Malta
Chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Malta
Cộng hòa Malta là quần đảo xinh đẹp giữa Địa Trung Hải, cách đảo Sicilia của Ý 93km về phía Nam. Malta không chỉ là khu giải trí, nghỉ mát nổi tiếng nhất Châu Âu mà còn là trung tâm kinh tế - hàng hải giữa Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Malta
Malta được mệnh danh là trái tim của Địa Trung Hải, Singapore của Châu Âu và là Thụy Sĩ của Nam Âu. Nơi đây có nền văn hóa lịch sử phong phú lâu đời và là trung tâm hàng hải giữa Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.
Malta đứng vị trí thứ 2 chung cuộc trong Thử thách Toán học trí tuệ Quốc tế
Malta đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ hai chung cuộc trong một Thử thách Toán học trí tuệ Quốc tế, Bộ Giáo dục chia sẻ đây là một kết quả nổi bật của học sinh Malta ở cấp tiểu học và trung học.
Cơ hội việc làm ngày càng rộng mở tại Malta
Một sự thay đổi tích cực trên nhiều lĩnh vực đang được công nhận ở Malta, các tổ chức liên tục phát triển các phương pháp mới tích hợp các công nghệ hiện đại để đạt được các mục tiêu cách mạng kỹ thuật số.
Chương trình hợp tác Youtube hiện đã có ở Malta
YouTube đã xác nhận tính khả dụng của Chương trình hợp tác YouTube (YPP) đối với những người tạo nội dung địa phương ở Malta.
Tư vấn trực tiếp di trú Malta 4 thế hệ chỉ từ 70,000 EUR
Malta là đất nước có nền chính trị ổn định, người dân thân thiện và sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Điều này sẽ giúp gia đình nhà đầu tư nhanh chóng hòa nhập và phát triển cuộc sống tại đây.
HSBC Malta phát triển các kỹ năng tương lai cho những người trẻ tuổi
Trong thế giới thay đổi nhanh chóng ngày nay, Chương trình Kỹ năng Tương lai mới của HSBC đang hỗ trợ những người trẻ tuổi ở Malta và Gozo có được những khả năng mới có thể giúp họ phát triển trong sự nghiệp tương lai.
Standard and Poor’s khẳng định xếp hạng Malta với triển vọng tích cực
Sự thay đổi cơ cấu trong nền kinh tế đã tạo ra những cơ hội việc làm mới
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY