Chứng minh nguồn tiền EB-5 như thế nào là tiền sạch?
Mỗi nhà đầu tư EB-5 phải chứng minh rằng số tiền họ đang đầu tư tại Hoa Kỳ là thu được một cách hợp pháp hay còn gọi là tiền sạch. Có nhiều cách khác nhau để chứng minh, điều quan trọng là phải cho thấy được cả cái gốc và đường đi của nguồn tiền đó tính đến thời điểm đưa vào đầu tư.
Vì sao hồ sơ EB-5 của nhiều nhà đầu tư bị đánh rớt?
Những khó khăn mà nhà đầu tư thường gặp trong quá trình thực hiện các thủ tục pháp lý và hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa EB5, là vấn đề luôn được đưa ra xem xét trước khi nhà đầu tư quyết định tham gia chương trình này.
Vốn tham gia vào dự án đầu tư EB5 được hoàn lại khi nào?
Khi lựa chọn một dự án đầu tư EB5, mối quan tâm của các nhà đầu tư và chương trình định cư Mỹ EB5 không chỉ là dự án đó có thật sự tốt hay không mà còn là số vốn đầu tư vào dự án EB5 của họ được hoàn lại vào lúc nào?
Tôi nên đầu tư định cư Mỹ, Úc hay Canada?
Các nước phát triển luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người mong muốn đi dịnh cư nước ngoài. Bởi những quốc gia này không chỉ mang lại một cuộc sống chất lượng, một môi trường sống văn minh, hiện đại mà quan trọng hơn nó còn mang lại cho họ cơ hội phát triển kinh tế và con cái của họ được tiếp cận một nền giáo dục tuyệt vời.
Vì sao tôi nên nhập quốc tịch Hoa Kỳ?
Thực sự thì thường trú nhân Hoa Kỳ đã được hưởng phần lớn những quyền của công dân Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có nhiều lý do quan trọng để bạn cân nhắc việc nhập quốc tịch Hoa Kỳ. Sau đây là những lý do cơ bản nhất.
Làm thế nào để lựa chọn một dự án đầu tư EB-5 tốt?
Lựa chọn một dự án đầu tư EB5 tốt nhất là điều mà nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Không ai được gây áp lực để thúc bạn tham gia vào một dự án cụ thể nào. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đã có chuẩn bị và tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư EB-5.
Xin gia hạn visa Mỹ cần những điều kiện gì ?
Xin gia hạn visa Mỹ là hình thức cho phép viên chức Lãnh Sự của Hoa Kỳ cấp lại cho người đã có visa nhưng hết hạn, mà không cần phải phỏng vấn và lấy dấu vân tay trực tiếp lần nữa.
Lựa chọn được một công ty EB-5 uy tín như thế nào?
Việc lựa chọn một công ty EB-5 uy tín và chất lượng luôn là điều nhiều nhà đầu tư phân vân. Bởi kiến thức, kinh nghiệm và thành tựu của mỗi đơn vị tư vấn bước đầu mang đến sự yên tâm cho nhà đầu tư.
Bạn đặt câu hỏi
Họ tên *
Điện thoại *
Email *
Nội dung câu hỏi *
Mã an toàn *
4PZT
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY