One Dalton - Four Seasons
CEO IBID ghé thăm dự án EB-5 One Dalton – Four Seasons
Là khách sạn 5 sao đầu tiên tại thành phố Boston, dự án One Dalton – Four Seasons thu hút đầu tư từ các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman...
5 suất cuối cùng đầu tư vào dự án One Dalton – Four Seasons – Lấy thẻ xanh Mỹ cùng những tỷ phú hàng đầu thế giới
Toà nhà phức hợp gồm khách sạn và khu căn hộ cao cấp toạ lạc tại Boston – một trong những khu đô thị lớn nhất Hoa Kỳ, dự án One Dalton – Four Seasons đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư trên toàn thế giới và nhiều tỷ phú nổi tiếng như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain, Juffalli Family... Sau khi hoàn thành xây dựng vào cuối năm 2018, One Dalton sẽ khắc họa đường chân trời của thành phố Boston và là biểu tượng mới của nơi đây trong tương lai.
Cập nhật tin vui dự án One Dalton – Four Seasons
Là khách sạn 5 sao đầu tiên tại thành phố Boston, dự án One Dalton – Four Seasons thu hút đầu tư từ các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman... Dự án hiện đang được xây dựng đến tầng 61 nhưng hầu hết các căn hộ đã được rao bán cho giới nhà giàu.
Tư vấn trực tiếp dự án EB5 One Dalton – Four Seasons tại Boston
IBID rất tự hào là đối tác của Pathways – Trung tâm vùng phát triển dự án One Dalton, Four Seasons và là một trong những trung tâm vùng lớn nhất tại Mỹ.
Dự án EB5 One Dalton - Four Seasons của PATHWAYS chuẩn bị về đích
Dự án EB5 One Dalton - Four Seasons của PATHWAYS chuẩn bị về đích, các nhà đầu tư chỉ với một bước sẽ biến ước mơ thành hiện thực.
Cập nhật tiến độ dự án One Dalton - Four Seasons
Dự án One Dalton - Four Seasons thu hút đầu tư từ các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman... Dự án hiện đang được xây dựng đến tầng 41 nhưng hầu hết các căn hộ đã được rao bán cho giới nhà giàu. Hàng trăm nhà đầu tư EB5 trên thế giới đã đầu tư vào dự án đang rất vui mừng khi nhận được tin dự án đã nhận được chấp thuận I- 924 từ Sở Di Trú Hoa Kỳ.
Chúc mừng dự án One Dalton- Four Seasons đã được chấp thuận I-924
Là khách sạn 5 sao đầu tiên tại thành phố Boston, nơi sôi động bậc nhất ở New York với nhu cầu về nhà ở và khách sạn cao nhất nước Mỹ. Dự án One Dalton- Four Seasons đã nhận được đầu tư từ các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman. Dự án hiện đang được xây dựng đến tầng 20 nhưng hầu hết các căn hộ đã được rao bán cho giới nhà giàu. Hàng trăm nhà đầu tư EB-5 trên thế giới đã đầu tư vào dự án đang rất vui mừng khi nhận được tin dự án đã nhận được chấp thuận I- 924 từ Sở Di Trú Hoa Kỳ.
Nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã quyết định đầu tư vào dự án One Dalton – Four Seasons
Ngày 11&12 tháng 10 vừa qua, tại văn phòng Hà Hội và Hồ Chí Minh của công ty IBID đã tổ chức thành công hội thảo giới thiệu dự án Khách sạn và Tư gia cao cấp One Dalton – Four Seasons cho quý nhà đầu tư EB-5 ở hai miền Nam Bắc. Với nhiều ưu điểm nổi trội, nhiều nhà đầu tư EB5 đã quyết định đầu tư vào dự án ngay tại buổi hội thảo.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY