Line DC

Dự án Khách sạn cao cấp

Dự án The Line Hotel DC là khách sạn lifestyle 5 sao gồm nhà hàng cao cấp, phòng họp & tổ chức sự kiện, phòng tập thể dục & spa.

Dự án khách sạn Line DC

Dự án khách sạn Line DC

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tòa nhà tân cổ điển 110 năm tuổi này được chủ dự án mua vào tháng 12/2013, sẽ được bảo tồn & thêm vào trần cao 60 feet để làm sảnh khách sạn, nhà hàng, bar, phòng họp & tổ chức sự kiện. Ngoài ra, cấu trúc mới cao 8 tầng này có 220 phòng với tầm nhìn đến tận chân trời của Washington, D.C., có trang thiết bị và tầng hầm đậu xe.

Thương hiệu Line Hotel là những khách sạn theo phong cách lifestyle. Mỗi khách sạn mang đậm nét cộng đồng mà nó tọa lạc. Line hotel sẽ mang đến những trải nghiệm, ẩm thực địa phương kết hợp với sáng tạo, thiết kế và mua sắm cộng đồng. Line hotel đầu tiên được khai trương năm 2013 tại Los Angeles và được xem là một trong những điểm đến của thành phố này.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tọa lạc tại khu phố Adams Morgan, lân cận với Washington, D.C.

Tọa lạc tại khu phố Adams Morgan, lân cận với Washington, D.C.

Cách Nhà Trắng 15 dặm về phía Bắc, khu Adams Morgan là vị trí lý tưởng lân cận với Washington, D.C. để phát triển khách sạn lifestyle vì đây là khu vực dung hòa, sôi động và là điểm nóng của thành phố về âm nhạc, ẩm thực và cuộc sống về đêm.

The Line Hotel DC nằm trong vùng kinh tế đa dạng và ổn định, đây là thị trường đầu tư khách sạn có tính thanh khoản cao nhất và khan hiếm nhất trong nước Mỹ.

CHIẾN LƯỢC HOÀN VỐN
Tiền từ hoạt động kinh doanh hoặc rao bán hoặc tái huy động vốn của Dự Án.
Nhà đầu tư EB-5 có vị trí ưu tiên trước khi hoàn trả vốn lại cho các bên cho vay, và đứng vị trứ thứ hai sau khoản vay chính từ ngân hàng Deutsche. Nhà đầu tư EB-5 cũng có quyền yêu cầu bán Dự án trong trường hợp không trả được vốn cho nhà đầu tư.

CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ
Ngày 21/12/2010, Hội đồng Washington, D.C. đã phê duyệt khoản giảm thuế bất động sản trị giá 46 triệu USD cho Dự án trong 20 năm. Khoản giảm thuế này đã làm giảm tỉ lệ vay trên vốn của Dự án. Không có bất kỳ khách sạn hạng sang hay lifestyle nào ở Washington, D.C. có được mức giảm thuế ở quy mô này.
54% ~ 80 triệu USD vay của Ngân hàng Deutsche Bank
13% ~ 20 triệu đô la tiền mặt vốn chủ sở hữu
33% ~ 50 triệu đô la từ nhà đầu tư EB-5 (tương đương 100 nhà đầu tư)
Tổng chi phí dự án: 150 triệu đô la
Nguồn vốn: Dự án đã có đủ vốn, được bảo lãnh bởi tổ chức ngân hàng hàng đầu của Mỹ
Phó Thị trưởng phát triển kinh tế & kế hoạch của văn phòng chính phủ District of Columbia phê duyệt Dự án là khu vực tạo việc làm mục tiêu vào ngày 12/02/2015.

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN


Shalom Segelman đã hoạt động trong lĩnh vực bất động sản 12 năm, bắt đầu với việc thành lập công ty tài chính SY, nơi ông phụ trách xác định bất động sản đầutư, thẩm định dự án, huy động vốn đầu tư, đảm bảo tài chính ngân hàng và quản lý tài sản.

 

Ông Shalom Segelman trả lời phỏng vấn tại buổi hội thảo công ty IBID

Ông Shalom Segelman trả lời phỏng vấn tại buổi hội thảo công ty IBID

Ông là người sáng lập Shalom EB-5, ông đã sử dụng tài năng của mình và sự thành công của chương trình EB-5 để cho các chủ dự án vay vốn EB-5.

Shalom EB-5 làm việc với rất nhiều các chuyên gia pháp lý, tài chính, và bất động sản, và quan trọng nhất là ông có mối quan hệ mật thiết với các công ty Di Trú. Shalom EB-5 đang tích cực tham gia vào việc huy động 500 triệu đô la thông qua chươngtrình này.

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

dự án liên quan