30.07.2020

TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 3 BƯỚC TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU!

Định cư châu Âu đang ngày càng phổ biến và là ước mơ của nhiều gia đình hiện nay. Khi mà mong muốn của nhiều nhà đầu tư không chỉ dừng lại ở việc tích lũy tài sản cá nhân nữa, mà là hướng đến một môi trường sống dựa trên sự phát triển bền vững, chất lượng cuộc sống cao, tôn trọng quyền con người và an ninh – hòa bình cho con cái và cả bản thân mình.

Nhờ thời gian làm việc ngắn, người lao động châu Âu có thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch và chăm sóc gia đình. Người dân châu Âu không tích cóp quá nhiều vì chính sách phúc lợi họ nhận được thuộc dạng hào phóng nhất thế giới. Trẻ em được đến trường miễn phí, được trợ cấp sinh hoạt, … Người già được nhận trợ cấp hưu trí, chăm sóc sức khỏe miễn phí và có thể vào viện dưỡng lão nếu không có người chăm sóc, … Chính vì vậy mà trở thành công dân Châu Âu đang là đích đến của nhiều gia đình!

Nhằm hỗ trợ các doanh nhân Việt và gia đình trở thành công dân châu Âu, ngày 21/08/2020, IBID hợp tác cùng Giám đốc phát triển Dự án khu vực Đông Nam Á – đại diện của dự án tại châu Âu, tổ chức buổi Tọa đàm trực tiếp với chủ đề: 3 bước trở thành công dân Châu Âu!

• THỜI GIAN: 10h00 Ngày 21/08/2020
• ĐỊA ĐIỂM: Tầng 5, Toà nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Buổi hội thảo với sự tham gia của đại diện dự án tại Đông Nam Á và các chuyên gia tư vấn di trú châu Âu sẽ giúp quý nhà đầu tư cập nhật những thông tin mới nhất và giải đáp những thắc mắc trực tiếp ngay trong buổi tọa đàm.

Đặc biệt, 10 nhà đầu tư đầu tiên đăng ký tham dự sẽ được tặng ngay 50% Phí luật sư.

Hotline đăng ký tham dự: 0916 22 00 68

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook