Định cư Grenada
Chương trình đầu tư định cư Grenada
Grenada, được biết đến với tên gọi “Quốc đảo của gia vị” bởi vô số các loại gia vị được trồng tại địa phương, Grenada là quốc đảo có cảnh biển đẹp nhất trong tất cả các đảo của vùng biển Caribê. Với phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều hoạt động thể thao như bơi lặn, chèo thuyền và nhiều nhà hàng cao cấp, những bãi biển tuyệt vời và các lễ hội khó quên là những lý do tại sao Grenada trở thành điểm đến yêu thích của nhiều nhà đầu tư có giá trị tài sản cao.
Chỉ còn 12 suất cuối cùng - Dự án CBI tốt nhất Grenada - Kimpton Kawana Bay
Dự án Khu nghỉ dưỡng 5 sao Kimpton Kawana Bay tọa lạc tại bãi biển Grand Anse – trung tâm thể thao dưới nước của Grenada và là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới được bình chọn bởi CNN.
Các loại hình doanh nghiệp giúp NĐT dễ dàng nhận visa E2 Mỹ
Hiện nay, visa E-2 được xem là con đường ngắn nhất để đưa cả gia đình sang Mỹ sinh sống, học tập và làm việc. Chính vì thế mà từ năm 2008 đến năm 2018, nước Mỹ thu hút lượng vốn đầu tư nước ngoài thông qua diện Visa E-2 còn nhiều hơn cả diện EB-5.
Đầu tư nhập tịch Grenada – Chương trình CBI tốt nhất năm 2020
Chương trình Đầu tư nhận quốc tịch (CBI) là chương trình của chính phủ đề ra nhằm thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào quốc gia đó bằng cách cấp quốc tịch. Chương trình đầu tư nhận quốc tịch đã nhanh chóng trở thành ngành dịch vụ tiềm năng với trị giá lên đến 5 tỷ đô la, gần như tăng gấp đôi chỉ trong ba năm.
Cập nhật tiến độ dự án Kimpton Kawana Bay tháng 02.2020
Dự án Kimpton Kawana Bay là dự án khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Grenada và là dự án duy nhất được chính phủ phê duyệt hiện đang rao bán bất động sản sở hữu vĩnh viễn giai đoạn 3 với mức đầu tư tối thiểu là 220,000 USD.
Đầu tư Grenada – Nhận VISA Mỹ - Tại sao không?
Grenada tọa lạc tại phía đông nam của vùng biển Caribbean. Nơi đây chứa đựng vẻ đẹp đầy mê hoặc từ những bãi biển hoang sơ. Grenada còn nổi tiếng với cái tên “Quốc đảo gia vị” bởi vì có vô số gia vị được sản xuất tại địa phương này.
Đại học St. George’s, Grenada cung cấp đội ngũ bác sĩ lớn thứ 2 cho cả nước Mỹ
Đại học St. George (viết tắt là “SGU”) ở Grenada đứng thứ 2 trong số các quốc gia cung cấp nhiều bác sĩ nhất cho Hoa Kỳ. Sinh viên tốt nghiệp SGU đã rất thành công trong việc có được nơi cư trú tại các cơ sở y tế hàng đầu của Hoa Kỳ.
Ngành du lịch Grenada đạt sự phát triển vượt bậc năm 2018
Lượng khách du lịch đến Grenada trong năm 2018 tăng mạnh mẽ so với những năm trước. Cơ quan du lịch Grenada (GTA) cho biết tổng lượng du khách tiếp tục tăng trong nửa đầu năm nay.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY