Hội thảo
Hội thảo EB-5: Cập nhật thay đổi chương trình EB-5 sau ngày 19/01/18
Trải qua hai năm liên tục được gia hạn trong nhiều lần, chương trình đầu tư EB-5 lấy thẻ xanh Mỹ đã nhận được kiến nghị thay đổi từ Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ (DHS) trong năm 2017. Và giới chuyên gia, luật sư trong ngành EB-5 đang trông chờ sự thay đổi chính thức được công bố vào tháng 2 năm 2018.
Hội thảo EB-5: Cập nhật thông tin mới nhất của chương trình EB-5 năm 2018
Ngày 14/12/2017 công ty IBID tổ chức hội thảo EB-5 giới thiệu dự án Hudson Yards, một dự án EB-5 lớn nhất tại Thành phố New York hiện nay. Đồng thời, tại buổi hội thảo, chuyên gia EB-5 sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình EB-5 với nhiều điều luật mới đang được Quốc hội Hoa Kỳ đưa ra cân nhắc thực thi trong năm 2018.
Hội thảo EB5: Dự án khách sạn 5 sao đã được chấp thuận I-924
Hội thảo tư vấn đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 được tổ chức tại công ty IBID sẽ giới thiệu đến nhà đầu tư một dự án Khách sạn và khu căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao, One Dalton – Four Seasons tại thành phố Boston. Buổi hội thảo đặc biệt có sự tham dự của Giám đốc điều hành Trung tâm vùng Pathways sẽ trực tiếp tư vấn và trả lời thắc mắc cho các nhà đầu tư.
Tư vấn đầu tư EB-5 cùng đại diện dự án Hudson Yards_lớn nhất tại New York
Được đánh giá là dự án bất động sản lớn nhất tại New York hiện nay, dự án Hudson Yards nằm trong kế hoạch phát triển kinh tế quan trọng của chính quyền thành phố New York và nơi đây sẽ trở thành thành phố đáng sống nhất trong tương lai. Buổi tư vấn đầu tư EB5 cùng đại diện dự án Hudson Yards được tổ chức tại công ty IBID vào ngày 3/11 là cơ hội để nhà đầu tư trao đổi và tìm hiểu kỹ hơn về dự án trước khi quyết định đầu tư.
Tư vấn trực tiếp: Đầu tư EB-5 cùng tỷ phú Bill Gates vào dự án One Dalton – Four Seasons
Khách sạn và căn hộ cao cấo One Dalton – Four Seasons tại trung tâm thành phố Boston, New York là dự án EB-5 đang thu hút quý nhà đầu tư trên toàn thế giới. Nhìn thấy tiềm năng phát triển kinh doanh của dự án, không chỉ nhà đầu tư EB-5, các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain...cũng đã đầu tư vào dự án này. Ngày 26.10 sắp đến, các chuyên gia tư vấn hồ sơ của công ty IBID và Đại diện Nhà phát triển dự án One Dalton- Four Seasons sẽ có buổi tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp cho quý nhà đầu tư tại văn phòng của công ty IBID.
Công ty IBID tổ chức thành công hội thảo EB5 giới thiệu dự án Hudson Yards
Ngày 28-09 vừa qua, công ty IBID hợp tác cùng nhà phát triển dự án Related tổ chức thành công hội thảo EB5, giới thiệu đến nhà đầu tư dự án Hudson Yards giai đoạn 3. Hội thảo nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư khu vực trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh.
Dự án EB5 Four Seasons tại Boston được đầu tư từ tỷ phú Bill Gates
Thông tin đáng mừng cho các nhà đầu tư EB5 khi chương trình EB5 tiếp tục được gia hạn đến ngày 8.12.2017 với mức đầu tư không đổi 500.000 USD và không có điều luật mới nào được áp dụng. Do vậy đây là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư tham gia chương trình EB5, hiện thực hoá mục tiêu thẻ xanh định cư Mỹ cùng cả gia đình.
Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tham dự hội thảo EB5 tại IBID
Được đánh giá là dự án bất động sản lớn nhất tại New York hiện nay, thành phố Hudson Yards nằm trong kế hoạch phát triển kinh tế quan trọng của chính quyền thành phố New York và nơi đây sẽ trở thành thành phố đáng sống nhất trong tương lai. Ngày 28/9 IBID sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu dự án với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY