Bồ Đào Nha
Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
Nằm trên bờ Đại Tây Dương, phía Tây Nam Châu Âu, Bồ Đào Nha là thành viên sáng lập của NATO và là thành viên của nhiều tổ chức Quốc tế khác như Liên Hiệp Quốc (LHQ), Liên Minh Châu Âu (EU)…
Bồ đào nha đang dần siết chặt chương trình Golden Visa
Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha mở ra cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại Bồ Đào Nha và các nước châu Âu cho cả gia đình. Golden Visa cấp quyền đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen và hưởng hầu hết các quyền lợi công dân nước sở tại về giáo dục, y tế, an sinh xã hội chuẩn Châu Âu.
Kinh tế phát triển, tỷ lệ thất nghiệp tại Bồ Đào Nha giảm
Nền kinh tế Bồ Đào Nha đang có những chuyển biến tích cực: GDP tăng, tỷ lệ thất nghiệp giảm, khách du lịch tăng kỷ lục.
Hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Bồ Đào Nha
Nếu bạn đang nghĩ về việc nghỉ hưu ở Bồ Đào Nha nhưng còn lo ngại về chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giá cả… thì giờ đây, bạn có thể ngừng lo lắng.
Đây là các loại thuế cần biết khi định cư Bồ Đào Nha
Ngoài định cư Mỹ, hiện nay rất nhiều người có xu hướng lựa chọn những đất nước phát triển và yên bình để sinh sống và làm việc. Bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về việc định cư Bồ Đào Nha - một xu hướng định cư mới và tìm hiểu về các loại thuế cần biết khi định cư Bồ Đào Nha.
Chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha và một số điều cần biết (PHẦN 1)
Để chuẩn bị cho cuộc sống định cư lâu dài, chất lượng ở một quốc gia mới thì việc tìm hiểu chi phí sinh hoạt tại đây luôn là một trong những vấn đề cần thiết. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin chi phí sinh sống tại Bồ Đào Nha để có bước chuẩn bị kĩ càng cho cả gia đình:
96% người nước ngoài ở Bồ Đào Nha ấn tượng với môi trường sống ở đây
Năm 2018 với nhiều biến động về chính trị, kinh tế, xã hội, thiên nhiên ở một số quốc gia, nhiều nhà đầu tư Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung mong muốn tìm đến những quốc gia an toàn chính trị, chất lượng cuộc sống cao để kinh doanh, đầu tư và định cư lâu dài.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY