Portalegre, Bồ Đào Nha

Dự án Khu căn hộ

Portalegre là thành phố giáp biên giới Tây Ban Nha. Đây là dự án đạt tiêu chuẩn cho mức đầu tư 295.000 EUR với mục đích xin Golden Visa Bồ Đào Nha. Từ đó, nhà Đầu Tư và gia đình có thể chuyển tới sinh sống tại Bồ Đào Nhà và tận hưởng những phúc lợi xã hội về giáo dục miễn phí và y tế ưu đãi của một trong những quốc gia phát triển tại Châu Âu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án tọa lạc tại thành phố Portalegre. Khu vực có tổng dân số tính đến năm 2020 là 118.506 người, trên diện tích 447,14 km2.

Portalegre là nơi tọa lạc của 3 trường đại học quan trọng của Bồ Đào Nha cùng với nền công nghiệp phát triển mạnh.

Nhờ chất lượng cuộc sống cao, Portalegre đã và đang thu hút những người trẻ – tìm kiếm một lối sống thoải mái nhưng hiệu quả hơn đến sinh sống và phát triển sự nghiệp.

THÔNG TIN DỰ ÁN PORTALEGRE

  • Dự án có tổng cộng 12 căn hộ, tương đương với 6 lựa chọn bất động sản đạt yêu cầu nhận Golden Visa.
  • Diện tích từ 58 – 72 m2
  • Giá chỉ từ €147,500 đến €160,000
  • Tòa nhà với thiết kế mang đậm dấu ấn trung tâm thành phố
  • Toàn bộ các căn hộ đều đã được cho thuê lại

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

  • Vị trí đắc địa: tọa lạc ngay tại khu vực sầm uất với nhu cầu lưu trú luôn hiện hữu
  • Mức đầu tư thấp: suất đầu tư gồm 2 căn hộ chỉ từ 295.000 EUR
  • Lợi nhuận cam kết 3%/năm, đảm bảo trong 5 năm
  • Cam kết mua lại 100%

Nhà phát triển dự án

Excellium Capital Partners là công ty Tư vấn bao quát toàn bộ lĩnh vực tài chính doanh nghiệp kết hợp đầu tư tài sản toàn cầu với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ngoài dự án Golden Visa, tập đoàn còn vận hành các quỹ đầu tư bất động sản, quỹ đầu tư mạo hiểm và nhiều quỹ khác, khách hàng của Excellium là các công ty, quỹ với giá trị tài sản lên tới 82 tỷ USD. Sự đa dạng và mối quan hệ lâu dài với các khách hàng lớn cho phép Excellium duy trì một lượng tiền mặt lớn để mua được những dự án bất động đắc địa với mức đầu tư thấp hơn thị giá.

Đội ngũ bao gồm cựu quản lý tại các ngân hàng đầu tư và giám đốc điều hành cấp cao của các doanh nghiệp quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Excellium Capital giúp nhà đầu tư tìm kiếm giải pháp hiệu quả và tối ưu hóa vốn đầu tư.

Tự hào là một trong những cố vấn đầu tư chuyên nghiệp đầu tiên phát triển chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Kể từ năm 2013, Excellium đã cung cấp các dự án giúp hơn 400 gia đình xin Golden Visa với tỉ lệ thành công 100% và tăng giá trị các khoản đầu tư của họ. Với chiến lược đầu tư vào tài sản thế chấp tại ngân hàng ở các khu vực mật độ dân cư thấp, chúng tôi có thể bán các bất động sản này với mức giá chỉ từ 280.000EUR. Trên thực tế, Excellium là công ty đầu tiên và duy nhất có dự án ở Algarve đủ tiêu chuẩn cho mức đầu tư 280.000EUR.

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan