04.08.2018

Sống như một Quốc vương! Biệt thự ở Malta của Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng tử Philip đang được rao bán với giá 6,7 triệu USD

Biệt thự Guardamangia, biệt thự “phong cách cung điện” ở Malta, nơi hai vợ chồng Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng tử Philip sống như vợ chồng mới cưới. Lúc đó, Hoàng tử Philip phục vụ cho hạm đội Địa Trung Hải của Hoàng gia.

Hầu hết mọi người sẽ không bao giờ có thể sống như hoàng gia, nhưng chúng ta có thể sống ở nhà cũ của Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng tử Philip.

Ngôi nhà 6 phòng ngủ, 3 phòng tắm trải rộng trên 5.000 feet vuông, với một phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và nhiều tiện ích khác đúng kiểu ngôi nhà chất lượng. Nếu bạn muốn trải nghiệm không gian ngoài trời, bạn có thể ngắm nhìn cảnh biển của Cảng Marsamxett từ sân thượng hoặc khu vườn rộng 9.680 feet vuông.

Vì vậy, để sống như một nữ hoàng, bạn sẽ mất bao nhiêu?
Giá bán của biệt thự Guardamangia là 6.7 triệu USD.

Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng tử Philip tại Malta

 

Nhà của Nữ hoàng Elizabeth ở Malta

 

Nhà của Nữ hoàng Elizabeth ở Malta

Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng tử Philip đã dành khoảng hai năm từ 1949 đến 1951 sống tại Biệt thự Guardamangia ở Valletta.

Cặp vợ chồng trở lại hòn đảo (với Hoàng tử Charles và vợ của ông – Bà Camilla, Nữ công tước xứ Cornwall) vào năm 2015 để gặp gỡ những người đứng đầu chính phủ từ Khối thịnh vượng chung.

Thư ký riêng của Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng tử Philip – Cô Mike Parker nói rằng “thời gian cặp vợ chồng sống trên quốc đảo Malta là thời gian rất tuyệt vời”.

Nhà viết tiểu sử Pimlott chia sẻ trên tờ The Queen rằng “nơi đây là một thiên đường của sự riêng tư và tự do”.

Nhà của Nữ hoàng Elizabeth ở Malta

Nữ hoàng tuyên bố Cô đã mang thai con gái Công chúa Anne khi ở đó, vào tháng 4 năm 1950, sau đó Cô về nhà Clarence House để sinh con vào tháng 8 năm đó.

Vào năm 2005, Nữ hoàng đã ca ngợi “những người Malta rất hiền lành, hào phóng, họ luôn luôn dành cho chúng tôi sự giúp đỡ như một người bạn”. Vợ chồng Nữ hoàng Elizabeth thường xuyên đến thăm lại Malta, và đôi khi đưa cả con cái của họ về đây.

Hoàng tử William cũng nhấn mạnh việc kết nối tình cảm gia đình bằng chuyến thăm Malta vào tháng 09/2014 đồng thời đánh dấu kỷ niệm 50 năm độc lập của Quốc đảo này.

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook