IBID lan tỏa yêu thương, thắp sáng ước mơ cho trẻ em Mái ấm Thiên Ân

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và mong muốn đóng góp hỗ trợ, nâng cao chất lượng đời sống cho cộng đồng địa phương, IBID đồng hành cùng Saigon Children Charity (Hội từ thiện trẻ em Sài Gòn) tổ chức hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 28/09/2018 Cô Jenny Huyền Lê – Giám đốc Công ty IBID đã đến thăm và ký kết tài trợ khóa học nhận biết Giá trị cuộc sống và Kỹ năng sống cho các em nhỏ khiếm thị ở Mái ấm Thiên Ân để giúp các em được tiếp cận nền giáo dục toàn diện và phù hợp, có được kiến thức kỹ năng cần thiết để vươn lên và hòa nhập xã hội.

Cô Jenny Huyền Lê – Giám đốc Công ty IBID đã đến thăm và ký kết tài trợ khóa học nhận biết Giá trị cuộc sống và Kỹ năng sống cho các em nhỏ khiếm thị ở Mái ấm Thiên Ân

Cô Jenny Huyền Lê và Ông Damien Roberts - Giám đốc Hội từ thiện trẻ em Sài Gòn tại buổi ký kết tài trợ khóa học

Tại Mái ấm, tập thể nhân viên IBID thật sự cảm phục tinh thần vượt khó phấn đấu của các em khi nhìn những tấm huy chương, bằng khen giải thưởng cờ vua, bơi lội, võ thuật… được trưng bày. Thế giới màu đen chắc hẳn cô đơn và buồn tủi lắm, nhưng có đáng sợ không khi ý chí các em kiên cường quá! 

Thế giới màu đen chắc hẳn cô đơn và buồn tủi lắm, nhưng có đáng sợ không khi ý chí các em kiên cường quá

Chúng tôi đã bật khóc ngay khi các em cất những câu hát đầu tiên: "Những đứa con của mặt trời... vượt qua vùng tăm tối... vươn tới đỉnh vinh quang... Những đứa con của mặt trời..." giai điệu hào hùng của nhạc sĩ Trần Tiến được các em trình bày một cách lạc quan và kiên cường. 

Cô Jenny Huyền Lê – CEO Công ty IBID và cũng là người quyết định khởi động dự án này chia sẻ trong niềm xúc động nghẹn ngào: "Mỗi người chúng ta đều có ước mơ, thật tuyệt vời khi ta thực hiện ước mơ đó bằng nỗ lực cao nhất của bản thân. Có thể nhiều em ở đây chưa từng được nhìn thấy sắc màu của cuộc sống, gương mặt của những người thân yêu nhưng tôi chắc rằng các em cảm nhận được sự ấm áp, tấm chân tình của những người xung quanh các em và đặc biệt các em vô cùng hạnh phúc và được yêu thương tại mái ấm gia đình này...". 

"Mỗi người chúng ta đều có ước mơ, thật tuyệt vời khi ta thực hiện ước mơ đó bằng nỗ lực cao nhất của bản thân..." Cô Jenny Huyền Lê chia sẻ trong niềm xúc động nghẹn ngào

Những ngón tay bé nhỏ đong đầy mơ ước to to, những cái nắm tay cảm nhận thiện cảm từ người xung quanh, những nụ cười trong trẻo lạc quan đầy nghị lực… bằng tất cả sự hồn nhiên và chân thực, các em đã khiến từng người trong chúng tôi rưng rưng nước mắt hòa cùng niềm xúc động vô bờ. 

Những cái nắm tay cảm nhận thiện cảm từ người xung quanh

Những nụ cười trong trẻo lạc quan đầy nghị lực

Hành trình 10 tháng Huấn luyện kỹ năng sống cho các trẻ em khiếm thị tại Mái ấm Thiên Ân đồng hành cùng Saigon Children Charity được IBID tài trợ mới chỉ bắt đầu nhưng chắc hẳn đây là trải nghiệm khó quên và đầy ý nghĩa cho tất cả nhân viên IBID và các trẻ em ở Mái ấm. 

Chắc hẳn đây là trải nghiệm khó quên và đầy ý nghĩa cho tất cả nhân viên IBID và các trẻ em ở Mái ấm

Một ngày ý nghĩa, đáng nhớ và đầy cảm xúc của tập thể IBID và các em nhỏ ở Mái ấm Thiên Ân

Một số hình ảnh đầy cảm xúc tại buổi lễ ký kết và sinh hoạt với các em nhỏ Mái ấm Thiên Ân:

Toàn thể nhân viên IBID chụp hình lưu niệm cùng các Thầy Cô tại Mái ấm Thiên Ân

Cô Jenny Huyền Lê ân cần chia sẻ động viên các em

Cô Jenny Huyền Lê cùng lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa với các em nhỏ


Buổi sinh hoạt ý nghĩa và đáng nhớ với tất cả chúng ta

Mong rằng sự lan tỏa của tình yêu thương sẽ sưởi ấm trái tim các em

Những điều xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Công ty IBID mong muốn là mạnh thường quân lâu dài hỗ trợ và đóng góp cho Mái ấm để thắp sáng tâm hồn và chắp cánh ước mơ cho các em, để các em có mái nhà, có thầy cô, bạn bè.. và có một nơi gọi là gia đình. 


address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY