07.08.2018

HSBC Malta phát triển các kỹ năng tương lai cho những người trẻ tuổi

Trong thế giới thay đổi nhanh chóng ngày nay, Chương trình Kỹ năng Tương lai mới của HSBC đang hỗ trợ những người trẻ tuổi ở Malta và Gozo có được những khả năng mới có thể giúp họ phát triển trong sự nghiệp tương lai.
Khoản đầu tư hơn 150.000 EUR đang tạo điều kiện cho nhiều dự án bao gồm Viện Khoa học Kỹ thuật Công nghệ hợp tác với Trung tâm Khoa học – Pembroke, một dự án Doanh nghiệp Xã hội hợp tác với Maria Regina College – Trung tâm Tài nguyên Giáo dục Thanh niên Dun Manwel Attard Wardija và dự án Kỹ năng Nghề nghiệp hợp tác với Hiệp hội hội chứng Down của Malta.

Các Viện Khoa học sẽ đem đến cho sinh viên cơ hội học hỏi và hiểu biết về khoa học đồng thời nuôi dưỡng tư duy phê bình, chiêm nghiệm cuộc sống, sự nghiệp và trau dồi các kỹ năng sáng tạo trong tương lai của họ, và dự án với Wardija đang giúp những người trẻ trau dồi các kỹ năng kinh doanh. Theo đó, một số sản phẩm của họ đã được đưa ra thị trường dưới thương hiệu Warda.

Các công việc hỗ trợ cho Hiệp hội Hội chứng Down tập trung vào việc dạy học máy tính, viết CV, kỹ năng phỏng vấn và hỗ trợ tìm việc làm.

Giám đốc điều hành của Ngân hàng HSBC Malta, Andrew Beane cho biết: “Chương trình Kỹ năng tương lai của chúng tôi đã được thiết kế để tạo cơ hội cho những người trẻ tuổi phát triển các kỹ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp tương lai tươi sáng và thành công”.

Trên toàn cầu, Tập đoàn HSBC cam kết giúp một triệu người phát triển các kỹ năng liên quan đến việc làm thông qua việc tập trung 80 triệu đô la tài trợ và giúp đỡ một triệu người khác phát triển năng lực tài chính thông qua 35 triệu đô la trong các dự án vào năm tới. Kỹ năng tương lai là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn HSBC.

(phỏng dịch theo www.timesofmalta.com)

ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ – Định cư Malta cho 4 thế hệ chỉ với 70,000 EUR

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook