05.08.2018

Ryanair thành lập hãng hàng không mới có trụ sở tại Malta

Chính phủ đã tham gia vào hoạt động mới này khi có nhiều máy bay và cơ sở bảo trì được thành lập.Gã khổng lồ du lịch giá rẻ Ryanair đang thành lập một hãng hàng không mới có trụ sở tại Malta.

Gã khổng lồ du lịch giá rẻ Ryanair đang thành lập một hãng hàng không mới có trụ sở tại Malta

Các nguồn tin trong ngành cho biết công ty cổ phần vận chuyển Ireland đang trong quá trình thiết lập một hãng hàng không mới sẽ kết hợp 61 tuyến Ryanair đến và đi từ Malta.

Trong các cuộc đàm phán với chính phủ Ryanair cũng đã cam kết tạo ra một số tuyến mới khác và sẽ tăng gấp đôi máy bay ở Malta lên 10 máy bay, với kế hoạch phát triển hơn nữa trong tương lai gần.

Những chiếc máy bay này, và một số máy bay khác trong phi đội Ryanair, sẽ được đăng ký trên sổ đăng ký hàng không của Malta.

Nhà lãnh đạo cũng sẽ thiết lập các cơ sở nhà chứa máy bay cho các hoạt động sửa chữa và bảo trì ở Malta.

Việc ký kết hợp đồng được cho biết sắp diễn ra. Cuộc nói chuyện giữa David O’Brien của Ryanair và Bộ trưởng Du lịch Konrad Mizzi đã diễn ra trong vài tháng.David O’Brien và Bộ trưởng Du lịch của Ryanair Konrad Mizzi đã tổ chức một loạt các cuộc đàm phán

David O’Brien và Bộ trưởng Du lịch của Ryanair Konrad Mizzi đã tổ chức một loạt các cuộc đàm phán

Trụ sở mới của hàng không Malta, sẽ thuê khoảng 350 người trong vòng ba năm tới, một quan chức chính phủ cấp cao cho biết.

Thời báo Chủ nhật của Malta cho biết rằng chính phủ sẽ nắm giữ “cổ phần vàng” trong hãng hàng không mới và sẽ có quyền phủ quyết khi liên quan đến các vấn đề bán hãng cho các bên thứ ba.

Từ quan điểm của người tiêu dùng, nguồn tin cho biết, hàng không Malta sẽ có giá cạnh tranh như Ryanair.

Các bên liên quan trong ngành cho biết Ryanair cũng đang phát triển hoạt động trên khắp Châu Âu, gần đây đã mua lại Lauda Air của Áo.

Ryanair tăng đáng kể các hoạt động tại Malta để giúp quốc đảo này biến thành một trung tâm lớn trong lĩnh vực này.

Các nguồn tin của Cục Hàng không Dân dụng cho biết công việc đã bắt đầu từ vài tháng trước để tuyển thêm nhân sự cho hàng không Malta.

(phỏng dịch theo timesofmalta.com)

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook