JW Marriott Bonnet Creek

Khách sạn cao cấp

JW Marriott Bonnet Creek tọa lạc bên trong các cổng vào của Disney World – nơi thu hút du khách và các công ty lớn hàng đầu của Orlando. Thành phố Orlando là thành phố lớn thuộc tiểu bang Florida, Mỹ. Đây là vùng đô thị lớn thứ 5 ở Đông Nam Hoa Kỳ, lớn thứ 3 ở Florida.

 

Dự án JW Marriott

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Đây là dự án khách sạn hạng sang 18 tầng, có 516 phòng dành cho khách và hợp thành khu trung tâm tập trung bao gồm một sảnh chính với khu vực tiếp tân rộng lớn.

Khách sạn còn có nhiều tiện ích như các tiệm cà phê, khu vực sảnh tiếp khách, quầy bar trong nhà và sân vườn, khu vui chơi dành cho trẻ em, spa cao cấp, trung tâm thể hình, siêu thị… Ngoài ra, khách lưu trú sẽ được thưởng thức tiết mục pháo hoa hàng đêm của Disney World’s Magic Kingdom với tầm nhìn thoáng và rộng mở.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN

 

Cơ cấu vốn của dự án JW Marriott

Nhà đầu tư nên lưu ý rằng dự án được cấp vốn đầy đủ với khoản vay cao cấp từ Ngân hàng Ozarks. Ngoài ra, dự án dự kiến sẽ tạo ra thặng dư hơn 300% việc làm, với hơn 35 việc làm được phân bổ cho mỗi Nhà đầu tư. Đồng thời, toàn bộ vốn của Nhà đầu tư sẽ chỉ được giải ngân vào dự án sau khi có chấp thuận I-526 cho thẻ xanh có điều kiện của Nhà đầu tư.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

 • Với sự quản lý từ tập đoàn khách sạn lớn nhất Marriot International, dự án này sẽ là khách sạn mới và sang trọng bậc nhất trong khu vực.
 • Địa điểm dự án thuận lợi – nằm bên trong cổng vào của Disney World tại khu lân cận Bonnet Creek. Khách sạn sẽ phục vụ phương tiện di chuyển đến/ từ các công viên Disney World dù chỉ vài phút đi từ khách sạn.
 • Bonnet Creek là khu nghỉ dưỡng thuộc sở hữu độc lập nằm trong các cổng của Disney World Orlando. Dự án nằm trên lô đất cuối cùng có chức năng “làm khách sạn” bên trong Bonnet Creek. JW Marriott sẽ là khách sạn thương hiệu Quốc tế đẳng cấp duy nhất tại khu vực này. Dự án sẽ trở thành một lựa chọn vượt trội cho các khách hàng thân thiết của Marriott.

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN
Schar Holdings

 • Được thành lập vào năm 1998, bao gồm 2 công ty hoạt động chính, Schar Holdings, LLC và DCS Management Services, Inc.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, Schar Holdings và các giám đốc đã phát triển và xây dựng một danh mục đầu tư bất động sản thương mại với hơn 25 triệu feet vuông khu dân cư, khách sạn và nhiều mục đích thương mại khác.

BC Immigration Fund (BCIF)

Quỹ quản lý bởi Brevet Capital Management

 • Với 20 năm kinh nghiệm, Brevet Capital Management là Nhà tư vấn đầu tư được đăng ký với SEC.
 • Hơn 11 tỉ USD giao dịch khách hàng hoàn thành bởi Brevet Capital Management và các đơn vị liên kết
 • Các thành viên của đội ngũ quản lý đã tham gia vào hơn 400 triệu USD giao dịch EB-5 và đã huy động hơn 120 triệu USD cho các quỹ EB-5.
 • Hệ thống giám sát, tuân thủ và quản lý rủi ro nội bộ mạnh
 • Điểm nổi bật gần đây:
  THE RENAISSANCE HOTEL: Mang lại 22.1 triệu USD cho khách sạn hạng sang mới trong khu Phát triển Phía tây Legacy tại Dallas, Texas.
  PARAMOUNT MIAMI WORLDCENTER: Cấp vốn 115 triệu USD tài trợ cho Paramount Miami Worldcenter, một dự án phát triển khu căn hộ cao cấp tại Miami, Florida.
  GIẢI THƯỞNG THÀNH TÍCH HFM 2017: Brevet đã nhận được giải thưởng dành cho Quỹ Cho Vay Trực Tiếp của năm.

 

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan

error: Content is protected!!