Cuộc sống người Việt tại Mỹ
Mẹ chồng Mỹ giành hết việc nhà của nàng dâu Việt
Chị Nguyễn Khanh, 31 tuổi, chia sẻ câu chuyện về mẹ chồng người Mỹ khiến nhiều chị em mơ ước. Chị tâm sự, mẹ chồng chị năm nay đã 66 tuổi nhưng vẫn đi làm tư vấn luật cho các doanh nghiệp. Bà yêu công việc, yêu con cháu, và thương chị như con gái trong nhà.
Tại sao thường trú nhân nên xin nhập quốc tịch Mỹ
Khi trở thành công dân Mỹ, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn so với thường trú nhân như tiết kiệm chi phí gia hạn thẻ xanh, tránh nổi lo bị trục xuất, cũng như mở rộng thêm quyền bảo lãnh người thân sang Mỹ định cư...Chính vì vậy nếu có cơ hội bạn hãy đăng ký nhập quốc tịch Mỹ ngay nhé.
Nhất định phải biết điều này khi sang Mỹ định cư
Việc làm luôn là vấn đề trọng tâm trong xã hội của bất cứ một quốc gia nào, Hoa Kỳ là nền kinh tế lớn nhất thế giới, vì thế nên rất nhiều người muốn nhập cư để tìm kiếm một công việc phù hợp và thu nhập ổn định. Sau khi xin được giấy phép để định cư tại Mỹ, vấn đề mà người nhập cư quan tâm nhiều nhất là những công việc nào họ có thể làm khi đến Mỹ và làm thế nào để tìm được việc làm.
Sắp có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ
Thông tin mới nhất từ Cục Hàng không Việt Nam cho biết, Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) sẽ đến Việt Nam rà soát kỹ thuật vào tháng 5 tới, mở ra cơ hội để các hãng trong nước mở đường bay thẳng đến Mỹ.
Cô gái Việt lập kỳ tích trên đất Mỹ
Khi Tạp chí Forbes (Mỹ) đăng bài viết ca ngợi ELSA – ứng dụng chuyên dạy phát âm tiếng Anh đúng chuẩn thông qua công nghệ nhận dạng giọng nói, người ta mới sửng sốt khi biết một trong những nhân tố quan trọng xây dựng ứng dụng này là một cô gái Việt Nam
Nước Mỹ có thực sự là
Định cư Mỹ là niềm mơ ước của hàng triệu người trên khắp thế giới, Mỹ được xem là “vùng đất hứa” của biết bao người, trong đó có người Việt Nam. Liệu rằng, nó có thực sự là thiên đường? Sống ở Mỹ khó hay dễ? Đi Mỹ định cư có phải là một quyết định sáng suốt? Hãy cùng IBID tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.
Thường trú nhân xin Số An Sinh Xã Hội
Là một thường trú nhân, bạn hội đủ điều kiện nhận Số An Sinh Xã Hội, đây là số do chính phủ Hoa Kỳ cấp nhằm theo dõi thu nhập và các trợ cấp mà bạn có thể được hưởng.
Người phụ nữ gốc Việt đầu tiên thắng ghế Hạ viện Mỹ
Stephanie Murphy là người phụ nữ gốc Việt đầu tiên thắng ghế Hạ viện Mỹ, bà nói bà tham gia vào cuộc đua này vì quá thất vọng bởi cơ chế thiếu hiệu quả và bế tắc tại Washington.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY