Visa L1
Điều kiện và lợi ích của visa L-1
Visa L-1 là loại Visa không định cư cho doanh nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ. Đối tượng xin Visa cho trường hợp này là những nhà quản lý hoặc điều hành ở Việt Nam có nhu cầu sang Hoa Kỳ để thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ.
Vì sao mở công ty tại Mỹ để kinh doanh lại dễ thành công?
Điều gì khiến nước Mỹ ưu việt như vậy, và điều gì đã khiến cho quốc gia này trở thành một cường quốc về kinh tế như hiện nay?
Mở công ty tại Mỹ dễ hay khó?
Mở công ty tại Mỹ dễ hay khó? Những lời khuyên hữu ích về: địa điểm, khách hàng, loại hình doanh nghiệp cho các nhà đầu tư có ý định mở công ty tại mỹ.
Mở công ty tại Mỹ và những điều cần biết khi thành lập doanh nghiệp tại quốc gia này
Việc mở công ty tại mỹ hoặc thành lập văn phòng nước ngoài tại Mỹ có điểm giống nhau cơ bản về thủ tục pháp lý, đều được xem là sự xuất hiện của một công ty nước ngoài trên đất Mỹ.
Visa L-1 diện doanh nhân có phù hợp với bạn?
Bạn là một doanh nhân đang muốn mở một công ty, chi nhánh hoặc văn phòng mới tại Mỹ. Bạn muốn biết diện visa L-1 có phù hợp với mình không? Hãy cùng IBID trả lời những câu hỏi sau.
Visa làm việc tại Hoa Kỳ loại L1, L-1A và L2
Visa L1, L-1A và L2 là các hình thức visa không định cư, nằm trong nhóm visa L/visa làm việc, và tương tự như giấy phép lao động ở Việt Nam. Sau tối thiểu 01 năm cùng với việc thỏa mãn các điều kiện cụ thể, đương đơn L1 hoặc L-1A có thể nộp hồ sơ xin định cư cho cả gia đình.
4 yêu cầu cần hội đủ cho một visa L-1
4 yêu cầu hội đủ điều kiện cho một visa L-1 mà bạn cần chuẩn bị khi nộp các bằng chứng, giúp bạn xác định rằng Visa L-1 là con đường tốt nhất cho bạn và bạn đã sẵn sàng nộp đơn.
Visa L-2 cho người phụ thuộc
Vợ/chồng (kết hôn hợp pháp) và con chưa thành niên dưới 21 tuổi, chưa lập gia đình có đủ điều kiện để đi cùng với người sỡ hữu visa L-1 gọi là visa L-2.
Đặt lịch tư vấn
Họ tên *
Năm sinh
Địa chỉ *
Email *
Điện thoại *
Ngành nghề kinh doanh *
Tổng giá trị tài sản *
Mục đích chính khi tham gia L1*
Tóm lượt thông tin công ty của bạn tại Việt Nam *
Mã an toàn *
NGSQ
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY