Malta
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Malta
Malta được mệnh danh là trái tim của Địa Trung Hải, Singapore của Châu Âu và là Thụy Sĩ của Nam Âu. Nơi đây có nền văn hóa lịch sử phong phú lâu đời và là trung tâm hàng hải giữa Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.
Tại sao Malta được ví là “Singapore của Châu Âu”?
Malta là quốc đảo có nền kinh tế phát triển với tốc độ tăng trưởng nhanh thứ 2 châu Âu (6.2%, năm 2018). Mức thu nhập bình quân đầu người đạt đến 31.058 USD (khoảng 729 triệu đồng/năm), Malta có đầy đủ tiềm năng trở thành quốc gia thịnh vượng bậc nhất châu Âu. Hãy cùng IBID điểm qua điểm tương đồng khiến Malta được ví là “Singapore của Châu Âu”.
9 truyền thống và truyền thuyết siêu kỳ lạ chỉ có ở Malta
Mỗi quốc gia đều có nền văn hóa và phong tục truyền thống khác biệt, thậm chí có phần kì lạ so với nhiều người, Malta cũng không phải là ngoại lệ. Quốc đảo xinh đẹp giữa Địa Trung Hải này là một trong những nơi hội tụ lịch sử phong phú nhất, chứng kiến những truyền thống kì lạ nhất.
Đặt chân đến Châu Âu: AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG
Hiện nay, số lượng người Việt lựa chọn sang Châu Âu sinh sống đang liên tục tăng. Với mong muốn tìm kiếm cơ hội tốt hơn, tương lai tươi sáng hơn, nhiều gia đình có điều kiện đã sẵn sàng bỏ ra vài tỷ hoặc cao hơn để sở hữu quốc tịch của một đất nước Châu Âu.
Cơ hội tiếp cận nền giáo dục chuẩn Châu Âu cho con cái
Hiện nay, các bậc cha mẹ Việt Nam đầu tư rất nhiều vào giáo dục cho con cái với mong muốn đem đến một nền tảng giáo dục tốt nhất cho con.
Tại sao Malta là điểm đến lý tưởng để học Tiếng Anh?
Malta là một quốc đảo nhỏ với khí hậu ấm áp quanh năm, nền văn hóa lịch sử phong phú và những bãi biển lãng mạn quyến rũ bao nhiêu du khách. Tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ chính ở quốc đảo này.
Cập nhật mới nhất về tình hình di trú Malta tháng 10/2019
Trong thời gian qua, chương trình di trú để lấy hộ chiếu/ thẻ cư trú Malta đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nga, Việt Nam… vì chương trình có nhiều ưu điểm nổi bật và tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình nhà đầu tư sinh sống và phát triển kinh doanh sau khi định cư.
Hội thảo: Nắm lấy cơ hội trở thành công dân Châu Âu chỉ từ 70.000 EUR
Là quốc gia đã có những bước phát triển ấn tượng trên nhiều lĩnh vực, được mệnh danh là “trái tim của Địa Trung Hải”, Malta tạo điều kiện cho người nước ngoài có cơ hội trở thành công dân Châu Âu với chính sách đầu tư định cư đem đến nhiều lợi ích thiết thực.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY