17.06.2020

Nhu cầu mua tăng, dự án Kimpton Kawana Bay chỉ còn 4 suất cuối cùng!

Khu nghỉ dưỡng 5 sao hướng biển Kimpton Kawana Bay – dự án CBI tốt nhất Grenada chỉ còn 4 suất cuối cùng với mức đầu tư 220.000 USD. Đây là những cơ hội cuối dùng dành cho những nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư nhập tịch Grenada.
Nhờ đầu tư mạnh mẽ vào phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, Grenada đang là cái tên gắn liền với địa điểm nghỉ ngơi sang trọng đẳng cấp và thu hút du khách trên khắp thế giới với sự kết hợp hài hòa giữa xa hoa và vẻ đẹp nguyên thủy.

KIMPTON KAWANA BAY CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG “LUXURY LIFESTYLE” NĂM 2020

Kimpton Kawana Bay đã chiến thắng Giải thưởng “Phong cách sống sang trọng” của năm do Luxury Lifestyle Awards bình chọn, trong hạng mục Bất động sản cao cấp tốt nhất ở Grenada.

Kimpton Kawana Bay hội tụ các yếu tố để nhận Giải thưởng Luxury Lifestyle – danh hiệu đại diện cho sự sang trọng và đẳng cấp. Ông Alexander Chetchikov – CEO của Luxury Lifestyle Awards cho biết: “Sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, Kimpton Kawana Bay được đánh giá là một trong những dự án bất động sản tốt nhất. Dự án được đánh giá cao bởi hiệu suất hoạt động hoàn hảo và khát vọng luôn dẫn đầu trong thị trường này.”

Giải thưởng “Luxury Lifestyle” là biểu tượng của sự xuất sắc và được công nhận trên toàn thế giới. Kể từ khi mới thành lập, tổ chức này đã nghiên cứu và đánh giá hơn 10.000 hàng hóa và dịch vụ khác nhau ở 400 danh mục từ 60 quốc gia và chọn ra những sản phẩm tốt nhất của tốt nhất trên toàn thế giới.

CHỈ CÒN 4 SUẤT CUỐI CÙNG TÒA NHÀ KIAWAH!

Bên cạnh khoản lợi nhuận ổn định khi đầu tư vào dự án bất động sản Kimpton Kawana Bay, nhà đầu tư và gia đình còn được nhập tịch Grenada và hưởng các quyền lợi dành cho công dân quốc gia này như:

– Sinh sống, học tập và làm việc tự do tại Grenada.

– Hưởng các quyền công dân của Grenada về: y tế, giáo dục, …

– Miễn thị thực đến 139 quốc gia, bao gồm cả khu vực Schengen của châu Âu như Đức, Pháp, Ý, Anh, Ireland và Dubai, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kong, Macau, Đài Loan, các nước khối Mỹ Latinh, …

– Sau khi có quốc tịch Grenada, nhà đầu tư và vợ/chồng, con cái được phép kinh doanh và sinh sống tại Hoa Kỳ theo diện Visa đầu tư E-2. Con cái (dưới 21 tuổi) được học tập tại trường công miễn phí hết bậc phổ thông và đủ tiêu chuẩn hưởng chính sách học phí đại học như công dân Mỹ.


Mặc dù giai đoạn 3 của dự án – tòa nhà Kiawah được chào bán với 60 suất đầu tư nhưng tính đến ngày 09/06/2020, chỉ còn đúng 4 suất đồng sở hữu cuối cùng dành cho 4 nhà đầu tư nhanh nhất.

Liên hệ IBID ngay hôm nay để được tư vấn và giữ suất đầu tư!

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook