Điều kiện định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

Chương trình định cư Canada diện tay nghề lao động cấp cao Liên bang (Federal Skilled worker – FSW) là chương trình phổ biến nhất hiện nay dành cho người nước ngoài có trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và một số khả năng khác có thể nhập cư Canada.

chuong trinh dinh cu lao dong cap cao lien bang canada
Chương trình định cư lao động cấp cao Liên Bang - Federal Skilled Worker

Định cư Canada diện Skilled Worker (Federal Skilled Worker) cho phép người nhập cư đến Canada sinh sống và làm việc có tư cách như một thường trú nhân. Người nhập cư hoàn toàn có thể hội nhập vào thị trường lao động nội địa mà không cần sự bảo trợ của người sử dụng lao động, không cần quá trình xin giấy phép lao động (Work Permit) sau khi được cấp thẻ thường trú, mọi thủ tục xin visa đi Canada theo diện tay nghề Skilled Worker đều rất rõ ràng nhưng cũng khá khắt khe.

Điều kiện định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

1. Ít nhất một năm làm việc toàn thời gian trong 10 năm.
2. Chứng chỉ IELTS 6.0 mỗi kỹ năng và vẫn còn giá trị.
3. Bằng cấp phải được thẩm định đánh giá bởi một tổ chức uy tín.
4. Đạt điểm tối thiểu là 67/100 theo thang điểm.

Tìm hiểu thêm về: Điều kiện định cư Canada và 4 con đường để xin visa định cư

Lợi ích của thường trú nhân Canada:

- Hưởng mọi quyền lợi như công dân Canada
- Sống, làm việc và học tập bất kì nơi nào tại Canada
- Nộp đơn trở thành công dân Canada
- Được bảo vệ theo luật pháp Canada
- Hưởng chính sách chăm sóc y tế, sức khỏe trọn đời
- Con cái được học miễn phí từ lớp 1-12
- Được khấu trừ thuế nuôi con cái dựa trên thu nhập cha mẹ khi khai thuế
- Thực hiện trách nhiệm nghĩa vụ về thuế Liên Bang, Tỉnh Bang và nơi đang sinh sống. 


chuong trinh dinh cu lao dong cap cao lien bang canada 1
Chứng chỉ IELTS 6.0 mỗi kỹ năng là một trong các điều kiện tham gia

Tại sao nên lựa chọn chương trình định cư Canada diện Skilled Worker?

Trình độ học vấn: Có chứng nhận giáo dục Canada hoặc chứng nhận giáo dục nước ngoài hoàn chỉnh với Đánh giá chứng nhận giáo dục (ECA) từ một tổ chức được chấp nhận.
Kinh nghiệm làm việc: 1 năm kinh nghiệm làm việc liên tục được trả lương trong vòng 10 năm gần nhất (toàn thời gian hoặc bán thời gian) với một công việc đủ tiêu chuẩn hoặc có một lời mời làm việc hợp lệ hoặc đủ điều kiện nộp đơn theo diện PhD.
Ngôn ngữ: Trình độ Anh/ Pháp tối thiểu (theo chuẩn Canada cấp 7) ở cả 4 kỹ năng.
Độ tuổi: Chỉ giới hạn đến 40 tuổi.
Khả năng thích ứng môi trường.
Đã có thư mời nhận việc tại Canada.


iccrc hoi dong quan ly tu van canada
Hội đồng quản lý tư vấn di trú Canada (ICCRC)

Hội Đồng Quản Lý Tư Vấn Di Trú Canada – ICCRC là cơ quan hoạt động chuyên nghiệp và được tín nhiệm hàng đầu trong việc quản lý các thành viên tư vấn di trú, nhằm nhiệm vụ bảo vệ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Canada.

Bắt đầu có hiệu lực từ ngày 30/06/2011, ICCRC luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của các thành viên, là những nhà tư vấn duy nhất được chính phủ Canada ủy thác trách nhiệm giúp đỡ, hỗ trợ, tư vấn định cư Canada và đại diện cho khách hàng trong những vấn đề liên quan đến di trú.

Tin tức liên quan:


Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ tại:

Công ty tư vấn định cư Canada IBID

Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (84 8) 38 222 102 – Hotline:  0916.22.00.68

Website: www.ibid.vn

address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202
0916 22 00 68

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069
0988 139 238

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY
BẢN TIN HÀNG THÁNG