Dallas Galleria Marriott

Dự án Khách sạn

Khách sạn Dallas Galleria Marriott - thuộc dòng khách sạn cao cấp, mang hai thương hiệu AC và Residence Inn gồm tổng cộng 250 phòng bao gồm 140 phòng mang thương hiệu AC (56%) và 110 phòng mang thương hiệu Residence Inn (44%), 2 khu vực ăn sáng (ở mỗi cụm thuơng hiệu), Bar/lounge, có không gian hội nghị 7.500 sf. Các tiện nghi khác như phòng tập thể dục, hồ bơi.

Dallas Galleria khu phức hợp lớn nhất ở North Texas

Dallas Galleria khu phức hợp lớn nhất ở North Texas

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Quỹ thứ cấp Civitas Galleria Hotel (“Quỹ“), sẽ cho chủ đầu tư vay 12 triệu USD để tài trợ một phần cho việc xây dựng Khách sạn Dallas Galleria Marriott mang hai thương hiệu với 250 phòng tọa lạc gần kề khu mua sắm lớn The Galleria của Dallas, Texas.

Cấu trúc đầu tư
Tổng chi phí: 53,2 triệu USD (212.800 ngàn đô la một phòng)
Nguồn tài chính: 55% vốn vay cao cấp, 24% vốn vay EB-5 thứ cấp, 21% vốn chủ sở hữu
Chủ đầu tư dự án: Civitas Development và Atlantic Hotels
Vốn vay EB-5: 13 triệu USD
Thời hạn đầu tư: Năm (5) năm; một lần gia hạn 12 tháng
Cam kết hoàn tất xây dựng và thế chấp:
Atlantic Hotels sẽ cung cấp cam kết hoàn tất xây dựng, được thế chấp bằng toàn bộ vốn chủ sở hữu trong dự án (tổng trị giá 53,2 triệu USD, bao gồm 11,172 triệu USD vốn sở hữu từ chủ phát triển dự án).
Chủ đầu tư EB-5: 26 chủ đầu tư với mức 500 ngàn USD/chủ đầu tư

Vị trí chiến lược
Cụm khách sạn sẽ tọa lạc kế cận The Galleria Dallas, khu mua sắm rộng 1,8 triệu square feet và cách khu văn phòng diện tích 11,5 triệu square feet trong bán kính 1 dặm.

Dự án tọa lạc kế cận The Galleria Dallas

Dự án tọa lạc kế cận The Galleria Dallas

Thương hiệu mạnh
AC và Residence Inn đều là những thương hiệu của Tập đoàn khách sạn Marriott. Marriott là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới, sở hữu những chương trình khách hàng thân thiết lớn mạnh và các dịch vụ đặt phòng tập trung cực kỳ hiệu quả. Residence Inn hiện có tỉ lệ đặt phòng cao nhất trong tất cả các thương hiệu của Marriott, còn AC Hotels là thuơng hiệu khách sạn hạng trung gần gũi hiện đại.

Đội ngũ phát triển dự án có kinh nghiệm
Civitas Development có kinh nghiệm với các dự án phát triển và trùng tu khách sạn trị giá trên 1 tỉ USD. Atlantic Hotels hiện đang sở hữu và hoạt động 5 khách sạn ở khu vực Dallas và đã phát triển các dự án khách sạn mới trị giá trên 75 triệu USD.
Đây là dự án khách sạn EB-5 thứ 7 được tài trợ bởi Civitas. Kế hoạch kinh doanh cho dự án này tương tự với kế hoạch kinh doanh khách sạn trước đây của chúng tôi đã được phê duyệt bởi USCIS.

 AC Hotels - Marriott hiện đại hơi hướng cổ điển Châu Âu

AC Hotels – Marriott hiện đại hơi hướng cổ điển Châu Âu

Tạo việc làm
Số việc làm tạo ra vượt mức yêu cầu 87,5%. Kinh phí xây dựng dự kiến sẽ tạo ra trên 100% số lượng việc làm yêu cầu tối thiểu điều này được đảm bảo bởi công ty phát triển dự án.

Hỗ trợ của chính quyền thành phố Dallas
Thành phố Dallas tin tưởng mạnh mẽ vào dự án và thành công của nó. Thành phố đã cho thấy ý định ban đầu sẽ cung cấp từ 3 đến 4 triệu USD ưu đãi thuế cho dự án.

Dallas tạo 100 công việc mỗi ngày trong vòng 50 năm trở lại đây. Dallas-Ft. Worth là vùng đô thị lớn thứ 4 trên nuớc Mỹ, chỉ đứng sau New York, Los Angeles và Chicago.

Khu vực Dallas hiện có 46 công ty nằm trong danh sách F-1000, 269 trụ sở chính của các công ty lớn trên toàn cầu. Nằm giữa trung tâm nuớc Mỹ, Dallas là đầu mối giao thương quan trong, cách các thị truờng chính ở Bắc Mỹ chỉ trên dưới 4 giờ bay.

Kinh nghiệm chủ đầu tư


– Là nhà quản lý EB-5 độc quyền cho các thành phố của Dallas, Fort Worth, El Paso, Laredo.
– 15 Trung Tâm Khu Vực được USCIS chấp thuận trên toàn nước Mỹ
– 100% dự án được phê duyệt
– 100% phê duyệt trên tất cả đơn I-526 & I-829 thỉnh cầu
– 19 quỹ đầu tư đã đăng ký đầy đủ
– 5 dự án đạt giải thưởng “Giao dịch bất động sản tốt nhất” của Thời báo kinh tế Dallas Business Journal năm 2012 và 2013.
– Hơn 760 gia đình đã đầu tư

AC Hotels – Marriott hiện đại hơi hướng cổ điển Châu Âu

 

Atlantic Hotels
– Chủ đầu tư và quản lí khách sạn với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường khách sạn Dallas.
– Thành lập năm 2000, Atlantic Hotels có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành.
– Quản lý, phát triển, cung cấp vốn và sở hữu các khách sạn nằm trong khu đô thị Dallas-Ft. Worth.
– Hiện sở hữu và quản lý 5 khách sạn nằm trong khu Dallas.
– Giá trị tài sản hiện tại của Atlantic Hotels luôn vượt trội các đối thủ, với chỉ số trung bình của Doanh thu thu được trên số phòng sẵn có ( RevPAR ) là 107,8% từ năm 2011 đến năm 2013.

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan