Tin tức di trú Châu Âu
4 trở ngại nhà đầu tư thường gặp phải khi định cư nước ngoài
Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời khi định cư nước ngoài như: y tế - giáo dục phát triển, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hộ chiếu quyền lực, cơ hội việc làm hấp dẫn, môi trường sống văn minh – hiện đại, xã hội bình đẳng – tự do, không khí trong lành, sạch sẽ,… Nhà đầu tư cũng phải đối mặt với nhiều trở ngại khi quyết định định cư tại một đất nước xa lạ.
10 Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu quốc tịch thứ hai
Hiện nay, trở thành “Công dân toàn cầu” là xu hướng đang phát triển rầm rộ tại khắp các quốc gia trên thế giới. Đối với người Việt Nam, để trở thành “Công dân toàn cầu” – đa quốc tịch là điều không thể thiếu. Theo Luật Quốc tịch, kể từ ngày 24/6/2014, công dân Việt Nam có quốc tịch nước ngoài được phép giữ quốc tịch Việt Nam.
3 cách định cư Châu Âu cho cả gia đình
Châu Âu nổi tiếng thế giới với chất lượng cuộc sống cao; nền kinh tế, cơ sở hạ tầng, y tế, giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Đây cũng là nơi có sự giao thoa tuyệt vời giữa vẻ đẹp cổ điển và văn minh đô thị hiện đại. Ngoài ra, Châu Âu còn mang trong mình những công trình kiến trúc tuyệt mỹ, văn hóa lâu đời mà bất cứ ai cũng muốn đến và trải nghiệm.
Định cư CHÂU ÂU – Xu hướng MỚI của người Việt
Trên thị trường di trú nước ngoài hiện nay, xu hướng đầu tư định cư Châu Âu đang ngày càng trở nên sôi nổi, tạo thành một làn sóng lớn với các ưu thế về thời gian, chi phí và quyền lợi, trong đó phần lớn người tham gia là các nhà đầu tư Châu Á.
7 lý do tại sao nên học tập tại Châu Âu
Mỗi năm, có hàng triệu sinh viên đến Châu Âu để học tập. Châu Âu là điểm đến lý tưởng - dù bạn là công dân Châu Âu và muốn đến một quốc gia Châu Âu khác để có nhiều trải nghiệm, hoặc dù bạn đến từ châu lục khác và muốn học tập tại đây.
Visa Schengen và những điều không phải ai cũng biết
Visa Schengen là một trong những visa quyền lực nhất thế giới, cho phép bạn nhập cảnh 26 quốc gia thuộc khối Schengen cùng nhiều đặc quyền khác.
Nhà giàu Việt chuyển hướng 'mua' quốc tịch Châu Âu
Chính sách nhập cư theo chương trình đầu tư các nước Mỹ, Australia, Canada,... ngày càng được siết chặt. Nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng sang các nước khác có tiêu chuẩn thoáng hơn, đặc biệt là Châu Âu.
Hội thảo đầu tư định cư Châu Âu: Bồ Đào Nha & Malta
Hiện nay, các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU) được đánh giá là những quốc gia đáng sống nhất. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Bồ Đào Nha – nơi hội tụ nhiều ưu điểm giúp Nhà đầu tư phát triển tương lai bản thân và gia đình.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY