05.08.2018

Cập nhật tiến độ dự án Kimpton Kawana Bay tại Grenada

Kimpton Kawana Bay là khu nghỉ dưỡng bãi biển quốc tế cao cấp mới nhất tại Grenada. Khu nghỉ dưỡng có vị trí hướng ra biển Grand Anse – trung tâm thể thao dưới nước của Grenada và là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Dự án khu nghỉ dưỡng Kimpton Kawana Bay được điều hành bởi Kimpton Hotels & Restaurants – thành viên của Intercontinental Hotels Group, một trong những nhà điều hành khách sạn hàng đầu thế giới.

Dự án nằm dọc sườn đồi Morne Rouge, cách sân bay quốc tế Maurice Bishop của Grenada 10 phút lái xe. Dự án hiện đang được xây dựng thuận lợi, và dự kiến sẽ bàn giao các tòa nhà Culebra, Juara và Matura để khai trương giai đoạn đầu tiên của khách sạn trong quý hai năm tới.

Sau đây là một số thông tin cập nhật tình hình dự án Kimpton Kawana Bay:
– Tòa nhà Culebra đã hoàn thành và đã bắt đầu quá trình chuyển quyền sở hữu cho các bên mua tòa nhà.

– Cấu trúc bê tông của tòa nhà Juara gần như hoàn tất và dự kiến hoàn thành vào cuối quý I năm 2019.

– Công việc đào đất cho tòa nhà Matura sắp hoàn thành. Các giai đoạn xây dựng cuối cùng đang được chuẩn bị để thi công tường và nền móng, dự kiến sẽ bắt đầu vào quý II năm 2019.

– Khai trương bán hàng tại Rekawa: Doanh số bán hàng của các đơn vị trong tòa nhà Kiawah đặc biệt phát triển mạnh mẽ và chuẩn bị triển khai việc bán hàng trong tòa nhà cuối cùng của dự án – Rekawa.

Với những điểm mạnh nổi bật của dự án cũng như năng lực khai thác phòng nghỉ của Kimpton và InterContinental Hotels sẽ đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư. Trong bối cảnh thị trường bất động sản như hiện nay, đây được xem là dự án cực kỳ khan hiếm.

Bên cạnh đó, trong lúc này sự bùng nổ ngành du lịch tại Grenada đang tiếp tục phá vỡ kỷ lục và tăng trưởng bền vững. Năm 2017, mức tăng trưởng cao hơn 8% so với năm 2016, năm 2018 lượt khách đến Grenada tăng 12,9% so với năm 2017. Tổng số lượt khách đến Grenada là 528,077. Grenada được xếp vào danh sách các điểm đáng tham quan vào năm 2019 và hứa hẹn lượt du khách đến đây sẽ tăng trưởng kỷ lục trong năm 2019 (theo trang tin Bloomberg).

Dự án Kimpton Kawana Bay hiện được chào bán thông qua chương trình đầu tư nhập tịch Grenada (CBI). Kimpton Kawana Bay thực sự mang đến một cơ hội đầu tư có một không hai vào Grenada.

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook