Bồ Đào Nha
Bồ Đào Mỹ Tửu “người tỉnh ta say”
Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa lịch sử lâu đời nhất Châu Âu. Người dân Bồ Đào Nha luôn tự hào về bề dày lịch sử và nét văn hóa truyền thống đặc trưng của họ. Chúng ta có thể bắt gặp niềm tự hào ấy được thể hiện ở khắp mọi miền đất nước, từ những thành phố lớn, sầm uất cho đến những ngôi làng nhỏ bé, nên thơ và dung dị.
Hội thảo Đầu tư Bồ Đào Nha Mua 1 bất động sản – Nhận 8 hộ chiếu
Bên cạnh Mỹ, Úc, Canada, các nước trong Khối Liên minh Châu Âu (EU) như Bồ Đào Nha đang là cái tên được nhiều ưu ái và thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Không chỉ đem lại lợi ích về mặt kinh tế, định cư Bồ Đào Nha còn đem lại cho nhà đầu tư và gia đình cuộc sống hiện đại đi kèm những phúc lợi xã hội đáng cân nhắc.
Angelina Jolie – Siêu sao Hollywood muốn có cuộc sống mới tại Bồ Đào Nha
Theo một trang thông tin giải trí hàng đầu của Mỹ, siêu sao Hollywood, nữ diễn viên, nhà làm phim và nhà từ thiện nhân đạo người Mỹ – Angelina Jolie cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bận rộn của mình tại Mỹ và đang tìm kiếm mua một ngôi nhà để sống cùng với 6 đứa con ở phía Nam Bồ Đào Nha, tại Lagos (Algarve).
Cơ hội dễ dàng để sở hữu Visa Vàng Bồ Đào Nha
Chương trình Golden Visa được Chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra từ năm 2012 dành cho công dân từ các nước không thuộc Liên minh Châu Âu (EU). Thông qua việc đầu tư, nhà đầu tư sẽ được cấp Golden Visa – cơ sở để lấy thường trú nhân và tiến xa hơn là lấy quốc tịch Bồ Đào Nha.
TẶNG cặp vé máy bay khứ hồi và MIỄN PHÍ luật sư tổng trị giá HƠN 311 TRIỆU
Chương trình Golden Visa được Chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra từ năm 2012 dành cho công dân từ các nước không thuộc Liên minh Châu Âu (EU).
Những lý do thuyết phục khiến nhiều người lựa chọn Golden Visa
Chương trình đầu tư định cư Golden Visa Bồ Đào Nha đang là một trong những chương trình cư trú nổi bật và thu hút đông đảo nhà đầu tư nhất thế giới vì cung cấp cho các nhà đầu tư không chỉ tư cách thường trú nhân Bồ Đào Nha mà còn vô số lợi ích khác với mức đầu tư hết sức hấp dẫn: chỉ từ 350,000EUR – 500,000 EUR.
Chỉ với 350,000 EUR – sở hữu Golden Visa tự do đi lại trong 26 quốc gia Khối Schengen
Nằm trên bờ Đại Tây Dương, phía Tây Nam Châu Âu, Bồ Đào Nha là thành viên sáng lập của NATO và là thành viên của nhiều tổ chức Quốc tế khác như Liên Hiệp Quốc (LHQ), Liên Minh Châu Âu (EU)… Hệ thống giáo dục của Bồ Đào Nha gồm nhiều trường đại học, học viện lâu đời, bằng cấp được công nhận ở toàn châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Y tế Bồ Đào Nha đứng thứ 12 trên thế giới theo báo cáo xếp hạng của WHO năm 2017.
Đặc sắc văn hóa Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa lịch sử lâu đời nhất Châu Âu. Văn hóa Bồ Đào Nha đa dạng độc đáo thể hiện qua nhiều khía cạnh: di sản, ẩm thực, nghệ thuật, phong tục, lễ hội… Để tránh tình trạng “sốc văn hóa” khi du lịch hay định cư Bồ Đào Nha trong tương lai, việc tìm hiểu về đời sống, văn hóa của quốc gia này là điều vô cùng cần thiết.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY