Tin tức di trú Úc
Cơ hội xin visa Úc đối với trường hợp sống bất hợp pháp
Khi đến Úc định cư mà không có visa thì được xem là bất hợp pháp. Người sống bất hợp pháp không bị bỏ tù hoặc chịu án phạt nhưng phải đối mặt với nguy cơ bị trục xuất về nước. Không ai mong muốn điều này xảy ra, vậy có con đường nào cho người sống bất hợp pháp để định cư ở Úc?
Úc vỡ mộng khi bán đất cho người Trung Quốc
Chính phủ Úc khuyến khích các nhà đầu tư và phát triển bất động sản Trung Quốc với niềm tin rằng những dự án sau khi hoàn thành sẽ góp phần thay đổi cảnh quan, tạo thêm nhiều không gian sống và đem lại lợi ích cho người dân Úc. Tuy nhiên nhiều dự án bất động sản tại Úc đang trong cảnh mốc meo khi chủ đầu tư Trung Quốc thiếu vốn và bỏ của chạy lấy người.
Làm giả visa Úc, gã doanh nhân Trung Quốc lừa hàng triệu đô la
Một doanh nhân Trung Quốc tự quảng cáo mình là chuyên viên di trú, đã bị cáo buộc làm giả visa bảo lãnh lao động để thu về hàng triệu đô la, mà hầu hết các khách hàng của ông đều mất trắng tiền mà không được cấp visa
Khám phá nét độc đáo nền văn hoá của nước Úc
Khi tiếp xúc lần đầu với một nền văn hóa xa lạ có thể là cú sốc đối với bất kì ai, nhất là khi bạn phải làm quen và thích nghi với môi trường sống mới. Hiểu về văn hóa Úc trước khi du lịch hay định cư là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu nét văn hóa độc đáo để không bỡ ngỡ khi đến Úc.
Cần kiếm đủ 600 đô la mỗi tuần để có cuộc sống ổn định ở Úc
Trong một nghiên cứu mới đây của trường đại học New South Wales khi tính chi phí cần thiết để sống ở mức trung bình ở Úc, 600 đô là số tiền cần thiết để chi trả các chi phí sinh hoạt mỗi tuần cho một người trưởng thành.
Tưng bừng lễ hội “Royal Adelaide Show 2017” tại Adelaide - Nam Úc
Nếu là cư dân Nam Úc, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ sự kiện sẽ diễn ra từ 1-10/9 năm nay. Với xấp xỉ khoảng nửa triệu người đến thăm mỗi năm, Royal Adelaide Show là một “lễ hội” đặc sắc với ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật kết hợp với các sự kiện trải nghiệm nông sản mang đậm màu sắc địa phương, chắc chắn sẽ khiến du khách thích thú với nhiều lựa chọn.
Chính phủ Turnbull hỗ trợ người dân mua nhà ở Úc
Ngân sách 2017 của chính phủ Turnbull đưa ra giải pháp giúp những người Úc trẻ với thu nhập trung bình khá có thể sở hữu căn nhà đầu tiên với chương trình tiết kiệm tiền đặt cọc mua nhà trong chương trình Superannuation.
Người dân Úc đang điêu đứng vì giá thịt lợn giảm mạnh
Các nông dân Úc lo sợ phải bắn bỏ đàn lợn vì giá heo ở các trang trại lợn rơi tự do khiến họ điêu đứng. Nông dân nuôi lợn ở Úc như ông John Burke đang điêu đứng vì giá heo giảm thê thảm
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202
0916 22 00 68 | 0931 88 33 98

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069
0988 139 238

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY
Hội thảo EB5: Dự án One Dalton - Four Seasons tại Boston