Tin tức di trú Châu Âu
Đầu tư ngay trong Cơn khủng hoảng, Tại sao không?
Đa phần mọi người đều có những suy nghĩ tiêu cực khi nói về khủng hoảng kinh tế. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội “ngàn năm có một” giúp tiết kiệm tiền đầu tư và kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ mà các nhà đầu tư am hiểu luôn biết tận dụng.
Thị trường Định cư trở nên “nhộn nhịp” hơn sau dịch bệnh
Kể từ khi xảy ra dịch bệnh, tầm quan trọng của việc sở hữu quốc tịch thứ 2 ngày càng được khẳng định. Tại Trung Quốc và các nước châu Á, thị trường định cư nước ngoài đang trở nên “sôi động” hơn bao giờ hết khi số lượng nhà đầu tư tham gia các chương trình đã tăng lên nhanh chóng.
Các nước châu Âu thay doanh nghiệp trả lương cho người lao động mùa dịch Covid-19
Trước tình hình dịch bệnh, các nước châu Âu đã nhanh chóng tung ra các gói cứu trợ để bảo vệ các doanh nghiệp và người lao động khỏi suy thoái kinh tế, khi mà nền kinh tế toàn cầu đang dần chìm vào tăng trưởng âm vì đại dịch coronavirus.
Tại sao ngày càng nhiều gia đình Việt chọn Định cư thay vì Du học?
Trong những thập niên gần đây, số lượng sinh viên quốc tế liên tục gia tăng do những lợi ích mang lại từ quá trình sinh sống và học tập tại nước ngoài.
Châu âu đã làm gì để ngăn chặn dịch Corona?
Trước tình hình virus Corona lan rộng và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu, các nước châu Âu - nơi được đánh giá là khu vực có hệ thống phòng dịch được chuẩn bị tốt nhất thế giới cũng đã thực hiện hàng loạt các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.
4 trở ngại nhà đầu tư thường gặp phải khi định cư nước ngoài
Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời khi định cư nước ngoài như: y tế - giáo dục phát triển, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hộ chiếu quyền lực, cơ hội việc làm hấp dẫn, môi trường sống văn minh – hiện đại, xã hội bình đẳng – tự do, không khí trong lành, sạch sẽ,… Nhà đầu tư cũng phải đối mặt với nhiều trở ngại khi quyết định định cư tại một đất nước xa lạ.
10 Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu quốc tịch thứ hai
Hiện nay, trở thành “Công dân toàn cầu” là xu hướng đang phát triển rầm rộ tại khắp các quốc gia trên thế giới. Đối với người Việt Nam, để trở thành “Công dân toàn cầu” – đa quốc tịch là điều không thể thiếu. Theo Luật Quốc tịch, kể từ ngày 24/6/2014, công dân Việt Nam có quốc tịch nước ngoài được phép giữ quốc tịch Việt Nam.
3 cách định cư Châu Âu cho cả gia đình
Châu Âu nổi tiếng thế giới với chất lượng cuộc sống cao; nền kinh tế, cơ sở hạ tầng, y tế, giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Đây cũng là nơi có sự giao thoa tuyệt vời giữa vẻ đẹp cổ điển và văn minh đô thị hiện đại. Ngoài ra, Châu Âu còn mang trong mình những công trình kiến trúc tuyệt mỹ, văn hóa lâu đời mà bất cứ ai cũng muốn đến và trải nghiệm.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY