Tin tức di trú Úc
Tuổi thọ trung bình của người Úc cao nhất thế giới
Theo các khảo sát và nghiên cứu, Úc là quốc gia rất chú trọng đến đời sống sức khỏe của người dân. Nghiên cứu mới nhất cho thấy người Úc có tuổi thọ trung bình cao nhất trên thế giới.
Đây là câu trả lời nếu bạn phân vân định cư Mỹ hay Úc?
Thực tế cho thấy, khi nói đến việc sinh sống ở nước ngoài, rất nhiều người nghĩ đến việc định cư ở các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Pháp... vì cả gia đình sẽ được sinh sống ở môi trường văn minh, phúc lợi xã hội tốt, cơ hội phát triển kinh tế và đặc biệt con cái được tiếp cận những nền giáo dục vô cùng tiên tiến.
Những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Úc – xứ sở Kangaroo
Du lịch hoặc định cư tại Úc chắc hẳn là mơ ước của rất nhiều người. Nước Úc rộng lớn với phong cảnh quyến rũ, những kỳ quan ngoạn mục chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.
Những thay đổi của visa TSS từ tháng 03 năm 2018
Bộ nội vụ Úc đã làm rõ những thay đổi về chương trình visa tạm thời diện tay nghề có hiệu lực từ tháng 03/2018.
Visa tạm thời mới của Úc sẽ có hiệu lực vào tháng sau (3/2018)
Những Visa tạm thời mới của Úc sẽ được giới thiệu tại Úc trong vài tuần tới khi visa 457 nổi tiếng sẽ không còn hiệu lực vào tháng 3/2018.
Cơ hội xin visa Úc đối với trường hợp sống bất hợp pháp
Khi đến Úc định cư mà không có visa thì được xem là bất hợp pháp. Người sống bất hợp pháp không bị bỏ tù hoặc chịu án phạt nhưng phải đối mặt với nguy cơ bị trục xuất về nước. Không ai mong muốn điều này xảy ra, vậy có con đường nào cho người sống bất hợp pháp để định cư ở Úc?
Úc vỡ mộng khi bán đất cho người Trung Quốc
Chính phủ Úc khuyến khích các nhà đầu tư và phát triển bất động sản Trung Quốc với niềm tin rằng những dự án sau khi hoàn thành sẽ góp phần thay đổi cảnh quan, tạo thêm nhiều không gian sống và đem lại lợi ích cho người dân Úc. Tuy nhiên nhiều dự án bất động sản tại Úc đang trong cảnh mốc meo khi chủ đầu tư Trung Quốc thiếu vốn và bỏ của chạy lấy người.
Làm giả visa Úc, gã doanh nhân Trung Quốc lừa hàng triệu đô la
Một doanh nhân Trung Quốc tự quảng cáo mình là chuyên viên di trú, đã bị cáo buộc làm giả visa bảo lãnh lao động để thu về hàng triệu đô la, mà hầu hết các khách hàng của ông đều mất trắng tiền mà không được cấp visa
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY