Lịch sử mỹ
Tòa án Mỹ chặn phiên bản cấm nhập cảnh mới nhất của ông Trump
Ngày 17-10, Toà án Woston ở bang Hawai đã cấm Nhà Trắng thi hành một phiên bản khác của sắc lệnh gây tranh cãi của tổng thống Donald Trump về nhập cảnh chỉ vài giờ trước khi phiên bản này có hiệu lực đầy đủ.
Mỹ ngưng cấp visa cho công dân các quốc gia không nhận lại công dân Mỹ bị trục xuất
Từ ngày 13.09 Bộ ngoại giao Mỹ ngưng cấp một số loại chiếu kháng nhập cảnh đối với công dân từ Cambodia, Eritrea, Guinea và Sierra Leone vì những quốc gia này không nhận lại công dân bị Mỹ trục xuất.
Sắc lệnh cấm nhập cảnh của tổng thống Trump đã được Pháp viện tối cao cho phép thi hành.
Ngày 26.6 vừa qua, Pháp viện tối cao công bố phán quyết cho phép thi hành sắc lệnh di trú của tổng thống Donal Trump nhằm cấm người từ sáu quốc gia hồi giáo đến Mỹ trong vòng 90 ngày, lệnh cấm sẽ có hiệu lực 72 giờ sau khi được tòa cho phép thi hành.
Con gái của Bill Clinton liệu có trở thành lãnh đạo mới của đảng Dân chủ?
1,7 triệu người theo dõi trên trang Twitter, cô vừa xuất bản một cuốn sách moi và ngày càng nổi tiếng sau khi mẹ cô không giành chiến thắng trong cuộc tranh cử tổng thống năm ngoái.
4 trường hợp được cấp thẻ xanh tại Mỹ
Thẻ xanh là gì? Bạn có đủ điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh (thường trú) thông qua gia đình của bạn, lời mời làm việc hoặc người tuyển dụng bạn, tình trạng tị nạn hoặc một số điều khoản đặc biệt khác
Kinh tế Mỹ đang tăng trưởng dưới thời tổng thống Trump
Thực tế cho thấy, giới chính trị truyền thống Mỹ lạc điệu so với thực tế của xã hội Mỹ, còn thông tin của truyền thông Mỹ rất không chuẩn xác...
Nước Mỹ thay đổi qua 10 sự kiện lịch sử
Khoảng hơn 2.000 người dân Mỹ trưởng thành đã tham gia cuộc khảo sát để bầu chọn 10 sự kiện lịch sử làm thay đổi cuộc đời họ.
Nước Mỹ sẽ làm nên sự tăng trưởng kinh tế thế giới trong năm 2017
Dự báo kinh tế cho năm 2017 của các cơ quan nghiên cứu quốc tế đã thay đổi ngược hẳn so với các công bố trước về tác động của việc ông Donald Trump đắc cử Tổng thống với nền kinh tế Mỹ và toàn cầu.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY