Hudson Exchange

Dự án Khu hỗn hợp hạng A

Dự án Hudson Exchange là một khu hỗn hợp hạng A tọa lạc tại thành phố Jersey, trực tiếp trên sông Hudson từ Manhattan. Được huy động vốn EB-5 bởi Civitas, một Trung Tâm Vùng uy tín với tỷ lệ phê duyệt I-526 and I-829 là 100% trên tất cả các thỉnh cầu được xét duyệt.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án Hudson Exchange sẽ cung cấp cho cư dân của mình với rất nhiều các tiện nghi được tìm thấy trong các căn hộ sang trọng và cao cấp ở Manhattan, bao gồm: Trung tâm thể dục, hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng chiếu phim, chỗ đậu xe, 24h an ninh quầy lễ tân, phòng chơi cho trẻ em, phòng chơi game/ phòng chờ.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Theo thẩm định độc lập của CBRE, sau khi hoàn thành và hoạt động ổn định, dự án được ước tính trị giá 256 triệu USD.

Theo thẩm định độc lập của CBRE, sau khi hoàn thành và hoạt động ổn định, dự án được ước tính trị giá 256 triệu USD.

Vị trí chiến lược

Toạ lạc dọc theo sông Hudson từ thành phố New York trong thành phố Jersey, NJ

Toạ lạc dọc theo sông Hudson từ thành phố New York trong thành phố Jersey, NJ

Hudson Exchange nằm trong khu vực sẽ là một sự phát triển tổng thể. Các căn hộ Hudson là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng một cộng đồng tổng thể trong 10 năm tới.

Dự án sẽ được toạ lạc dọc theo sông Hudson từ thành phố New York trong thành phố Jersey, NJ. Vị trí của dự án tạo điều kiện đi lại dễ dàng tới Manhattan và các nhà hàng nổi tiếng, điểm du lịch, địa điểm vui chơi giải trí, và các sân bay.

Jersey City được dự báo là thành phố lớn nhất ở New Jersey vào năm 2016. Nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng đầu tư, và các công ty tư vấn lớn nhất thế giới có văn phòng tại thành phố Jersey.

Tạo việc làm
– 29 việc làm dự kiến trên mỗi nhà đầu tư.
– Tổng số việc làm tạo ra sẽ vượt qua yêu cầu tối thiểu 196%.
– Bản thân việc làm từ xây dựng sẽ vượt qua yêu cầu 144%.

Nhà phát triển
Forest City là một công ty phát triển nổi tiếng quốc gia và đã được giao dịch đại chúng trong hơn 50 năm qua. Có hơn 60 triệu USD vốn chủ sở hữu mang tính rủi ro trong dự án, chiếm hơn 28% tổng chi phí dự án.

– Cam kết dài hạn. Forest City có một kế hoạch phát triển tổng thể cho Exchange Hudson; đây là giai đoạn đầu tiên của dự án phát triển kéo dài hơn 10 năm.
– Giai đoạn I cần phải được hoàn thành và hoạt động thành công để Forest City tiếp tục các giai đoạn tiếp theo của kế hoạch tổng thể.
– Forest City có thể giữ các tài sản dài hạn, do đó việc trả nợ của khoản vay sẽ đến từ tái cấp vốn của dự án sau khi dự án đã đạt được sự ổn định.
– Forest City Enterprises sẽ cung cấp bảo lãnh hoàn thành.
– Forest City Enterprises sẽ bảo đảm tiền vay bằng vốn chủ sở hữu trong dự án.
– Ngoài bề dày thành tích xây dựng căn hộ nhiều gia đinh và khu hỗn hợp, Forest City đã thành công trong việc sử dụng NHIỀU HƠN 350 triệu USD tiền tài trợ từ EB-5.

Trung Tâm Khu Vực Civitas

Civitas EB-5 Capital quản lý các trung tâm khu vực trên khắp Hoa Kỳ. Quan hệ đối tác lâu dài của Civitas với các chính quyền thành phố và các nhà phát triển bất động sản hàng đầu tạo điều kiện cho họ tiếp cận độc quyền với hàng ngàn dự án EB-5 tiềm năng.

Civitas có hơn 390 triệu USD trong các quỹ đầu tư EB-5 dưới sự quản lý, có 17 dự án đã đăng ký đầy đủ.

Tỷ lệ phê duyệt I-526 and I-829 là 100% trên tất cả các thỉnh cầu được xét duyệt.

Vốn Civitas EB-5 sẽ thành lập một quỹ để cho vay 33 triệu USD cho một chi nhánh của Forest City Enterprises nhằm tài trợ một phần cho việc xây dựng Hudson Exchange, một khu hỗn hợp hạng A tọa lạc tại thành phố Jersey, trực tiếp trên sông Hudson từ Manhattan.

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan