Giáo dục mỹ
Cô bé 10 tuổi muốn thay đổi hiến pháp để trở thành tổng thống Mỹ
Mới 10 tuổi và lên lớp 4 nhưng Alena Mulhem đã mong muốn sau này trở thành tổng thống Mỹ. Để ước mơ trở thành hiện thực, cô bé đã đề nghị quốc hội Mỹ thay đổi hiến pháp.
Đại học Columbia mời tổng thống Obama về giảng dạy
Tờ Sputnik (Nga) dẫn lời hiệu trưởng trường Đại học Columbia cho hay, Tổng thống Barack Obama có thể trở thành giáo sư tại trường sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Nhà Trắng.
Định cư Mỹ nên chọn học ngành gì tốt nhất?
Mỹ là quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục lâu đời và những thành tích xuất sắc trong học thuật. Vậy định cư Mỹ nên chọn học ngành gì tốt nhất? Cùng IBID tham khảo bài viết sau để tìm được định hướng tốt nhất cho bản thân bạn nhé!
Du học sinh muốn định cư tại mỹ phải làm thế nào?
“Giấc mơ Mỹ” – Việc du học và định cư Mỹ luôn là khao khát cháy bỏng của biết bao thế hệ sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên trên thế giới nói chung với một môi trường học tập và nghiên cứu được xem là cao cấp nhất thế giới. Nếu bạn cũng đang mong muốn tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại Mỹ thì cùng tham khảo bài viết sau nhé.
Giáo dục Mỹ: Học để biết…tự học
Các nền giáo dục văn minh thường hướng theo cách dạy trong trường sao cho đứa trẻ học để ra đời biết cách tự học…
Giáo dục Mỹ với những trẻ em có tài
Trong những năm gần đây, một lý thuyết hay được nhắc đến và bàn cãi, là lý thuyết “Thế giới phẳng”, mà người khởi xướng là một cây bút nổi tiếng của The New York Times, Thomas L. Friedman. Ông này là một chuyên gia lớn về Trung Đông, thế nhưng ông vẫn luôn cho rằng, dù cuộc chiến bất tận với bọn khủng bố có nặng nề đến mấy, thì mối e ngại thực sự cho nước Mỹ vẫn không phải là những người Hồi giáo rậm râu, mà là “những thanh thiếu niên chưa có một cọng râu” từ các nước thuộc thế giới thứ ba.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY