Six Senses La Sagesse, Grenada

Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp

Six Senses La Sagesse, Grenada do Range Developments - tập đoàn bất động sản hàng đầu thuộc chương trình đầu tư nhập quốc tịch thành công nhất ở phía Tây vùng biển Caribbean phát triển và được quản lý vận hành bởi thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới - Six Sense Hotels Resorts Spas.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Six Senses La Sagesse, Grenada là một khu nghỉ dưỡng gồm 100 phòng, mỗi biệt thự sẽ có bể ngâm riêng và tầm nhìn toàn cảnh biển. Tất cả các thiết kế đều mang hơi hướng hiện đại hòa lẫn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh.

Ngoài ra, tại đây còn có rất nhiều liệu pháp trị liệu đặc biệt đã làm nên đặc trưng của thương hiệu Six Senses Spa cũng như các phương pháp giúp hồi phục và trẻ hóa cơ thể chỉ có ở vùng Caribbean.

Nhà đầu tư nhận quyền sở hữu cá nhân vĩnh viễn, được chia sẻ doanh thu phòng ngay khi khách sạn đi vào hoạt động và có thể bán lại bất động sản đã mua sau 5 năm.

Đồng thời, đầu tư vào dự án này với số tiền từ 220.000 USD cho phép sở hữu tấm hộ chiếu Grenada, tự do đi lại đến Anh, Trung Quốc, các nước châu Âu thuộc Schengen và hơn 100 quốc gia khác, đồng thời có cơ hội xin thị thực đầu tư E-2 vào Mỹ.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Nhà đầu tư tham gia chương trình bằng cách đầu tư từ 220.000 USD vào dự án trong vòng 5 năm. Đặt cọc 5% sau khi ký hợp đồng và chỉ thanh toán phần còn lại sau khi nhân được phê duyệt đơn nhập tịch của chính phủ Grenada.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Toàn cảnh Six sense Grenada nhìn từ trên cao

Sảnh đón khách

Khu biệt thự

Hồ bơi

Phòng khách view biển

Phòng ngủ rộng rãi

Phòng tắm sang trọng

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Grenada nổi tiếng với dịch vụ du lịch cao cấp, nơi nghỉ dưỡng riêng tư của nhiều tỷ phú, triệu phú đến từ Bắc Mỹ và châu Âu.

Chính phủ Grenada là một đơn vị quan trọng trong việc phát triển Six Senses La Sagesse, Grenada. Dự án sẽ tạo ra hàng trăm việc làm và đảm bảo lợi ích kinh tế trực tiếp và gián tiếp đáng kể trên khắp hòn đảo. Đổi lại, nhà đầu tư nước ngoài sẽ được nhận quốc tịch Grenada cho cả đại gia đình 4 thế hệ.

Range Developments là nhà phát triển các dự án khách sạn sang trọng dành cho chương trình đầu tư nhập quốc tịch thành công nhất ở phía Tây vùng biển Caribbean.

Range tập trung vào việc phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại vùng biển Caribbean. Hàng loạt dự án tại đây như Park Hyatt St. Kitts, Cabrits Resort & Spa Kempinski, Dominica lọt danh sách các khách sạn mới tốt nhất trên thế giới và được vinh danh trên khắp các tờ báo danh tiếng như Forbes, NewYork Times, CNN, Bloomberg,…

Thương hiệu “Six Senses” được sử dụng theo giấy phép từ Six Senses Hotels Resorts Spas, đơn vị chịu trách nhiệm quản lý vận hành khách sạn. Nổi tiếng toàn cầu về trách nhiệm đối với cộng đồng, các dự án của Six Senses đều thực hiện các cam kết với cộng đồng về tính bền vững, sức khỏe và thiết kế, được truyền tải với một chút sự hoang sơ của thiên nhiên.

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan