The Coliseum

Dự án Khu thương mại và văn phòng

Dự Án Phát Triển Khu Thương Mại và Văn Phòng rộng khoảng 320.000sf. Tọa lạc ở NoMa, một trong những KDC phát triển nhanh nhất khu vực Washington, D.C. Được huy động vốn bởi Trung Tâm Vùng EB-5 Capital.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí dự án
– Cách 5 khu phố về hướng bắc từ ga điện ngầm Union and ít hơn 10 phút lái xe đến Tòa Nhà Quốc Hội của Hoa Kỳ.
– Tọa lạc ở NoMa, một trong những khu dân cư phát triển nhanh nhất trong khu vực Washington, D.C., và gần kề khu Union Market, một khu đô thị mới với sự phát triển đa dạng gồm khu dân cư, thương mại và giải trí.
– Đối diện là ga điện ngầm NoMa-Gallaudet U Metro Station (Red Line) and hệ thống cho thuê xe đạp cùa Capital Bikeshare, D.C.; gần ga Amtrak ở Union Station, một ga điện ngầm nối liền D.C. tới thành phố New York và Boston.

Vị trí dự án the coliseum

Vị trí dự án the coliseum

Lịch sử dự án
– 1930s-1940s: Uline Arena là sân vận động trong nhà lớn nhất nước cho bộ môn hockey và cũng được dùng tổ chức những sự kiện âm nhạc, và nơi thi đấu cho môn quyền anh chuyên nghiệp, bóng rổ, quần vợt,và đấu vật; những tòa nhà gần bên được dùng làm nhà sản xuất băng cho dân cư và doanh nghiệp trong suốt vùng D.C.
– 1950s-1960s: Được dùng làm nơi tổ chức các sự kiện văn hóa và chính trị, như là Hội Nghị Dân Biểu Quốc Gia, và lễ nhậm chức của tổng thống Dwight D. Eisenhower
– 1964: Là nơi tổ chức buối hòa nhạc đầu tiên của ban nhạc Beatles trong khu vực Bắc Mỹ
– 1980s: Là điểm tổ chức của nhiều buổi hòa nhạc “Go-Go”
– 2004: Nhà Phát Triển Douglas mua lại bất động sản này
– 2007: Được vinh danh là Địa Điểm Lịch Sử Quốc Gia

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN

 

Nhà Phát Triển

– Tập Đoàn Phát Triển Douglas (DDC) | www.douglasdevelopment.com
– Sở hữu gần 9 triệu sf khu dân cư,văn phòng, và thương mại, phần lớn ở khu D.C., và chuyên về tái đầu tư các địa điểm di tích lịch sử.
– Người thuê gồm có các cơ quan chính phủ, bao gồm Cơ Quan Di Trú và Nhập Tịch (USCIS) ở số 111 đại lộ Massachusetts NW.
– The Coliseum là dự án thứ hai với vốn đầu tư EB5, sau 9 triệu được kêu gọi cho dự án 1000F (JF11).

Trung Tâm Vùng EB-5 Capital

– 100% hồ sơ I-526 & 100% I-829 được chấp thuận
– 12 tồng số dự án lên đến trên 200 triệu dollar
– Hoàn vốn trong những dự án cũ
– Một trong những Trung Tâm Vùng duy nhất hướng dẫn nhà đầu tư qua mọi giai đoạn trong quá trình định cư và đầu tư (I-526, I-829, bảo toàn vốn).

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan