Tin tức di trú Canada
Chính sách nhập cư Canada thay đổi có lợi cho du học sinh và diện đoàn tụ gia đình
Tuần qua, ông John McCallum đã xuất hiện tại thành phố Brampton trong một buổi họp về vấn đề di trú do thành viên quốc hội ở thành phố này tổ chức
Canada tịch thu hàng triệu dollars của người Trung Quốc tại Vancouver
Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì trong vòng 3 năm qua, số tiền không khai báo của các du khách Trung Quốc đến với thành phố Vancouver đã tăng lên đến 50%.
Người định cư Canada sẽ xin thường trú nhân một cách dễ dàng hơn
Tháng 6 vừa qua, chính quyền liên bang Canada cũng đã thực hiện nhiều chính sách nhằm nới lỏng những giới hạn nhận thêm lao động đến Canada làm việc tạm thời.
Tỉnh bang British Columbia tại Canada áp dụng chương trình học mới
Trong khoảng thời gian vừa qua, bộ giáo dục tỉnh bang British Columbia tại Canada đã áp dụng một chương trình học mới linh động hơn trên toàn tỉnh bang này. 
Canada tập trung vào các chương trình định cư, nhập cư để trẻ hóa dân số
Bộ trưởng John McCallum cho biết, chính phủ của ông muốn giải quyết hai khó khăn về tình trạng lão hóa dân số và thiếu hụt lao động bằng cách “gia tăng đáng kể” lượng nhập cư.
Vancouver - thành phố của những triệu phú
Theo bản nghiên cứu của tổ chức the Environics Analytics  vừa phổ biến hôm thứ ba ngày 6 tháng 9, thì với sự gia tăng vượt bực của giá nhà cửa ở vùng thủ phủ Vancouver, đã giúp cho  hầu hết cư dân trở thành những triệu phú.
Trường đại học có học phí thấp nhất Canada
Trong ngày thứ hai 5 tháng 9, ngày  đầu nhập học của  năm nay, các sinh viên của trường đại học Memorial University (MUN) đã nhận được những tin không vui, là ban giám đốc của trường này, dự định cho gia tăng học phí.
Nên định cư nước nào: Mỹ hay Canada ?
Hiện nay có rất nhiều người mang ý định định cư ở nước ngoài, trong số rất nhiều các quốc gia có mức sống cao, được nhiều người lựa chọn làm nơi định cư thì nổi bật nhất vẫn là Canada và Mỹ. 
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202
0916 22 00 68

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069
0988 139 238

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY