08.08.2018

IBID tham dự Hội thảo đầu tư nhập cư EB-5 và di trú Uglobal năm 2019

Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia, luật sư, trung tâm vùng thảo luận về những đề tài mới, các thông tin cập nhật về chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 và các chương trình đầu tư định cư Ireland, đảo Síp, Hy Lạp…

Buổi hội thảo được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt ngày 05/09/2019 đã đem đến nhiều thông tin cập nhật chính thống và bổ ích về cả chương trình định cư Mỹ diện EB5, chương trình đầu tư định cư của một số quốc gia Châu Âu (Ireland, đảo Síp, Hy Lạp…) và các nước Caribe.

Chương trình Hội thảo đầu tư nhập cư EB-5 và di trú gồm các chủ đề sau:
– Tìm hiểu các cơ hội đầu tư lấy thường trú nhân và quốc tịch của nhiều quốc gia trên thế giới.

– Thảo luận những thay đổi sắp tới của chương trình EB-5 sẽ ảnh hưởng gì đến các nhà đầu tư

– Tình trạng tồn đọng hồ sơ EB-5 và những đánh giá của các chuyên gia di trú

– Đánh giá những lợi ích của các chương trình đầu tư nhập cư: về thuế, bất động sản, cơ hội giáo dục, mở rộng kinh doanh, hoàn vốn đầu tư

Trong bối cảnh thị trường đầu tư định cư có nhiều biến động và ngày càng có nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm đến chương trình đầu tư định cư các nước, Công ty IBID rất phấn khởi tham gia hội nghị đầu tư định cư toàn cầu để cùng cập nhật và chia sẻ đến các nhà đầu tư những thông tin mới và bổ ích về các chương trình đầu tư định cư các nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi rất vinh dự là nhà tài trợ cho toàn bộ dây đeo của các diễn giả, nhà đầu tư, chuyên gia di trú… đến tham dự hội nghị lần này.

Hội nghị đầu tư định cư toàn cầu đã diễn ra thành công với rất nhiều thông tin bổ ích và cần thiết.

IBID là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc và Khối Liên Minh Châu Âu (EU). Với đội ngũ chuyên viên và luật sư nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về di trú, đầu tư, chính sách thuế và uỷ thác quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam khi đầu tư & định cư nước ngoài.

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook