Tin tức di trú Châu Âu
Định cư CHÂU ÂU – Xu hướng MỚI của người Việt
Các nước Mỹ, Úc, Canada từ lâu luôn là điểm định cư yêu thích và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, khi mà chương trình định cư Mỹ với thời gian chờ xét duyệt hồ sơ lâu hơn; chương trình định cư Canada yêu cầu cao về ngôn ngữ; chương trình định cư Úc yêu cầu cao về trình độ quản lý; thì các chương trình định cư Châu Âu lại trỗi dậy mạnh mẽ và tạo thành cơn sóng xu hướng đầu tư mới trên toàn thế giới. Định cư Châu Âu hiện nay là cánh cửa mới của các nhà đầu tư Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung.
7 lý do tại sao nên học tập tại Châu Âu
Mỗi năm, có hàng triệu sinh viên đến Châu Âu để học tập. Châu Âu là điểm đến lý tưởng - dù bạn là công dân Châu Âu và muốn đến một quốc gia Châu Âu khác để có nhiều trải nghiệm, hoặc dù bạn đến từ châu lục khác và muốn học tập tại đây.
Visa Schengen và những điều không phải ai cũng biết
Visa Schengen là một trong những visa quyền lực nhất thế giới, cho phép bạn nhập cảnh 26 quốc gia thuộc khối Schengen cùng nhiều đặc quyền khác.
Nhà giàu Việt chuyển hướng 'mua' quốc tịch Châu Âu
Chính sách nhập cư theo chương trình đầu tư các nước Mỹ, Australia, Canada,... ngày càng được siết chặt. Nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng sang các nước khác có tiêu chuẩn thoáng hơn, đặc biệt là Châu Âu.
Hội thảo đầu tư định cư Châu Âu: Bồ Đào Nha & Malta
Hiện nay, các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU) được đánh giá là những quốc gia đáng sống nhất. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Bồ Đào Nha – nơi hội tụ nhiều ưu điểm giúp Nhà đầu tư phát triển tương lai bản thân và gia đình.
Cần biết những quy định cấm khi Định cư ở Mỹ, Úc và các nước Châu Âu
Không chửi thề khi ở Australia, không dừng xe khi đang trên đường cao tốc ở Đức,ở Tây Ban Nha chỉ mặc đồ bơi ở biển hay không đi giày cao gót ở Hy Lạp là những quy định khiến du khách bất ngờ.
Euro sụt giá, nhà giàu châu Á đổ tiền vào bất động sản châu Âu
Đối với các nhà đầu tư từ Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và Malaysia, đồng euro giảm giá mạnh so với tất cả các đồng tiền chính châu Á khác tạo ra một 'món hời' trong thị trường bất động sản Châu Âu.
EU sẽ thiếu 30 triệu lao động năm 2030 nếu không có người nhập cư
Quỹ Leonardo Moressa, tổ chức phi chính phủ của Italy cho biết nếu không có người nhập cư Liên minh châu Âu (EU) sẽ thiếu 30 triệu lao động vào năm 2030.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY