Tin tức di trú Úc
Làm giả visa Úc, gã doanh nhân Trung Quốc lừa hàng triệu đô la
Một doanh nhân Trung Quốc tự quảng cáo mình là chuyên viên di trú, đã bị cáo buộc làm giả visa bảo lãnh lao động để thu về hàng triệu đô la, mà hầu hết các khách hàng của ông đều mất trắng tiền mà không được cấp visa
Khám phá nét độc đáo nền văn hoá của nước Úc
Khi tiếp xúc lần đầu với một nền văn hóa xa lạ có thể là cú sốc đối với bất kì ai, nhất là khi bạn phải làm quen và thích nghi với môi trường sống mới. Hiểu về văn hóa Úc trước khi du lịch hay định cư là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu nét văn hóa độc đáo để không bỡ ngỡ khi đến Úc.
Cần kiếm đủ 600 đô la mỗi tuần để có cuộc sống ổn định ở Úc
Trong một nghiên cứu mới đây của trường đại học New South Wales khi tính chi phí cần thiết để sống ở mức trung bình ở Úc, 600 đô là số tiền cần thiết để chi trả các chi phí sinh hoạt mỗi tuần cho một người trưởng thành.
Tưng bừng lễ hội “Royal Adelaide Show 2017” tại Adelaide - Nam Úc
Nếu là cư dân Nam Úc, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ sự kiện sẽ diễn ra từ 1-10/9 năm nay. Với xấp xỉ khoảng nửa triệu người đến thăm mỗi năm, Royal Adelaide Show là một “lễ hội” đặc sắc với ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật kết hợp với các sự kiện trải nghiệm nông sản mang đậm màu sắc địa phương, chắc chắn sẽ khiến du khách thích thú với nhiều lựa chọn.
Chính phủ Turnbull hỗ trợ người dân mua nhà ở Úc
Ngân sách 2017 của chính phủ Turnbull đưa ra giải pháp giúp những người Úc trẻ với thu nhập trung bình khá có thể sở hữu căn nhà đầu tiên với chương trình tiết kiệm tiền đặt cọc mua nhà trong chương trình Superannuation.
Người dân Úc đang điêu đứng vì giá thịt lợn giảm mạnh
Các nông dân Úc lo sợ phải bắn bỏ đàn lợn vì giá heo ở các trang trại lợn rơi tự do khiến họ điêu đứng. Nông dân nuôi lợn ở Úc như ông John Burke đang điêu đứng vì giá heo giảm thê thảm
Úc sẽ thay đổi cách xét duyệt Visa diện kết hôn vào tháng 7 năm 2017
Dự kiến vào ngày 1/7 sắp tới đây Úc sẽ có nhiều thay đổi đối với các loại visa đoàn tụ gia đình, đặc biệt là visa kết hôn. Tuy chưa có thông tin chính thức từ bộ di trú, nhưng hiện tại Quốc Hội Úc đang xem xét qua việc thay đổi trong cách xét duyệt visa này.
Cánh đồng hoa lavender nổi tiếng ở Úc
Nước Úc không phải là đất nước rộng lớn nhất thế giới nhưng lại là nơi có hệ sinh thái đa dạng nhất. Không chỉ có những khu rừng nhiệt đới rậm rạp, những hoang mạc khô cằn và những trang trại ngút ngàn, đến nước Úc bạn còn có cơ hội được chiêm ngưỡng cánh đồng hoa oải hương rộng ngút ngàn ở Tasmania
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn

0916 22 00 68 Đầu tư EB-5
0944 46 42 43 Visa L-1
LIÊN HỆ NGAY