Bồ Đào Nha
Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
Nằm trên bờ Đại Tây Dương, phía Tây Nam Châu Âu, Bồ Đào Nha là thành viên sáng lập của NATO và là thành viên của nhiều tổ chức Quốc tế khác như Liên Hiệp Quốc (LHQ), Liên Minh Châu Âu (EU)…
Hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Bồ Đào Nha
Nếu bạn đang nghĩ về việc nghỉ hưu ở Bồ Đào Nha nhưng còn lo ngại về chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giá cả… thì giờ đây, bạn có thể ngừng lo lắng.
Đây là các loại thuế cần biết khi định cư Bồ Đào Nha
Ngoài định cư Mỹ, hiện nay rất nhiều người có xu hướng lựa chọn những đất nước phát triển và yên bình để sinh sống và làm việc. Bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về việc định cư Bồ Đào Nha - một xu hướng định cư mới và tìm hiểu về các loại thuế cần biết khi định cư Bồ Đào Nha.
Chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha và một số điều cần biết (PHẦN 1)
Để chuẩn bị cho cuộc sống định cư lâu dài, chất lượng ở một quốc gia mới thì việc tìm hiểu chi phí sinh hoạt tại đây luôn là một trong những vấn đề cần thiết. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin chi phí sinh sống tại Bồ Đào Nha để có bước chuẩn bị kĩ càng cho cả gia đình:
96% người nước ngoài ở Bồ Đào Nha ấn tượng với môi trường sống ở đây
Năm 2018 với nhiều biến động về chính trị, kinh tế, xã hội, thiên nhiên ở một số quốc gia, nhiều nhà đầu tư Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung mong muốn tìm đến những quốc gia an toàn chính trị, chất lượng cuộc sống cao để kinh doanh, đầu tư và định cư lâu dài.
Cơn sốt bất động sản Bồ Đào Nha vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt
Nhiều thương gia nước ngoài tìm kiếm bất động sản Bồ Đào Nha để đầu tư, cũng có người muốn mua bất động sản vừa để ở và vừa để đầu tư. Người sở hữu bất động sản đến từ Anh và Ireland, và một số là công dân Pháp, Scandinavia, Đức và Ý. Gần đây, nhu cầu mua bất động sản tại Bồ Đào Nha của những nhà đầu tư từ Mỹ cũng tăng vọt.
Bồ Đào Mỹ Tửu “người tỉnh ta say”
Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa lịch sử lâu đời nhất Châu Âu. Người dân Bồ Đào Nha luôn tự hào về bề dày lịch sử và nét văn hóa truyền thống đặc trưng của họ. Chúng ta có thể bắt gặp niềm tự hào ấy được thể hiện ở khắp mọi miền đất nước, từ những thành phố lớn, sầm uất cho đến những ngôi làng nhỏ bé, nên thơ và dung dị.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY