08.08.2018

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các Nhà đầu tư định cư Malta

Với những tiến bộ vượt bậc trong các lĩnh vực kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin, giáo dục… hiện nay Malta là một trong những lựa chọn hàng đầu, là điểm đến lý tưởng cho các Nhà đầu tư muốn tìm kiếm tương lai đầy hứa hẹn cho gia đình và con cái.

Malta là quốc đảo xinh đẹp ở phía Nam Châu Âu, là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh, Liên minh Châu Âu và là quốc gia duy nhất trong khối Schengen sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Khi định cư Malta, Nhà đầu tư và gia đình có thể dễ dàng hòa nhập với cộng đồng hoặc sang các nước Châu Âu khác sinh sống, làm việc.

Bên cạnh đó, Malta có lợi thế ngành du lịch và tài chính phát triển mạnh, y tế, giáo dục có những tiến bộ vượt bậc. Đất nước này không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng. Sau khi hoàn thuế, thuế doanh nghiệp thấp nhất là 5%. Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài. Những điều này đã khiến Malta trở nên thực sự thu hút với nhiều người giàu có trên thế giới.

Hiện nay, có ngày càng nhiều các Nhà đầu tư Việt Nam quan tâm tìm hiểu về chương trình đầu tư định cư Malta. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú toàn cầu, nhằm hỗ trợ các doanh nhân Việt trở thành Thường trú nhân Malta nhanh chóng và dễ dàng hơn, trong tháng 8, IBID và đối tác của IBID có chương trình ưu đãi cực kì đặc biệt “số lượng có hạn”. Chương trình Thường trú nhân Malta cụ thể như sau:

Chính sách chương trình đầu tư định cư trái phiếu chính phủ Malta:
– Đầu tư 250,000EUR trái phiếu chính phủ Malta duy trì trong 5 năm
– Đồng thời mua hoặc thuê một bất động sản tại Malta duy trì trong 5 năm

Chương trình ưu đãi mới cho khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính:
– Gói dịch vụ tài chính 100,000EUR
– Ưu đãi giảm 50% phí luật sư: từ 50,000EUR còn 25,000EUR

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook