Ireland
Chương trình đầu tư định cư Ireland
Chúng ta đã biết Ireland là một quốc gia độc lập ở Tây Bắc Châu Âu với phong cảnh hữu tình và các chỉ số phát triển nổi bật. Theo số liệu mới nhất của IMF, Ireland xếp thứ 7 các quốc gia giàu nhất thế giới 2018 và đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng chỉ số phát triển con người của Liên Hiệp Quốc 2016.
Các đợt nộp đơn theo chương trình đầu tư định cư Ireland năm 2019
Chính phủ Ireland đã đưa ra thông báo về các đợt thời gian nộp đơn theo chương trình đầu tư định cư Ireland (IIP) trong năm tài chính 2019 như sau:
Ireland quyết định miễn học phí cho sinh viên Đại học
Ireland được Liên Hiệp Quốc xếp thứ 8 trong những quốc gia tốt nhất để sinh sống, trên Canada và Mỹ; và được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất thế giới ngay sau Nhật Bản. Hiện nay, có khá nhiều lý do thôi thúc một bộ phận người Việt tìm hướng định cư ở quốc gia này.
Vì sao Ireland được gọi là vùng đất màu mỡ về cơ hội việc làm?
Hậu BREXIT, Ireland là quốc gia nói tiếng Anh duy nhất trong Liên minh Châu Âu (EU). Được coi là một trong những điểm đến an toàn, học tập sinh sống tại Ireland luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh quốc tế. Với chi phí sinh hoạt hợp lý, cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp cao, Ireland nổi lên như một miền đất hứa giữa lòng Châu Âu.
Vì sao Ireland được gọi là thiên đường thuế?
Ireland được gọi là thiên đường thuế vì chính sách kinh tế và chính sách thuế khá “dễ chịu” cho người dân.
10 điều cực thú vị về ngôn ngữ Ailen
Không chỉ vang danh trên thế giới như là một điểm đến đầu tư định cư đầy triển vọng, Ailen còn được biết đến là một cường quốc văn hóa lâu đời, cùng với truyền thống văn học ngôn ngữ dày dặn đáng ngưỡng mộ.
Ireland tăng trưởng kinh tế vượt bậc – lợi thế tuyệt vời cho nhà đầu tư
Ireland có tốc độ tăng trưởng kinh tế gấp hai lần so với các quốc gia Châu Âu, được mệnh danh là “thung lũng Silicon” phương Tây – nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn khổng lồ trên nhiều lĩnh vực. Nơi đây đang là mảnh đất “vàng” thu hút nhiều gia đình đến đây định cư, đầu tư phát triển sự nghiệp và trở thành công dân Châu Âu.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY