Điều kiện đổi thẻ xanh 2 năm sang 10 năm cho nhà đầu tư EB-5

Để ngăn chặn gian lận, các nhà đầu tư chương trình Visa EB5 gồm vợ hoặc chồng và con cái khi nhập cư chỉ có thể thường trú dưới dạng có điều kiện trong khoảng thời gian hai năm. Và chương trình EB-5 cho phép người nước ngoài nộp đơn để loại bỏ tình trạng có điều kiện trong thời gian 90 ngày trước ngày kỷ niệm hai năm nhập cư.

Điều kiện đổi thẻ xanh 2 năm sang 10 năm cho nhà đầu tư EB-5

USCIS sẽ phối hợp với các cơ quan khác kiểm tra các doanh nghiệp đầu tư định cư mỹ EB-5 vào cuối thời gian hai năm để xác định nhà đầu tư có tuân thủ được tất cả các yêu cầu hay không. Và những bằng chứng bạn phải chuẩn bị đầy đủ bao gồm:

1. Bằng chứng cho thấy doanh nghiệp thương mại mới đã được thiết lập, chẳng hạn như điều lệ thành lập, giấy phép kinh doanh, hoặc bằng chứng về việc chuyển giao số tiền yêu cầu vốn khi mua một doanh nghiệp hiện có. Chẳng hạn như báo cáo ngân hàng về khoản tiền gửi các loại quỹ trong tài khoản của doanh nghiệp, hóa đơn mua thiết bị để sử dụng trong doanh nghiệp và bằng chứng về tiền chuyển giao cho các doanh nghiệp để đổi lấy cổ phiếu...

2. Bằng chứng chứng minh rằng vốn đầu tư là hợp pháp, chẳng hạn như tờ khai thuế, hoặc bản sao có chứng nhận của địa phương về tài sản hoặc một nơi thích hợp nào khác.

3. Bằng chứng là đầu tư đã tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian, chẳng hạn như hồ sơ thuế hoặc nếu nhân viên chưa được thuê, một kế hoạch kinh doanh chi tiết chứng minh rằng bản chất của doanh nghiệp sẽ yêu cầu phải thuê mười nhân viên trong vòng hai năm.

4. Bằng chứng cho thấy các nhà đầu tư sẽ được tham gia vào việc quản lý của doanh nghiệp, chẳng hạn như bằng chứng rằng người nộp đơn là một nhân viên của công ty hoặc thành viên của ban giám đốc.

5. Bạn cũng phải chứng minh rằng trong quá trình cư trú của mình tại Hoa Kỳ bạn có đạo đức tốt không vi phạm luật hình sự như khai gian, dùng giấy tờ giả, đánh bài bất hợp pháp, buôn bán chất cấm...

Trên là 5 điều bạn cần phải chứng minh cho sở di trú Hoa Kỳ thấy nếu muốn tiếp tục định cư sau 2 năm thực hiện chương trình định cư mỹ theo diện đầu tư EB5.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm để biết thêm các thông tin chi tiết về việc làm thẻ xanh định cư Mỹ chương trình EB-5 bạn có thể tham khảo thêm tại:


Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (84 8) 38 222 102 – Hotline:  0916.22.00.68

Tham khảo thêm Website tư vấn định cư tại Mỹ

Tin tức liên quan:

address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202
0916 22 00 68

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069
0988 139 238

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY