Văn hóa mỹ
Quyền lợi của người khuyết tật tại Mỹ (Phần 2)
Như chúng ta đã biết ở phần trước, Mỹ là quốc gia tạo điều kiện rất nhiều cho người khuyết tật được có việc làm và hòa nhập cộng đồng.
Quyền lợi của người khuyết tật tại Mỹ (Phần 1)
Nhiều người khuyết tật trên thế giới vẫn phải đối mặt với các rào cản khi họ hòa nhập vào cộng đồng. Họ thường phải đối mặt với sự phân biệt đối xử về các quyền cơ bản như học tập, việc làm hoặc tiếp cận với các dịch vụ y tế, vui chơi, giải trí và các dịch vụ xã hội khác.
Người nước ngoài đổ xô đến Mỹ mua nhà
Nước Mỹ dẫn đầu thế giới về phát triển kinh tế, y tế, giáo dục… và rất nhiều người mong muốn sinh sống, học tập và phát triển tại siêu cường quốc này. Thật không khó để hiểu lý do mà bất động sản Mỹ luôn có sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người Châu Á.
Điều kiện gì để người Việt mua được nhà ở Mỹ?
Theo nhiều chuyên gia bất động sản Mỹ, ngày càng có nhiều người nước ngoài chọn mua bất động sản Mỹ với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm định cư và đầu tư.
5 Thành phố lý tưởng để sinh sống ở Mỹ
Mỹ là đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, khoa học kỹ thuật tiên tiến, các trường đại học chất lượng cao và chế độ phúc lợi xã hội hấp dẫn. Vì vậy, hầu hết mọi người đều mong muốn được sinh sống và làm việc tại đất nước này. Vậy những thành phố nào ở Mỹ được xem là lý tưởng để sinh sống?
Nếu muốn mua nhà ở Mỹ cần lưu ý các loại thuế này
Khi bạn sở hữu một căn nhà trị giá 300.000 USD ở Mỹ, phải chịu một khoản thuế và phí cố định hằng tháng trung bình khoảng 400 USD, cho dù bạn có sử dụng hay không. Còn nếu bạn cho thuê căn nhà thì hằng năm sẽ phải đóng thuế lợi tức.
Đây là lý do nước Mỹ là quốc gia đáng sống nhất thế giới
Là cường quốc của thế giới, Mỹ được yêu thích không chỉ bởi nền kinh tế hùng mạnh, hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Mà nhiều nét văn minh trong hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ, đến trách nhiệm của các thành viên trong gia đình…cũng được chính phủ Mỹ quan tâm và điều chỉnh hành vi để đem lại những quyền lợi bình đẳng nhất cho mọi công dân Mỹ.
Những ngày lễ lớn ở Mỹ
Văn hoá ở một đất nước một phần được thể hiện qua những ngày lễ lớn trong năm. Nước Mỹ có rất nhiều lễ hội lớn và nếu bạn quan tâm đến văn hóa Mỹ, muốn hiểu nhiều hơn về đất nước ở bên kia bán cầu thì hãy cùng tìm hiểu văn hoá Mỹ qua những ngày lễ lớn trong bài viết sau đây.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY