Tin tức di trú Canada
Canada: Cơn sốt bất động sản ở Toronto đã lây sang cả nhà thuê
Cơn sốt của thị trường bất động sản ở Toronto đã lây sang cả đến nhà thuê. Người ta đang giành nhau và trả giá cao hơn giá thuê mà chủ nhà cả trăm đô la nữa.
Thủ tướng Canada tuyên bố bảo vệ lao động di cư ASEAN
Trong chuyến công du đến New York để tham dự Hội nghị Cấp cao của Liên Hiệp Quốc về người tị nạn và người di cư, Thủ tướng Canada Justin Trudeau công bố dự án trị giá 5,5 triệu đô la Canada nhằm bảo vệ lao động di cư tại khu vực ASEAN.
Mẩu quảng cáo gây sốt ở Canada
Cape Breton là nơi có cảnh trí đẹp tuyệt vời chỉ có điều là đảo nằm biệt lập tại một nơi xa xôi, khuất hẳn với thế giới chung quanh.
Nợ hộ gia đình ở Canada tăng cao
Russia Today dẫn nguồn cơ quan thống kê Canada cho hay lý do chính của tình trạng này là cho vay nhiều hơn vì lãi suất đang ở ngưỡng thấp nhất trong lịch sử
Lãi suất ngân hàng khiến 1 triệu người Canada gặp khó khăn
Theo bản nghiên cứu mới nhất của cơ quan xác định tín dụng của người tiêu dùng tại Canada vừa công bố vào thứ ba 13/09/2016 thì gần 1 triệu người Canada sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính, nếu ngân hành trung ương tại quốc gia này gia tăng mức lãi suất căn bản.
Canada là một trong 5 quốc gia có nền kinh tế tự do nhất
Theo nhiều thống kê của các tổ chức kinh tế trên thế giới vừa được công bố vào ngày 15 tháng 9 vừa rồi thì Canada đã giành được một vị trí trong số 5 quốc gia có nền kinh tế tự do nhất trên thế giới.
Chính sách nhập cư Canada thay đổi có lợi cho du học sinh và diện đoàn tụ gia đình
Tuần qua, ông John McCallum đã xuất hiện tại thành phố Brampton trong một buổi họp về vấn đề di trú do thành viên quốc hội ở thành phố này tổ chức
Canada tịch thu hàng triệu dollars của người Trung Quốc tại Vancouver
Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì trong vòng 3 năm qua, số tiền không khai báo của các du khách Trung Quốc đến với thành phố Vancouver đã tăng lên đến 50%.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY