27.02.2020

Tọa đàm trực tiếp: Định cư Châu Âu – 4 thế hệ nhận “thẻ xanh” - chỉ với 4 tỷ đồng

Trước thực trạng các chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada dần khép lại vì điều kiện ngày càng khó hơn thì định cư châu Âu đang trở thành lựa chọn hàng đầu với nền kinh tế phát triển và lớn mạnh thứ 2 thế giới (chỉ sau Mỹ).
Kể từ năm 2019, xu hướng định cư châu Âu nổi lên như một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư định cư. Trong đó nổi bật nhất vẫn là chương trình đầu tư định cư Malta.

Malta là quốc đảo có nền kinh tế phát triển với tốc độ tăng trưởng nhanh thứ 2 châu Âu (6.2%, năm 2018). Thu nhập bình quân đầu người đạt đến 31.058 USD (khoảng 729 triệu đồng/năm).

Định cư Malta mở ra cánh cửa trở thành công dân châu Âu cho các NĐT. Ảnh: cyworldwealth.com

Định cư Malta mở ra cánh cửa trở thành công dân châu Âu cho các NĐT. Ảnh: cyworldwealth.com

Bên cạnh nền kinh tế thịnh vượng, quốc đảo Malta có hệ thống Y tế tiên tiến – hiện đại bậc nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng về hiệu quả dịch vụ y tế do Tổ chức Y tế thế giới – WHO công bố, Malta xếp hạng 5 thế giới (trên cả Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Nhật, Anh, …).

Hệ thống giáo dục chuẩn Anh quốc hoàn toàn miễn phí với ngôn ngữ chính là tiếng Anh cũng là một ưu điểm vượt trội. Ngành giáo dục tiên tiến đào tạo ra nguồn nhân lực được đánh giá cao về mặt chuyên môn, nắm giữ những vị trí chủ chốt tại các cơ quan của Liên Minh Châu Âu (EU) và các tập đoàn đa quốc gia.

Malta có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất ở châu Âu và là nơi đặt chi nhánh của rất nhiều công ty đa quốc gia như: Microsoft, Mercedes-Benz, BMW, Huawei, Shanghai Electric Power, PetroChina, … Cơ hội việc làm rộng mở với nhiều ngành nghề hấp dẫn chính là điểm mấu chốt thu hút các nhà đầu tư trên thế giới.

CÁC LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA:

• Đầu tư an toàn 100%: Chấp thuận trước đầu tư sau, nhận được thư chấp thuận của chính phủ mới tiến hành việc đầu tư
• Thẻ cư trú vĩnh viễn cho gia đình 4 thế hệ
• Thời gian xử lý hồ sơ từ 14 – 18 tháng
• Đi lại tự do đến 26 quốc gia thuộc Khối Schengen
• Miễn thị thực 169 quốc gia bao gồm cả Mỹ, Úc, Canada…
• Hưởng hệ thống giáo dục chuẩn Anh quốc hoàn toàn miễn phí
• Chi phí khám & chữa bệnh ưu đãi (nhờ chế độ y tế, bảo hiểm, an sinh xã hội)
• Trở thành công dân Châu Âu sau 7 năm. Tự do sinh sống, học tập và làm việc tại tất cả các quốc gia thuộc khối EU
• Môi trường sống an toàn, nền kinh tế phát triển và chi phí sinh hoạt hợp lý
• Chi phí thấp: chỉ 4 tỷ đồng

Ngày 27/03/2020, IBID hợp tác với Tập đoàn di trú Go2Europe – Tập đoàn đa quốc gia về luật, bất động sản và di trú Châu Âu tổ chức buổi Tọa đàm trực tiếp với các nhà đầu tư Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi tọa đàm trực tiếp chủ đề: “Định cư Châu Âu – 4 thế hệ nhận “thẻ xanh” – chỉ với 4 tỷ đồng” với sự tham gia của ông Trafford Busuttil – CEO tập đoàn di trú Go2Europe và các chuyên gia tư vấn di trú Malta sẽ giúp quý nhà đầu tư cập nhật những thông tin mới nhất và giải đáp những thắc mắc trực tiếp.

THỜI GIAN: 14h00 ngày 27/03/2020
ĐỊA ĐIỂM: Tầng 5, Toà nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Năm 2020 chính là thời điểm vàng để định cư Malta trước khi chính phủ nước này siết chặt các chương trình định cư và lượng hồ sơ đối mặt với nguy cơ “quá tải” như chương trình định cư Mỹ khiến thời gian chờ lâu và điều kiện xét duyệt trở nên khó khăn hơn.

Đặc biệt, IBID tặng NGAY một chuyến khảo sát MIỄN PHÍ TRỌN GÓI trị giá 65 triệu đồng (bao gồm cả vé máy bay) chỉ dành riêng cho khách hàng tham gia buổi tọa đảm 27/03/2020.

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook