01.08.2018

Tiếp tục có thêm 7 nhà đầu tư của IBID thành công có visa EB5 định cư Mỹ

Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB5 là chương trình cấp thường trú nhân Mỹ với mức đầu tư từ 500,000 USD vào các vùng khuyến khích đầu tư.
Theo quy định chương trình, nhà đầu tư được quyền xin cấp thẻ xanh Mỹ cho bản thân, vợ/ chồng và con cái phụ thuộc dưới 21 tuổi.

Trong tháng 10/2018, đã có 5 khách hàng tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 của IBID thành công xin visa định cư Mỹ. Và vào đầu tháng 12/2018, niềm vui lại tiếp tục đến với chúng ta khi có thêm 2 khách hàng được thông báo đậu phỏng vấn. Công ty IBID xin gửi lời chúc mừng chân thành và nồng nhiệt nhất đến gia đình các nhà đầu tư: P H N, T T P T, H T C, T P V, N T X N, T N K, N K D.


Toàn thể nhân viên IBID rất hạnh phúc khi tất cả các khách hàng của chúng tôi đều được chấp thuận hồ sơ và thành công trong buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Kết quả này là nhờ vào sự hợp tác nhiệt tình của quý nhà đầu tư và sự cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân viên trong quá trình tư vấn, chọn dự án và chuẩn bị hồ sơ. Điều này không những là tin vui cho gia đình nhà đầu tư mà còn là niềm hạnh phúc của đội ngũ IBID. Đến nay, IBID thành công GIỮ VỮNG TỶ LỆ 100% HỒ SƠ ĐƯỢC CHẤP THUẬN.

Một lần nữa, chúng tôi xin được chia sẻ niềm hạnh phúc cùng gia đình các nhà đầu tư, kính chúc quý nhà đầu tư nhiều sức khỏe, an khang và đạt được nhiều thành công tại nước Mỹ.

Hãy liên lạc IBID ngay hôm nay để phát triển tương lai và đạt được chất lượng cuộc sống tốt hơn tại quốc gia thịnh vượng như Hoa Kỳ. IBID sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về những vấn đề liên quan đến việc xử lý hồ sơ EB-5 trong thời gian tới để các nhà đầu tư nắm bắt kịp thời.

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook