04.08.2018

Chương trình hợp tác Youtube hiện đã có ở Malta

YouTube đã xác nhận tính khả dụng của Chương trình hợp tác YouTube (YPP) đối với những người tạo nội dung địa phương ở Malta.
Nhờ YPP, người tạo nội dung đủ điều kiện tham gia chương trình hiện có thể kiếm tiền từ video của họ trên nền tảng video, kiếm tiền từ nội dung của họ bằng quảng cáo.

Ông Silvio Schembri, Bộ trưởng về Dịch vụ Tài chính, Kinh tế Số và Đổi mới gửi lời cảm ơn đến Google vì đã thảo luận cởi mở với chính phủ Malta về chương trình hợp tác và ông rất mong muốn được thấy các nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung người Malta cũng như các công dân Châu Âu khác được hưởng lợi từ điều này.

Ông Schembri cho biết “chúng tôi sẽ giúp những người sáng tạo nội dung sử dụng YPP tốt nhất với thông tin sự kiện cùng với Google”. Ông nói thêm rằng chính phủ sẽ tiếp tục hỗ trợ Google đầu tư thêm vào nền kinh tế kỹ thuật số Malta trở nên thịnh vượng.

Ông Silvio Schembri, Bộ trưởng về Dịch vụ Tài chính, Kinh tế Số và Đổi mới
Ảnh: timesofmalta

Enrico Bellini, nhà quản lý chính sách cộng đồng từ Google, cho biết: “Hiện chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự có mặt của chương trình hợp tác Youtube ở Malta, thông qua đối thoại và hợp tác để giúp bảo vệ và kiếm tiền trực tuyến. Đây là một dấu hiệu cho thấy kết quả tích cực và cụ thể có thể đạt được. Với sự cải tiến lần này, chúng tôi hy vọng YouTube sẽ trở thành một công cụ cho sự phát triển hơn nữa”.

Người tạo nội dung cũng có quyền truy cập vào một loạt các công cụ và tài nguyên để tối đa hiệu quả nội dung của họ trên YouTube.

Tại Học viện sáng tạo YouTube, ta có thể tìm thấy các mẹo, các bài học về các chủ đề như cách tạo nội dung hay, những đề xuất về cách phát triển cộng đồng, cũng như tìm hiểu sâu về tiếp thị, phân tích hoặc sản xuất video. Cộng đồng người tạo nội dung được gặp nhau, tìm sự hợp tác và nhiều hơn nữa.

Thông tin thêm về Chương trình hợp tác YouTube có sẵn từ Trung tâm trợ giúp YouTube.

 

Nhờ YPP, Youtubers có thể kiếm tiền từ video của họ
Ảnh: Youtube.com

Giới thiệu về YouTube
Ra mắt vào tháng 5 năm 2005, YouTube cho phép hàng tỷ người khám phá, xem và chia sẻ các video được tạo ra. YouTube cung cấp một diễn đàn để mọi người kết nối, truyền thông điệp và truyền cảm hứng cho những người khác trên toàn cầu. Nó hoạt động như một nền tảng phân phối cho người tạo nội dung gốc và các nhà quảng cáo lớn, nhỏ. YouTube là một công ty của Google.

YouTube có hơn hai tỷ người dùng đăng nhập hàng tháng. Mỗi ngày, mọi người xem video trong hơn một tỷ giờ và tạo ra hàng tỷ lượt xem.

Có những phiên bản YouTube được tập trung ở 100 quốc gia trên khắp thế giới với 80 ngôn ngữ. Vào tháng 06 năm 2018, YouTube đã ra mắt phiên bản dành riêng cho quốc gia và tên miền cho Malta, có sẵn bằng tiếng Anh tại youtube.com.mt.

Trên thế giới, hơn 70% thời gian người dùng xem trên thiết bị di động.

(phỏng dịch theo www.timesofmalta.com)

ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ – Định cư Malta cho 4 thế hệ chỉ với 70,000 EUR

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook