Bồ Đào Nha
Những lý do thuyết phục khiến nhiều người lựa chọn Golden Visa
Chương trình đầu tư định cư Golden Visa Bồ Đào Nha đang là một trong những chương trình cư trú nổi bật và thu hút đông đảo nhà đầu tư nhất thế giới vì cung cấp cho các nhà đầu tư không chỉ tư cách thường trú nhân Bồ Đào Nha mà còn vô số lợi ích khác với mức đầu tư hết sức hấp dẫn: chỉ từ 350,000EUR – 500,000 EUR.
Chỉ với 350,000 EUR – sở hữu Golden Visa tự do đi lại trong 26 quốc gia Khối Schengen
Nằm trên bờ Đại Tây Dương, phía Tây Nam Châu Âu, Bồ Đào Nha là thành viên sáng lập của NATO và là thành viên của nhiều tổ chức Quốc tế khác như Liên Hiệp Quốc (LHQ), Liên Minh Châu Âu (EU)… Hệ thống giáo dục của Bồ Đào Nha gồm nhiều trường đại học, học viện lâu đời, bằng cấp được công nhận ở toàn châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Y tế Bồ Đào Nha đứng thứ 12 trên thế giới theo báo cáo xếp hạng của WHO năm 2017.
Đặc sắc văn hóa Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa lịch sử lâu đời nhất Châu Âu. Văn hóa Bồ Đào Nha đa dạng độc đáo thể hiện qua nhiều khía cạnh: di sản, ẩm thực, nghệ thuật, phong tục, lễ hội… Để tránh tình trạng “sốc văn hóa” khi du lịch hay định cư Bồ Đào Nha trong tương lai, việc tìm hiểu về đời sống, văn hóa của quốc gia này là điều vô cùng cần thiết.
Vì sao nên chọn định cư Bồ Đào Nha?
Hiện nay, các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU) được đánh giá là những quốc gia đáng sống nhất. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Bồ Đào Nha – nơi hội tụ nhiều ưu điểm giúp Nhà đầu tư phát triển tương lai bản thân và gia đình.
Chính sách thuế có lợi cho người dân Bồ Đào Nha
Chính phủ Bồ Đào Nha đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn ngừa triệt để nạn trốn thuế. Các chính sách thuế được áp dụng mang lại nhiều lợi ích cho người dân Bồ Đào Nha.
Chương trình Golden Visa - Quốc tịch Bồ Đào Nha
Chương trình Golden Visa - Đầu tư định cư Bồ Đào Nha để nhập quốc tịch và được tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen Châu Âu. Chương trình đang được rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY