Malta
Chính phủ Malta công bố gói hỗ trợ người lao động đối phó dịch Covid-19
Đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng đối với các doanh nghiệp và người lao động trên toàn thế giới. Hiện nay, hàng trăm triệu lao động đang đối mặt với tình trạng cắt giảm lương, nghỉ không lương và thậm chí là sa thải trên quy mô lớn.
Tọa đàm trực tiếp: Định cư Châu Âu – 4 thế hệ nhận “thẻ xanh” - chỉ với 4 tỷ đồng
Trước thực trạng các chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada dần khép lại vì điều kiện ngày càng khó hơn thì định cư châu Âu đang trở thành lựa chọn hàng đầu với nền kinh tế phát triển và lớn mạnh thứ 2 thế giới (chỉ sau Mỹ).
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Malta
Malta được mệnh danh là trái tim của Địa Trung Hải, Singapore của Châu Âu và là Thụy Sĩ của Nam Âu. Nơi đây có nền văn hóa lịch sử phong phú lâu đời và là trung tâm hàng hải giữa Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.
Tại sao năm 2020 là thời điểm tốt nhất để định cư Malta?
Malta là một quốc đảo thuộc châu Âu - nằm ở phía nam nước Ý. Đất nước được mệnh danh là “trái tim Địa Trung Hải” với Chương trình đầu tư định cư Malta hấp dẫn đang là một điểm sáng trên bản đồ định cư thế giới. Có nhiều ý kiến cho rằng: năm 2020 là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư định cư Malta.
Tại sao Malta được ví là “Singapore của Châu Âu”?
Malta là quốc đảo có nền kinh tế phát triển với tốc độ tăng trưởng nhanh thứ 2 châu Âu (6.2%, năm 2018). Mức thu nhập bình quân đầu người đạt đến 31.058 USD (khoảng 729 triệu đồng/năm), Malta có đầy đủ tiềm năng trở thành quốc gia thịnh vượng bậc nhất châu Âu. Hãy cùng IBID điểm qua điểm tương đồng khiến Malta được ví là “Singapore của Châu Âu”.
9 truyền thống và truyền thuyết siêu kỳ lạ chỉ có ở Malta
Mỗi quốc gia đều có nền văn hóa và phong tục truyền thống khác biệt, thậm chí có phần kì lạ so với nhiều người, Malta cũng không phải là ngoại lệ. Quốc đảo xinh đẹp giữa Địa Trung Hải này là một trong những nơi hội tụ lịch sử phong phú nhất, chứng kiến những truyền thống kì lạ nhất.
Đặt chân đến Châu Âu: AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG
Hiện nay, số lượng người Việt lựa chọn sang Châu Âu sinh sống đang liên tục gia tăng. Với mong muốn tìm kiếm cơ hội, tương lai tươi sáng hơn, nhiều gia đình có điều kiện đã sẵn sàng bỏ ra vài tỷ hoặc cao hơn để sở hữu quốc tịch của một đất nước thuộc Liên Minh Châu Âu.
Cơ hội tiếp cận nền giáo dục chuẩn Châu Âu cho con cái
Hiện nay, các bậc cha mẹ Việt Nam đầu tư rất nhiều vào giáo dục cho con cái với mong muốn đem đến một nền tảng giáo dục tốt nhất cho con.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY