Chính phủ Ireland đã đưa ra thông báo về các đợt thời gian nộp đơn theo chương trình đầu tư định cư Ireland (IIP) trong năm tài chính 2019 như sau:

Các đợt nộp đơn theo chương trình đầu tư định cư Ireland năm 2019

– Đợt 1: từ ngày 04/03/2019 đến 08/03/2019
– Đợt 2: từ ngày 20/05/2019 đến 24/05/2019
– Đợt 3: từ ngày 19/08/2019 đến 23/08/2019
– Đợt 4: từ ngày 21/10/2019 đến 25/10/2019

Trong thông báo, Chính phủ Ireland cũng đã đưa ra trả lời chính thức cho câu hỏi về tính hợp pháp và đủ điều kiện của người nộp đơn vào chương trình IIP mà trong đó dựa vào một phần vốn vay để đầu tư vào dự án theo chương trình IIP, Bộ phận Nhập cư & Nhập tịch Ireland (INIS) làm rõ rằng trong mọi trường hợp, một khoản vay được cung cấp cho người nộp đơn cho mục đích làm đơn IIP sẽ được coi là một nguồn tài trợ thích hợp.

INIS sẽ kiểm tra toàn diện các nguồn tài trợ được đề xuất và có quyền yêu cầu tài liệu hỗ trợ quan trọng để chứng thực nguồn vốn

Tuy nhiên, INIS sẽ kiểm tra toàn diện các nguồn tài trợ được đề xuất và có quyền yêu cầu tài liệu hỗ trợ quan trọng để chứng thực nguồn vốn và xác minh tính độc lập, hợp pháp của các tài liệu nói trên từ các cố vấn pháp lý. 

Từ ngày 08/10/2018, INIS đã tổ chức nhiều cuộc họp với các bên liên quan chính để nhấn mạnh tầm quan trọng của các nhà tài trợ dự án, đại lý và người nộp đơn nhằm giúp cho các bên hiểu và đảm bảo tuân thủ đúng các yêu cầu tài trợ của chương trình IIP. 

Ưu tiên visa làm việc E3 tại Mỹ dành cho chuyên viên Ireland
Ngày 28/11/2018, Hạ Viện Hoa Kỳ đã thông qua chính sách ưu tiên visa làm việc E3 dành cho chuyên viên có quốc tịch Ireland. Theo đó, công dân Ireland trình độ cao có cơ hội làm việc và tiếp cận thị trường lao động ưu đãi cao của Mỹ qua 10,000 visa E3 dành cho chuyên viên mà trước đây thường dành cho công dân ở Úc. Đây là loại visa làm việc 2 năm tại Mỹ và được gia hạn không giới hạn, cùng với quyền xin giấy phép làm việc cho vợ/ chồng đi cùng. 

Chương trình IIP yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 1,000,000 EUR và cam kết duy trì tối thiểu 3 năm.

Bên cạnh đó, kể từ tháng 02/2019, chính phủ Ireland cũng sẽ ra thông báo về những thay đổi bổ sung mới trong quy trình nộp hồ sơ định cư Ireland. 

Chương trình đầu tư định cư Ireland dành cho những người không thuộc EEA (Khu vực kinh tế Châu Âu) có cam kết đầu tư được phê duyệt ở Ireland. Chương trình IIP yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 1,000,000 EUR và cam kết duy trì tối thiểu 3 năm. 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Ireland, hãy liên hệ với chúng tôi:

                                                     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline: 0916 22 00 68

TP. Hồ Chí Minh
Tầng 5, Toà nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club, 59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem thêm:

Định cư Mỹ
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY