Định cư Grenada
Đầu tư Grenada – Nhận VISA Mỹ - Tại sao không?
Grenada tọa lạc tại phía đông nam của vùng biển Caribbean. Nơi đây chứa đựng vẻ đẹp đầy mê hoặc từ những bãi biển hoang sơ. Grenada còn nổi tiếng với cái tên “Quốc đảo gia vị” bởi vì có vô số gia vị được sản xuất tại địa phương này.
Đầu tư 220.000 USD vào khách sạn 5 sao nhận Hộ chiếu Châu Âu
Kể từ ngày 01/04/2019, nhà đầu tư có thể đầu tư 220.000 USD vào dự án bất động sản trong lĩnh vực du lịch khách sạn để sở hữu bất động sản với ít nhất một nhà đầu tư khác và sở hữu hộ chiếu quyền lực.
Chương trình đầu tư định cư Grenada
Grenada, được biết đến với tên gọi “Quốc đảo của gia vị” bởi vô số các loại gia vị được trồng tại địa phương, Grenada là quốc đảo có cảnh biển đẹp nhất trong tất cả các đảo của vùng biển Caribê. Với phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều hoạt động thể thao như bơi lặn, chèo thuyền và nhiều nhà hàng cao cấp, những bãi biển tuyệt vời và các lễ hội khó quên là những lý do tại sao Grenada trở thành điểm đến yêu thích của nhiều nhà đầu tư có giá trị tài sản cao.
Đại học St. George’s, Grenada cung cấp đội ngũ bác sĩ lớn thứ 2 cho cả nước Mỹ
Đại học St. George (viết tắt là “SGU”) ở Grenada đứng thứ 2 trong số các quốc gia cung cấp nhiều bác sĩ nhất cho Hoa Kỳ. Sinh viên tốt nghiệp SGU đã rất thành công trong việc có được nơi cư trú tại các cơ sở y tế hàng đầu của Hoa Kỳ.
Ngành du lịch Grenada đạt sự phát triển vượt bậc năm 2018
Lượng khách du lịch đến Grenada trong năm 2018 tăng mạnh mẽ so với những năm trước. Cơ quan du lịch Grenada (GTA) cho biết tổng lượng du khách tiếp tục tăng trong nửa đầu năm nay.
Làm thế nào để có thị thực E-2 vào Mỹ?
Nước Mỹ từ lâu đã luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều người, để học tập, sinh sống, làm việc và phát triển kinh doanh… Hiện nay, trong tình hình các chương trình định cư Mỹ đang có những chính sách siết chặt về số tiền đầu tư, điều kiện đi kèm, cũng như thời gian xử lý hồ sơ kéo dài… Vì thế, đâu là giải pháp phù hợp để định cư Mỹ hợp pháp, nhanh chóng và an toàn cho người Việt lúc này?
Người nhập cư Mỹ với visa E-2 gấp 5 lần visa EB-5 trong 10 năm qua
Hiện nay, visa E-2* được xem là con đường ngắn nhất để đưa cả gia đình sang Mỹ sinh sống, học tập và làm việc nhanh chóng và an toàn.
5 điều tuyệt vời ở Grenada
Grenada được mệnh danh là “Quốc đảo gia vị”, là nơi có cảnh biển đẹp nhất trong tất cả các đảo của vùng Caribe. Được thiên nhiên ưu ái với cảnh quan tuyệt đẹp, nhiều hoạt động thể thao đa dạng và những lễ hội mang bản sắc riêng, quốc đảo này đang trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người trên thế giới.
Video
Vào tháng 8 năm 2019, Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS) đã công bố một quy tắc yêu cầu điều tra về việc người xin thị thực nhập cư (thẻ xanh) và người nộp đơn xin thay đổi hoặc gia hạn tình trạng di trú (tạm thời) nếu đã nhận lợi ích công có thể làm cho họ bị cấm nhập cảnh Hoa Kỳ vì là Gánh nặng xã hội. Đạo luật này sẽ có hiệu lực từ ngày 24 tháng 2 năm 2020. Vì các mẫu đơn của USCIS hiện tại không yêu cầu những thông tin về việc nhận lợi ích công cộng trước đó, USCIS đã sửa đổi một số mẫu được sử dụng cho một số đơn yêu cầu và kiến nghị nhất định.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY