08.08.2018

Thông báo về việc tiến hành ký video call POA, MRVP1 và các hồ sơ chứng nhận khác - chương trình MRVP Malta

Malta là điểm định cư và du lịch hấp dẫn, quốc đảo này được ví như hòn ngọc giấu kín của Châu Âu và là trung tâm tài chính quan trọng được mệnh danh là “Singapore thu nhỏ” tại Châu Âu.
Theo thông tin Cục di trú ban hành MRVP CIRCULAR NO.23 về vấn đề video call online chứng nhận các giấy tờ, hiện tại Cục di trú không chấp nhận các giấy tờ ký theo hình thức này nữa tại Việt Nam, nên quy trình chương trình MRVP việc ký kết POA, MRVP1 và chứng nhận hồ sơ sẽ có 2 phương án thực hiện:

1. Ký trực tiếp tại Đại sứ quán Malta ở Bắc Kinh, vì họ kiêm nhiệm cho Việt Nam. Việc đặt lịch hẹn thông thường cần báo trước 2-3 tuần. Khi khách hàng sang Bắc Kinh sẽ chuẩn bị các giấy tờ cần chứng nhận, passport, chi phí hiện tại khoảng 300RMB/ hồ sơ. (khoảng 44,5 USD/ hồ sơ).

Chương trình nhận quốc tịch và thường trú nhân Malta thông qua đầu tư là chương trình hàng đầu cho những gia đình đang tìm kiếm một lộ trình nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Châu Âu
2. Ký trực tiếp tại Văn phòng luật sư ở Malta trong chuyến đi khảo sát ngắn hạn
Hoặc đối với một số khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và thời gian vừa nộp hồ sơ vừa lấy vân tay tại Malta, có thể sắp xếp chuyến đi Malta ở lại tối thiểu 2 tuần để tiến hành ký trực tiếp POA, nộp hồ sơ, chuyển tiền phí Chính phủ và luật sư đặt lịch hẹn để tiến hành lấy vân tay. Điều kiện thực hiện: Hồ sơ đã hoàn thiện được luật sư thông qua và tiến hành thanh toán phí Chính phủ đợt 1 trước chuyến đi khảo sát.

Malta sẽ là điểm đến không còn xa với gói hỗ trợ tài chính giảm trực tiếp 30,000 EUR (thay vì 100,000 EUR nay chỉ còn 70,000 EUR) kèm nhiều quyền lợi thiết thực
Ghi chú:
· Ký POA và MRVP1 chỉ yêu cầu đương đơn ký trực tiếp, các thành viên phụ thuộc khác không cần.
· Lấy vân tay: tất cả người nộp đơn đều phải thực hiện

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook