Cuộc sống người Việt tại Mỹ
Xu hướng người Việt di cư nước ngoài năm 2019
Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia di cư ra nước ngoài nhiều nhất. Phần lớn người Việt Nam di cư sang những nước phát triển trên thế giới.
Mỹ – thị trường việc làm phát triển mạnh năm 2019
Theo ông Andrew Chamberlain – nhà kinh tế học tại Mỹ nhận định “2019 là thời kỳ được dự báo có thị trường việc làm rất lớn mạnh”. Ông cho biết ở Mỹ, đang có nhiều vị trí việc làm còn trống (hơn 7 triệu) hơn cả số người không có việc làm.
Lưu ý quan trọng về thuế khi định cư tại Mỹ
Chuyện đóng thuế không chỉ là nghĩa vụ của mỗi công dân với quốc gia mà còn thể hiện định hướng phát triển của nhà cầm quyền tại quốc gia đó. Mỗi quốc gia sẽ áp dụng luật thuế khác nhau.
Mỹ: Người giàu người nghèo sống ra sao?
Tại Mỹ, người giàu sống cuộc sống hiện đại sung túc mà nhiều người mơ ước, còn người nghèo dù không sống cuộc đời sang chảnh “lầu son gác tía” nhưng ít nhất họ cũng không phải bận tâm chuyện ăn mặc thường ngày.
Mẹ chồng Mỹ giành hết việc nhà của nàng dâu Việt
Chị Nguyễn Khanh, 31 tuổi, chia sẻ câu chuyện về mẹ chồng người Mỹ khiến nhiều chị em mơ ước. Chị tâm sự, mẹ chồng chị năm nay đã 66 tuổi nhưng vẫn đi làm tư vấn luật cho các doanh nghiệp. Bà yêu công việc, yêu con cháu, và thương chị như con gái trong nhà.
Tại sao thường trú nhân nên xin nhập quốc tịch Mỹ
Khi trở thành công dân Mỹ, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn so với thường trú nhân như tiết kiệm chi phí gia hạn thẻ xanh, tránh nổi lo bị trục xuất, cũng như mở rộng thêm quyền bảo lãnh người thân sang Mỹ định cư...Chính vì vậy nếu có cơ hội bạn hãy đăng ký nhập quốc tịch Mỹ ngay nhé.
Nhất định phải biết điều này khi sang Mỹ định cư
Việc làm luôn là vấn đề trọng tâm trong xã hội của bất cứ một quốc gia nào, Hoa Kỳ là nền kinh tế lớn nhất thế giới, vì thế nên rất nhiều người muốn nhập cư để tìm kiếm một công việc phù hợp và thu nhập ổn định. Sau khi xin được giấy phép để định cư tại Mỹ, vấn đề mà người nhập cư quan tâm nhiều nhất là những công việc nào họ có thể làm khi đến Mỹ và làm thế nào để tìm được việc làm.
Sắp có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ
Thông tin mới nhất từ Cục Hàng không Việt Nam cho biết, Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) sẽ đến Việt Nam rà soát kỹ thuật vào tháng 5 tới, mở ra cơ hội để các hãng trong nước mở đường bay thẳng đến Mỹ.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY