Ireland
Chương trình đầu tư định cư Ireland
Chúng ta đã biết Ireland là một quốc gia độc lập ở Tây Bắc Châu Âu với phong cảnh hữu tình và các chỉ số phát triển nổi bật. Theo số liệu mới nhất của IMF, Ireland xếp thứ 7 các quốc gia giàu nhất thế giới 2018 và đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng chỉ số phát triển con người của Liên Hiệp Quốc 2016.
Các đợt nộp đơn theo chương trình đầu tư định cư Ireland năm 2019
Chính phủ Ireland đã đưa ra thông báo về các đợt thời gian nộp đơn theo chương trình đầu tư định cư Ireland (IIP) trong năm tài chính 2019 như sau:
Ireland – miền đất tuyệt vời để sống và làm việc cho những Startup
Nhiều thành phố của Ireland được bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Châu Âu.
Tại sao nhiều doanh nhân khởi nghiệp kinh doanh tại Dublin, Ireland?
Có nhiều lý do tuyệt vời để khởi nghiệp ở Dublin, Ireland. Từ chế độ thuế thấp thuận lợi để phát triển, môi trường hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, đến nguồn lực lao động dồi dào và được giáo dục tốt. Dublin, Ireland đơn giản là một nơi tuyệt vời để sống.
Ireland: Công việc nhà hàng, khách sạn tăng trưởng mạnh đầu năm 2019
Chỉ số khảo sát 3 tháng đầu năm 2019 cho thấy một thị trường việc làm phát triển mạnh ở Ireland được hỗ trợ bởi một nền kinh tế mạnh mẽ.
15 sự thật gây sốc có thể bạn chưa biết về Ireland
Ngoài những ưu điểm về kinh tế, xã hội, giáo dục thì nền văn hóa Ireland là một trong những điểm hấp dẫn nhiều gia đình nước ngoài đến sinh sống.
Top 9 nơi đáng sống nhất ở Ireland
Nếu bạn đang có ý định di chuyển đến Ireland để sống và làm việc, hoặc nghỉ hưu tại đất nước này, hãy tham khảo bài viết để biết đâu là những nơi đáng sống nhất tại Ireland.
Hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Ireland
Hệ thống y tế ở Ireland hiện đại, an toàn và chất lượng được xếp hạng cao trên thế giới. Người nước ngoài sống ở Ireland thường đủ điều kiện để nhận các dịch vụ y tế cộng đồng miễn phí hoặc nhận được trợ cấp của Chính phủ.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY