Wall Street Tower
Dự án Wall Street Tower đã nhận được chấp thuận I-924
Ngày 19/10/2017, tập đoàn Lightstone đã nhận được thông báo chính thức từ USCIS, đơn I-924 cho dự án Wall Street Tower của họ đã nhận được chấp thuận, đồng nghĩa dự án đủ điều kiện để kêu gọi vốn EB-5. Điều này cho phép các nhà đầu tư trên khắp thế giới tìm kiếm thẻ xanh vĩnh viễn của Hoa Kỳ bằng cách đầu tư vào các dự án phát triển của Tập đoàn Lightstone.
Báo thanh niên: Lightstone - Đi đầu về sự minh bạch trong chương trình EB5
Tiếp nối sự thành công của các dự án trước, Lightstone đưa ra dự án thứ 3 của mình – Wall Street Tower. Dự án sử dụng phương pháp tiếp cận riêng của Lightstone để tạo việc làm, bằng cách đảm bảo rằng tất cả các công việc cần thiết đang được tạo ra bởi chi phí xây dựng trực tiếp. Wall Street Tower có cấu trúc đầu tư trọng tâm không thường thấy trong cộng đồng đầu tư EB-5. Dự án đã tạo ra đủ số lượng việc làm cho Thẻ xanh vĩnh viễn trước cả khi nhà đầu tư EB-5 đầu tư vào dự án.
Lightstone  đầu tư 305 triệu USD cho dự án căn hộ FiDi
Tập đoàn Lightstone vừa đầu tư 305 triệu USD để phát triển căn hộ cao cấp FiDi tại trung tâm quận Tài Chính, Manhattan, New York.
Cơn sốt căn hộ hàng triệu USD tại New York
Nếu muốn định cư tại New York, người mua nhà cần bỏ ra 23 triệu USD, giá rẻ hơn một chút là những căn hộ giá từ 7 triệu đến 17 triệu USD. Tuy nhiên ngày càng nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên đất Mỹ và thế giới đổ về New York để làm việc và sinh sống. Tình trạng này đã làm nóng lên xu hướng mua căn hộ hàng triệu USD ở đây.
Wall Street Tower (Liberty Garden III)
Tiếp nối thành công từ dự án Liberty Garden II, IBID mang đến nhà đầu tư Việt Nam dự án EB-5 Wall Street Tower hay còn gọi là Liberty Garden III, một dự án phát triển bất động sản bậc nhất tại New York, nơi được mệnh danh là quận tài chính kinh tế của cả thế giới.
Dự án EB-5 mới của Lighstone - Wall Street Tower
IBID sắp giới thiệu đến nhà đầu tư Việt Nam dự án EB-5 Wall Street Tower hay còn gọi là Liberty Garden III là một dự án phát triển bất động sản bậc nhất tại New York. Tỷ phú David Lichtenstein sẽ là người bảo lãnh hoàn trả tiền đầu tư cho dự án tiềm năng này.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY