhà đầu tư và thân nhân

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan