Cuộc sống người Việt tại Mỹ
Hà Nội, TP.HCM ô nhiễm không khí top đầu Đông Nam Á
Hà Nội, TP HCM tiếp tục lọt top 10 thành phố có chất lượng không khí xấu nhất thế giới, với cảnh báo bụi mịn trong không khí gây hại cho sức khỏe.
Hệ lụy khôn lường từ kết hôn giả để định cư Mỹ
Đây là vụ án hình sự liên quan đến việc di trú nhập cư lớn nhất trong những năm gần đây và là bài học cho các bậc cha mẹ đã đi vào con đường bất hợp pháp gây nên hậu quả, hệ lụy khôn lường cho bản thân và con em của chính mình sau này.
Trước khi quyết định mua nhà ở Mỹ, bạn hãy cân nhắc những chi phí phát sinh này
Từ lâu, nhiều gia đình sống tại Mỹ đã mong muốn sở hữu được một căn nhà riêng cho mình sau thời gian tích góp đủ. Tuy nhiên, việc mua một căn nhà, đặc biệt khi bạn định cư ở Mỹ, cũng có những mặt trái cụ thể. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được những chi phí phát sinh bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mua nhà ở Mỹ.
Chuyển tiền sang Mỹ định cư và những điều cần biết
Kèm với nhu cầu định cư nước ngoài đang rất phổ biến hiện nay, việc chuyển tiền định cư là nhu cầu đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Xu hướng người Việt di cư nước ngoài những năm gần đây
Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia di cư ra nước ngoài nhiều nhất. Phần lớn người Việt Nam di cư sang những nước phát triển trên thế giới.
Mỹ – thị trường việc làm phát triển mạnh năm 2019
Theo ông Andrew Chamberlain – nhà kinh tế học tại Mỹ nhận định “2019 là thời kỳ được dự báo có thị trường việc làm rất lớn mạnh”. Ông cho biết ở Mỹ, đang có nhiều vị trí việc làm còn trống (hơn 7 triệu) hơn cả số người không có việc làm.
Lưu ý quan trọng về thuế khi định cư tại Mỹ
Chuyện đóng thuế không chỉ là nghĩa vụ của mỗi công dân với quốc gia mà còn thể hiện định hướng phát triển của nhà cầm quyền tại quốc gia đó. Mỗi quốc gia sẽ áp dụng luật thuế khác nhau.
Mỹ: Người giàu người nghèo sống ra sao?
Tại Mỹ, người giàu sống cuộc sống hiện đại sung túc mà nhiều người mơ ước, còn người nghèo dù không sống cuộc đời sang chảnh “lầu son gác tía” nhưng ít nhất họ cũng không phải bận tâm chuyện ăn mặc thường ngày.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY