Ireland
6 ưu điểm nổi bật của chương trình định cư Ireland
Trong tình hình xã hội hiện nay, khi mà đời sống người dân trong nước đang phải đối mặt với nhiều vấn đề bất ổn về an sinh, giáo dục, y tế… thì các quốc gia phát triển với chính sách phúc lợi tốt, xã hội tiên tiến luôn là điểm đến hứa hẹn cho những người trẻ mong muốn xây dựng cuộc sống mới hoặc người lớn tuổi đang tìm sự an hưởng hoặc những bậc cha mẹ đang muốn đầu tư cho tương lai con em... Nhìn chung, có khá nhiều lý do thôi thúc một bộ phận người Việt tìm hướng định cư ở nước ngoài.
Hội thảo Ireland: ĐẤT NƯỚC XANH – ĐẦU TƯ CỰC NHANH
Khi chuyển sang một quốc gia mới, tình hình kinh tế và điều kiện sống vô cùng quan trọng.
Quyền lợi hấp dẫn cho trẻ em định cư Ireland
Ireland là nơi có nhiều điều kiện nổi bật về kinh tế, giáo dục, chất lượng cuộc sống và hứa hẹn là điểm định cư lý tưởng của bất kì doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài nào.
Định cư Ireland là một trong những chương trình hấp dẫn nhất hiện nay
Chúng ta đã biết Ireland là một quốc gia độc lập ở Tây Bắc Châu Âu với phong cảnh hữu tình và các chỉ số phát triển nổi bật. Theo số liệu mới nhất của IMF, Ireland xếp thứ 7 các quốc gia giàu nhất thế giới 2018 và đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng chỉ số phát triển con người của Liên Hiệp Quốc 2016.
Bạn đã biết gì về đất nước Ireland?
Ireland (hay Ái Nhĩ Lan) được mệnh danh là “Đảo ngọc lục bảo” bởi vẻ kỳ bí phủ đầy màu xanh tràn trề nhựa sống và tiếp thêm cho chúng ta nguồn năng lượng tuyệt vời.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY